top of page
ค้นหา

Safe ทุก Step ให้การเดินของคุณปลอดภัย ด้วย "จมูกบันได" จาก Napavas Product 🏠✨


"บันไดทางเดิน" เป็นพื้นที่ซึ่งเราจะพบได้ทั่วไป ทั้งในพื้นที่สาธารณะ หรือแม้แต่ในบ้านพักอาศัย การสร้างบันไดก็จะมีข้อกำหนดตามกฎหมายเพื่อให้การสร้างบันได ปลอดภัยและได้มาตรฐาน เมื่อคุณทำการออกแบบพื้นที่บริเวณบันไดตามที่ควรจะเป็นเรียบร้อยแล้ว

เราขอแนะนำ ตัวช่วยสำหรับสถาปนิก ผู้รับเหมา หรือแม้แต่เจ้าของบ้าน เพื่อให้คุณมั่นใจได้มากขึ้นในทุกย่างก้าวการเดินของผู้ใช้งาน จมูกบันไดอลูมิเนียม และ จมูกบันไดสเตนเลส สินค้าในเครือ Napavas Product ผลิตภัณฑ์สำหรับปิดขอบวัสดุบริเวณขอบบันได เพื่อตอบโจทย์หลักการออกแบบพื้นที่บริเวณบันไดให้ปลอดภัยและสวยงาม


บันไดที่ดีต้องปลอดภัยสำหรับทุกคน

  • ควรป้องกันขอบวัสดุของบันไดที่เป็นเหลี่ยมมุม เพื่อลดความเสี่ยงจากการบาดเจ็บ และเพิ่มความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน

  • วัสดุบันไดที่เลือกใช้ ต้องไม่ใช่วัสดุที่มีพื้นผิวมันหรือลื่น เพราะจะเสี่ยงต่อการลื่นล้มได้

  • ความสูงของแต่ละขั้นบันได ต้องพอดีกับระยะก้าวของขา ไม่สูง หรือต่ำเกินไป

  • หน้ากว้างของบันได ไม่ควรแคบเกินไป เพื่อให้สะดวกเวลาเดินสวนกัน

  • หากเป็นบ้านที่มีผู้สูงอายุ ควรมีราวจับบันได

จมูกบันได เป็นวัสดุที่มีหน้าที่หลักในการเก็บความเรียบร้อยของขอบมุม รับแรงกระแทกต่างๆ ช่วยปกป้องวัสดุบริเวณขอบพื้นบันไดให้คงทนสวยงาม รวมทั้งเพื่อปกป้องผู้ใช้งานไม่ให้เกิดการลื่นหรือบาดเจ็บ โดยเฉพาะอาคารสำนักงานที่มีคนใช้งานเป็นจำนวนมาก มีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุสูงกว่าบันไดอื่น ความปลอดภัยจากการใช้งานจึงเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญมากเป็นพิเศษ ซึ่งจมูกบันไดอลูมิเนียมและสเตนเลส ได้รับการออกแบบให้สามารถป้องกันการลื่น เพิ่มความปลอดภัยให้ผู้ใช้งาน และยังทนทานต่อสภาพอากาศต่างๆได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะติดตั้งภายในหรือภายนอกอาคารก็ให้ประสิทธิภาพเรื่องความปลอดภัยและความคงทนได้อย่างยาวนาน


หากคุณจะสร้างบันได จมูกบันไดอลูมิเนียมและสเตนเลสเป็นวัสดุอีกชิ้นที่ควรเลือกมาใช้งานเพราะมีประสิทธิภาพเรื่องการปกป้องบันได ปกป้องผู้ใช้งานให้มีความปลอดภัย และยังช่วยเติมเต็มการตกแต่งให้สวยงาม ดูเรียบง่าย แต่ยังแฝงไปด้วยความหรูหราที่ทำให้ดูทันสมัยมากขึ้น สำหรับท่านที่สนใจ ผลิตภัณฑ์นี้สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกันเข้ามาได้ เราพร้อมและยินดีให้คำแนะนำเพื่อให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อบ้านคุณ


สนใจรายละเอียดติดต่อ

Hot Line : 088-227-9258

Line@ : @napavasproduct

Fanpage : Napavas Product : นภวัส โปรดักส์

Website : www.napavas.com

#จมูกบันได #จมูกบันไดอลูมิเนียม #จมูกบันไดสเตนเลส #20YearsNapavas #นภวัสโปรดักส์


ดู 91 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page