จมูกบันไดอลูมิเนียม

ใช้สำหรับติดตั้งงานพื้น กับวัสดุประเภท กระเบื้อง หินอ่อน หินแกรนิต หินขัด และไม้ลามิเนต ซึ่งเน้นการติดตั้งงานขั้นบันได หรือพื้นต่างระดับ เพื่อช่วยป้องกันการลื่น หรือวัสดุพื้นแตกร้าวจากการกระแทก  สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร

จมูกบันไดอลูมิเนียม
ความยาว 2.0 เมตร

40 mm.jpg
4.0.jpg

จมูกบันไดอลูมิเนียม
ความยาว 2.0 เมตร

12 mm.jpg
5.0.jpg

จมูกบันไดอลูมิเนียม ผลิตภัณฑ์จาก นภวัส โปรดักส์ 

    บันไดถือว่าเป็นอีกส่วนภายในบ้านหรืออาคารที่มีการใช้งานบ่อยที่สุด ไม่ว่าจะเป็นภายนอกหรือภายใน โดยสร้างและปูพื้นด้วยวัสดุที่หลากหลายตามแต่สถาปนิกและเจ้าของบ้านจะออกแบบเอาไว้ เช่นหากเป็นในห้างหรือโรงแรมก็อาจจะมีการปูพรมให้ดูสวยงาม แต่ถ้าเป็นภายในบ้านอาจใช้วัสดุเป็นไม้จริงหรือไม้เทียม รวมถึงปูกระเบื้อง แต่หากจะปูโดดๆ ก็คงไม่สวยงามนักและอาจก่อให้เกิดอันตรายได้หากเผลอไปเดินสะดุดเข้า จึงต้องมีการเก็บงานให้เรียบร้อย รวมถึงเสริมความสวยงามให้อาคาร ซึ่งจมูกบันไดอลูมิเนียมคือผลิตภัณฑ์ที่จะมาช่วยในส่วนนี้ แต่จะสำคัญอย่างไรและมีแบบไหนบ้างเราไปดูพร้อมๆ กันเลย

 

     หากจะว่าไปจมูกบันไดอลูมิเนียม ก็อาจเปรียบได้กับหมวกกันน็อคเวลาที่เราใส่เวลาขับรถมอเตอร์ไซค์ที่จะช่วยปกป้องศีรษะของเราช่วยลดความรุนแรงของอุบัติเหตุ แต่ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อปกป้องผู้ใช้งานบันไดไม่ให้เกิดการลื่นหรือบาดเจ็บเมื่อใช้งานบันไดรวมถึงยังช่วยในการปกป้องตัววัสดุปูพื้นไม่ให้ชำรุดเสียหายก่อนเวลาอันควรเนื่องจากการถูกกระแทกจากวัสดุอื่นๆ และในปัจจุบันจมูกบันไดอลูมิเนียม ยังมีดีไซน์และสีสันลวดลายที่สวยงามสามารถนำไปปรับใช้กับการตกแต่งพื้นและบันไดได้อย่างหลากหลายอีกด้วย 

 

     ที่ บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด ของเรามีจมูกบันไดอลูมิเนียม ที่รองรับการใช้งานร่วมกับวัสดุที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นกระเบื้อง, หินอ่อน, หินแกรนิต, หินขัด, และไม้ลามิเนต เพื่อติดตั้งงานขั้นบันไดหรือพื้นต่างระดับ ป้องกันการลื่น สร้างความโดดเด่นมีสไตล์ด้วยสีสันที่หลากหลาย เช่น สีดำไฮกลอส (BLACK HIGHGLOSS) / สีโอ๊กไฮกลอส (OAK HIGHGLOSS) / สีโกลด์เบจไฮกลอส (GOBEIGE HIGHGLOSS) / สีอลูมิเนียมไฮกลอส (ALUMINIUM HIGHGLOSS) / สีดำเมทัลลิค (METALLIC BLACK) / POWDER COAT สีเทาเข้ม (GRAY) / สีเงินปัดลาย (SILVER HAIRLINE) / สีอลูมิเนียม (ALUMINIUM) โดยมีขนาด 4.0 ซม. และ 5.0 ซม. ความยาวอยู่ที่ 1.2 เมตร , 1.5 เมตร , 2.0 เมตร 

 

   ผลิตภัณฑ์จมูกบันไดอลูมิเนียมของเรายังมาพร้อมกับมาตรฐานการผลิตและโรงงานการผลิตที่ได้มาตรฐานผ่านการตรวจสอบมาเป็นอย่างดีในทุกขั้นตอนเพื่อให้ได้ชิ้นงานที่แข็งแรง ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ สีไม่ซีดจาง ไม่เกิดสนิม จึงใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร การติดตั้งและการดูแลรักษาก็สามารถทำได้ง่ายช่วยประหยัดเวลา มีอายุการใช้งานที่ยาวนานไม่ต้องคอยซ่อมแซมบ่อยๆ เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าในระยะยาว 

 

   สำหรับท่านที่สนใจผลิตภัณฑ์จมูกบันไดอลูมิเนียม จากบริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด รวมถึงผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมอื่นๆจากเราไม่ว่าจะเป็นคิ้วอลูมิเนียม, ตัวปิดมุมคิ้ว, กรุยเชิง, บัวเชิงผนัง, เส้นแบ่งแนวอลูมิเนียม สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากหน้าเว็บไซต์ของเรา เรามีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาและตอบคำถามเพื่อให้คุณได้สินค้าที่ลงตัวกับความต้องการของคุณมากที่สุด

#NapavasProduct