จมูกบันไดสเตนเลส

   สร้างความโดดเด่นเหนือระดับ ให้พื้นบ้านคุณด้วย จมูกบันไดสเตนเลส เปี่ยมด้วยคุณสมบัติ คงทนแข็งแรง ไม่เป็นสนิม ทนต่อทุกสภาพอากาศ ความมันวาวมากกว่าอลูมิเนียม ดูแลรักษาง่ายด้วยเกรดสเตนเลส 304 ได้การรับรองจากศูนย์เทคโนโลยีโลหะ 

40 mm.jpg
Mirror Type

จมูกบันไดสเตนเลส
NL 402431
ความยาว 2.4 เมตร

NL 401231
ขนาด 40 มม. x 1.2 ม.

NL 401531
ขนาด 40 มม. x 1.5 ม.

เพิ่มเติม

NL 402431
ขนาด 40 มม. x 2.4 ม.

NL 403031
ขนาด 40 มม. x 3.0 ม.

Silver Hairline Color

จมูกบันไดสเตนเลส
NL 402426
ความยาว 2.4 เมตร

NL 401226
ขนาด 40 มม. x 1.2 ม.

NL 401526
ขนาด 40 มม. x 1.5 ม.

NL 402426
ขนาด 40 มม. x 2.4 ม.

NL 403026
ขนาด 40 มม. x 3.0 ม.

เพิ่มเติม

จมูกบันไดสเตนเลส ผลิตภัณฑ์จาก นภวัส โปรดักส์

     บันไดคือส่วนที่เชื่อมต่อระหว่างชั้นของบ้าน ทั้งที่ตั้งอยู่ภายในบ้านและนอกตัวบ้าน เป็นบริเวณที่ต้องรองรับน้ำหนักและแรงกระแทกอยู่เป็นประจำเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งานจึงมีข้อกำหนดเรื่องสัดส่วนและลักษณะของการสร้างที่ชัดเจนเป็นมาตรฐาน ซึ่งหลายท่านอาจจะเห็นว่าเป็นเพียงส่วนเล็กๆ จึงไม่ได้ให้ความสนใจ ทั้งที่ควรต้องให้ความสำคัญไม่แพ้ส่วนอื่นของบ้าน ที่นภวัส โปรดักส์ เรามีจมูกบันไดสเตนเลส ที่ผลิตมาเพื่อช่วยให้แต่ละย่างก้าวของคุณมีความปลอดภัยลดการเกิดอุบัติเหตุมาพร้อมความโดดเด่นสร้างสวยงามให้ตัวบ้าน ไม่แพ้ส่วนอื่นเลยทีเดียว 

 

     จมูกบันไดสเตนเลสเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ปิดขอบวัสดุบริเวณเหลี่ยมขอบบันได เพื่อช่วยรับแรงกระแทกต่างๆ ช่วยป้องกันขอบวัสดุไม่ให้เกิดการแตกร้าว ปกป้องผู้ใช้งานจากเหลี่ยมแหลมคม ร่องเล็กๆบนตัวจมูกบันได ดีไซน์ออกมาช่วยในการป้องกันการลื่น ซึ่งอาจเกิดอุบัติเหตุและเกิดการบาดเจ็บของผู้ใช้งาน ความมันวาวของตัวสเตนเลส ช่วยสะท้อนเน้นกรอบบันไดให้มองเห็นได้ชัดเจน และยังช่วยให้ได้มุมมองที่สวยงามทำให้บันไดดู แปลกตา แตกต่างจากการใช้วัสดุอื่นที่ดูธรรมดาเกินไป ทำให้บ้านของคุณมีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร 

 

     จมูกบันไดสเตนเลส จาก นภวัส โปรดักส์ เป็นวัสดุที่มีความแข็งแรง ทนทาน มีคุณสมบัติเด่น คือ ทนต่อการกัดกร่อน ทนการเปียกชื้นได้เป็นอย่างดี สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร เพราะ ทนต่อทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าต้องเจออากาศที่ร้อนจัดหรือเย็นจัดก็ไม่บวมหรือกรอบแตกหักง่าย ผลิตจาก สเตนเลส 304 ผสมระหว่างโลหะ เหล็กและคาร์บอน ที่ได้รับการรับรองจากศูนย์เทคโนโลยีโลหะ

 

     จมูกบันไดสเตนเลส สามารถติดตั้งและดูแลรักษาได้ง่าย แม้จะติดตั้งในพื้นที่กลางแจ้งก็มั่นใจได้ว่าจะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานไม่ต้องคอยซ่อมแซมบ่อยๆ มีขนาดมาตรฐานให้เลือกใช้ คือ ขนาด 40 มิลลิเมตร กับสองสี คือ สี Mirror Type, สี Silver Hairline สามารถเลือกนำไปใช้งานเพื่อการตกแต่งบันได ให้สวยสะดุดตา สะกดสายตาผู้มาเยือน มีความปลอดภัย ให้ทุกอย่างก้าวเต็มไปด้วยเรื่องราวที่บ่งบอกถึงความตั้งใจของเจ้าของบ้าน 

 

     สำหรับท่านที่สนใจจมูกบันไดสเตนเลส จากนภวัส โปรดักส์ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้จากช่องทางการติดต่อที่ลงไว้ในเว็บไซต์ เรามีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพอีกมากมายให้ท่านได้เลือกใช้งานควบคู่กันในอีกหลายรายการ และยังมีทีมงานมืออาชีพที่จะคอยแนะนำและให้คำปรึกษา เพื่อให้ท่านได้รับสินค้าที่ลงตัวกับความต้องการ เพื่อให้บ้านของคุณออกมาสวยสมใจมากที่สุด

#NapavasProduct