กรุยเชิงอลูมิเนียม

เหมาะสำหรับการตกแต่งผนังและพื้นบ้าน สร้างความโดดเด่นให้กับ กระเบื้อง หินอ่อน หินแกรนิต หินขัด หรือไม้ลามิเนต ทดแทนกรุยเชิงแบบเดิมๆด้วยกรุยเชิงอลูมิเนียม พร้อมคุณสมบัติ ทนทาน สีไม่ซีด ไม่แตกร้าว ที่สำคัญไม่เป็นสนิม สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร

กรุยเชิงอลูมิเนียม
ความยาว 2.0 เมตร

5 mm.jpg
5 กรุยอลู DP.jpg

กรุยเชิงอลูมิเนียม
ความยาว 2.0 เมตร

10 mm.jpg
10 กรุยอลู DP.jpg

กรุยเชิงอลูมิเนียม
ความยาว 2.0 เมตร

12 mm.jpg
12 มม. กรุยเชิงอะโนไดซ์DP.jpg

กรุยเชิงอลูมิเนียม
ความยาว 2.0 เมตร

40 mm.jpg
40 กรุยอลู DP.jpg

กรุยเชิงอลูมิเนียม ผลิตภัณฑ์จาก นภวัส โปรดักส์ 

     การตกแต่งบ้านหรืออาคารต่างๆ คือขั้นตอนสุดท้ายที่ถือว่าสำคัญไม่น้อย เพราะเป็นส่วนที่แสดงถึงความสวยงามของพื้นที่ต่างๆ รวมทั้งสะท้อนรสนิยมของผู้ออกแบบและเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดีว่าชื่นชอบสไตล์ไหนเป็นพิเศษ เช่นบางคนอาจจะชอบความเรียบง่ายแบบมินิมอล บางคนอาจชอบความทันสมัยในสไตล์โมเดิร์น หรือบางคนก็อาจจะชื่นชมความคลาสสิกในแบบวินเทจ แต่ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหนจุดหมายปลายทางก็แทบไม่ต่างกันคือความสุขในการพักอาศัย ในส่วนของอุปกรณ์ตกแต่งบ้านนั้น ทาง บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด ของเราขอแนะนำ กรุยเชิงอลูมิเนียม อีกผลิตภัณฑ์ที่จะมาเติมเต็มให้บ้านของคุณสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น 

 

     กรุยเชิงอลูมิเนียม เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาสำหรับการตกแต่งพื้นและผนัง แทนกรุยเชิงแบบเดิมๆ มีจุดเด่นอยู่ที่การติดตั้งที่สะดวก ช่วยให้สามารถเก็บงานได้อย่างเรียบร้อยรวมถึงช่วยปกป้องวัสดุไม่เกิดการแตกร้าวได้อีกทางหนึ่งด้วย เหมาะกับการใช้ร่วมกับกระเบื้อง, หินแกรนิต, หินอ่อน, หินขัด หรือไม้ลามิเนต มาพร้อมความทนทานที่เหนือกว่า สีไม่ซีดจาง ไม่เกิดสนิม ทนต่อสภาพอากาศ สามารถใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร 

 

     กรุยเชิงอลูมิเนียม ยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการเป็นเส้นนำสายตาหรือสร้างลวดลายที่โดดเด่นให้กับพื้นและผนังเพิ่มความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ว่ากันว่าเพียงเส้นสายเล็กๆ ที่เพิ่มเข้ามาบนผนังก็ก่อให้เกิดภาพจำที่ประทับใจได้ไม่น้อย เพราะจากแค่ผนังเรียบๆ อาจดูเหมือนสถาปัตยกรรมอันหรูหราได้เพียงเลือกวัสดุและเส้นสาย และสีสันที่ลงตัวกับผนังเท่านั้น

 

     ที่ บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด ของเรามีกรุยเชิงอลูมิเนียม หลากสีหลายขนาดเอาไว้ให้คุณได้เลือกใช้กันตามความเหมาะสมกับหน้างานและรูปแบบการตกแต่งที่ต้องการไม่ว่าจะเป็น สีทองปัดลาย, สีบรอนซ์ปัดลาย, สีเงินปัดลาย, สีทอง, สีเงิน และสีอลูมิเนียม พร้อมขนาดให้เลือกใช้คือ 0.5 ซม. , 1.0 ซม. , 1.2 ซม. และ 4.0 ซม. ความยาวอยู่ที่ 2.0 เมตร ทุกชิ้นผลิตด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน คุณจึงมั่นใจได้ในคุณภาพที่คุ้มกับราคาและอายุการใช้งานที่ยาวนาน 

 

     สำหรับท่านที่สนใจกรุยเชิงอลูมิเนียม จาก บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด ของเรารวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ ทั้งคิ้วอลูมิเนียม, ตัวปิดคิ้วอลูมิเนียม, เส้นแบ่งแนวอลูมิเนียม, จมูกบันไดอลูมิเนียม หรือบัวเชิงผนังอลูมิเนียม สามารถเข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากหน้าเว็บไซต์ของเรา เรามีทีมงานคุณภาพที่จะคอยตอบคำถามและให้คำปรึกษาเพื่อให้ท่านได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและตรงตามความต้องการมากที่สุด

#NapavasProduct