คิ้วอลูมิเนียม แบบโค้ง 

ผลิตภัณฑ์ใช้ในการเข้ามุมกระเบื้องหรือวัสดุอื่นๆ เช่น หินแกรนิต, หินอ่อน, งานซีเมนต์เปลือย และ งานไม้ลามิเนต การติดตั้งคิ้วอลูมิเนียมนอกจากจะติดตั้งเพื่อความสวยงาม ช่วยป้องกันการแตกร้าวของวัสดุจากการกระแทกได้อีกด้วย นอกจากนี้ นภวัส โปรดักส์ยังพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับรูปแบบการใช้งานรูปแบบต่างๆได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร

คิ้วอลูมิเนียม แบบโค้ง
ความยาว 2.0 เมตร

7 mm.jpg
0.7.jpg

คิ้วอลูมิเนียม แบบโค้ง
ความยาว 2.0 เมตร

9 mm.jpg
0.9.jpg

คิ้วอลูมิเนียม แบบโค้ง
ความยาว 2.0 เมตร

12 mm.jpg
1.2.jpg

คิ้วอลูมิเนียม แบบโค้ง
ความยาว 2.0 เมตร

14 mm.jpg
1.4.jpg

คิ้วอลูมิเนียมแบบโค้ง ผลิตภัณฑ์จาก นภวัส โปรดักส์ 

     การสร้างบ้านและตกแต่งบ้านในปัจจุบัน สิ่งหนึ่งที่เราต้องพิจารณาก็คือการเลือกวัสดุต่างๆ ที่จะนำมาใช้ ทั้งองค์ประกอบหลักและรายละเอียดปลีกย่อยที่จะมาช่วยเติมเต็มทุกส่วนของตัวบ้านให้ลงตัวมากยิ่งขึ้นซึ่งนอกจากความแข็งแรงทนทานแล้วงานดีไซน์ก็เป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสำคัญ ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำ คิ้วอลูมิเนียมแบบโค้ง จาก บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด ที่มีรอไว้ให้คุณเลือกใช้หลากสีหลายสไตล์ ลองดูว่าสีไหนที่น่าจะโดนใจคุณมากที่สุด

 

     คิ้วอลูมิเนียมแบบโค้ง นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับเข้ามุมกระเบื้องหรือวัสดุอื่นๆ เช่น หินแกรนิต, หินอ่อน, งานปูนเปลือย และงานไม้ลามิเนต เป็นต้น โดยผลิตภัณฑ์ของเราถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อให้รองรับการใช้งานได้อย่างหลากหลายทั้งภายในและภายนอกอาคาร ติดตั้งได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน ซึ่งนอกจากเรื่องของความสวยงามในแบบที่คุณเลือกได้แล้วยังช่วยป้องกันการแตกร้าวของวัสดุจากการกระแทกหรือใช้เล่นลายกับการตกแต่งผนังให้น่าสนใจขึ้นได้อีกด้วย 

     

      ที่ บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด ของเรามี คิ้วอลูมิเนียม มากมายหลายสีให้คุณได้เลือกกันตามความชื่นชอบ เช่น สีอลูมิเนียม (Aluminium) / สีทรายเงิน (Sand Silver) / สีทรายทอง (Sand Gold) / สีนาก (Copper) / สีอลูมิเนียมไฮกลอส (Aluminium Highgloss) / สีโกลด์เบจไฮกลอส (Goldbeige Highgloss) / สีโอ๊กไฮกลอส (Oak Highgloss) / สีดำไฮกลอส (Black Highgloss) / สีเงินปัดลาย (Silver Hairline) / สีแชมเปญด้าน (Champagne Matte) / สีชาด้าน (Brown Tea Matte) และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งแต่ละสีก็จะมีความสวยสวยงามสวยงามแตกต่างกันออกไป สามารถเลือกใช้ได้ตามสีของวัสดุหลัก ในส่วนของขนาดนั้น คิ้วอลูมิเนียมแบบโค้ง ของเรา มีทั้งขนาด 0.7 ซม. , 0.9 ซม. , 1.2 ซม. และ 1.4 ซม. ความยาวอยู่ที่ 2 เมตร เรียกว่าครบทุกความต้องการแน่นอน

 

      ข้อดี ของการเลือกใช้ คิ้วอลูมิเนียมแบบโค้ง ก็คือมีความแข็งแรง ทนแดด ทนฝน จึงสามารถใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอก  ระบายความร้อนได้ดี ไม่เกิดการบิดงอ เหมาะกับอากาศในบ้านเรา นอกจากนี้ยังทนทานต่อสารเคมีจากการทำสีด้วยเทคโนโลยีการชุบแบบอะโนไดซ์ ตัววัสดุที่ใช้ทำ คิ้วอลูมิเนียม ไม่อมน้ำทำให้ไม่เป็นสนิม สามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย ไม่กรอบแตก สีไม่ซีด รวมถึงยังสามารถนำกลับมารีไซเคิลได้ 100% อีกด้วย

 

วิธีใช้งานและข้อควรระวังสำหรับคิ้วอลูมิเนียมแบบโค้ง

   ในการเลือก คิ้วอลูมิเนียมแบบโค้ง นั้นให้พิจารณาจากความหนาของวัสดุที่เราจะใช้เข้ามุม โดยหลังจากติดตั้งเสร็จควรทำความสะอาดด้วยผ้าชุบน้ำสะอาด ไม่ควรใช้สารที่มีความเป็นกรดหรือด่างเข้มข้น หรือหากมีคราบสิ่งสกปรกอย่างคราบปูนติดที่ชิ้นงานไม่ควรใช้มีดและของมีคมในการขูดออกเพราะจะทิ้งร่องรอยเอาไว้บนชิ้นงานทำให้ไม่น่ามอง

 

#NapavasProduct