top of page
ค้นหา

ทำไมต้องใช้อลูมิเนียมของ Napavas Product 🤔❓

อัปเดตเมื่อ 27 พ.ค.

ทำไมต้องใช้อลูมิเนียมของ Napavas Product

อลูมิเนียมจาก Napavas Product ผลิตจากอลูมิเนียมเกรด 6063 

  • อลูมิเนียมเกรด 6063 เกิดจากการผสมซิลิคอนและแม็กนีเซียมในปริมาณที่พอเหมาะ ซึ่งช่วยให้สามารถอัดขึ้นรูปได้ดีและแปรรูปได้ง่าย ส่งผลให้สามารถตอบโจทย์งานออกแบบต่างๆ ได้ดี

  • อลูมิเนียมเกรด 6063 เป็นวัสดุที่นิยมเลือกนำมาใช้ในการขึ้นรูปไม่ว่าจะเป็นงานตกแต่ง งานเฟอร์นิเจอร์ งานเชื่อม งานกลึง งานชิ้นส่วนเครื่องจักร 

  • อลูมิเนียมเกรด 6063 มีความแข็งแรง ทนทานทุกสภาพอากาศ น้ำหนักเบา ระบายความร้อนได้ดี


อลูมิเนียมจาก Napavas Product ทำสีด้วยการชุบ Anodizing 

  • การทำสีด้วยการชุบ Anodizing เป็นกระบวนการป้องกันการผุกร่อนของอลูมิเนียม ทำให้อลูมิเนียมมีความแข็งแรงทนทาน ทนต่อการกัดกร่อน ทนต่อสภาวะอากาศ โดยที่ไม่เกิดสนิม และทำให้สีติดทนนาน ไม่หลุดลอกง่าย

  • มีสีให้เลือกใช้งานอย่างหลากหลาย


อลูมิเนียมจาก Napavas Product ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อรา “Safety Life” 

  • Safety Life เป็นเทคโนโลยีการเคลือบผิวอลูมิเนียมด้วย ANTI-VIRAL FILM โดยจะเคลือบชั้นฟิล์มด้วยเทคโนโลยีนี้ หลังการทำสีและเคลือบปิดผิวอลูมิเนียมแล้ว เพื่อลดความเสี่ยงการติดเชื้อจากการสัมผัส

  • ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อรา แบคทีเรีย และลดการติดเชื้อไวรัสได้ถึง 98.86% ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน ไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม

  • ผ่านการรับรองจากสถาบัน Gic Testing & InspectionServices Pte. Ltd. ซึ่งเป็นสถาบันระดับโลกจากประเทศสิงคโปร์


อลูมิเนียมจาก Napavas Product เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

  • อลูมิเนียมสามารถนำกลับมารีไซเคิลได้ 100% 


ด้วยคุณสมบัติเด่นทั้ง 4 ข้อ ของอลูมิเนียมจาก นภวัส โปรดักส์ นี้ ทำให้คุณตัดสินใจเลือกใช้งานได้อย่างไม่ต้องลังเล ไม่ว่าจะใช้แต่งบ้านจุดไหนก็ตอบโจทย์ ทั้งคิ้วอลูมิเนียม จมูกบันไดอลูมิเนียม กรุยเชิงอลูมิเนียม เส้นแบ่งแนวอลูมิเนียม โดย   


คิ้วอลูมิเนียม มีทั้งแบบโค้งและแบบเหลี่ยม ซึ่งมีขนาดและสีครอบคลุมเรื่องการตกแต่งได้เป็นอย่างดี โดยสามารถเลือกใช้เฉดสีที่เหมาะกับลวดลายหรือสีของกระเบื้องที่ต้องการได้ไม่ยากเลย แถมยังช่วยเก็บงานเก็บความเรียบร้อยของขอบมุม หรือรอยต่อระหว่างวัสดุพื้นและผนังอีกด้วย


จมูกบันไดอลูมิเนียม ใช้งานบริเวณขอบมุมของขั้นบันได ซึ่งช่วยป้องกันกระเบื้องหรือวัสดุบริเวณขอบบันไดไม่ให้เสียหาย และเป็นจุดสังเกตที่ช่วยให้คนขึ้นลงบันไดมองเห็น ถือเป็นตัวช่วยในการลดการเกิดอุบัติเหตุ


กรุยเชิงอลูมิเนียม จะใช้งานเหมือนกับคิ้วอลูมิเนียม โดยถูกนำมาใช้ในการจบงานตกแต่งหรือแบ่งพื้นที่ของผนัง เพียงนำกรุยเชิงอลูมิเนียมมาแบ่งให้เกิดเส้นและลวดลาย ผนังก็จะดูสวยงามลงตัวและเพิ่มความ luxury ได้อีกด้วย


เส้นแบ่งแนวอลูมิเนียม ใช้กับงานพื้นและผนัง ช่วยปกปิดรอยต่อของวัสดุที่ไม่เรียบร้อย ช่วยแบ่งพื้นที่ให้ชัดเจนระหว่างพื้นผิวที่แตกต่างกัน  และช่วยเก็บงานตกแต่งให้ดูโดดเด่นสวยงาม


👉 สามารถซื้อสินค้าได้ที่ร้านค้าวัสดุก่อสร้างและร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไทย

👉 สอบถามเกี่ยวกับสินค้าเพิ่มเติม

Hot Line : 088-227-9258 

Line Official : @napavasproduct   

Fanpage : Napavas Product : นภวัส โปรดักส์  
ดู 18 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page