จมูกบันไดสเตนเลส

สร้างความโดดเด่นเหนือระดับ ให้พื้นบ้านคุณด้วย จมูกบันไดสเตนเลส เกรด 304  ที่เปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติ คงทน แข็งแรง ไม่เป็นสนิม ทนต่อทุกสภาพอากาศ ดูแลรักษาง่าย และ มีความมันวาวมากกว่าอลูมิเนียม

จมูกบันไดสเตนเลส
ความยาว 2.4 เมตร

40 mm.jpg
4.0.jpg

จมูกบันไดสเตนเลส ผลิตภัณฑ์จาก นภวัส โปรดักส์

     บันไดคือส่วนที่เชื่อมต่อระหว่างชั้นของบ้าน ทั้งที่ตั้งอยู่ภายในบ้านและนอกตัวบ้าน เป็นบริเวณที่ต้องรองรับน้ำหนักและแรงกระแทกอยู่เป็นประจำเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งานจึงมีข้อกำหนดเรื่องสัดส่วนและลักษณะของการสร้างที่ชัดเจนเป็นมาตรฐาน ซึ่งหลายท่านอาจจะเห็นว่าเป็นเพียงส่วนเล็กๆ จึงไม่ได้ให้ความสนใจ ทั้งที่ควรต้องให้ความสำคัญไม่แพ้ส่วนอื่นของบ้าน ที่ บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด ของเรามีจมูกบันไดสเตนเลส ที่ผลิตมาเพื่อช่วยให้แต่ละย่างก้าวของคุณมีความปลอดภัยลดการเกิดอุบัติเหตุมาพร้อมความโดดเด่นสร้างสวยงามให้ตัวบ้าน ไม่แพ้ส่วนอื่นเลยทีเดียว 

 

     จมูกบันไดสเตนเลสเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ปิดขอบวัสดุบริเวณเหลี่ยมขอบบันได เพื่อช่วยรับแรงกระแทกต่างๆ ช่วยป้องกันขอบวัสดุไม่ให้เกิดการแตกร้าว ปกป้องผู้ใช้งานจากเหลี่ยมแหลมคม ร่องเล็กๆบนตัวจมูกบันได ดีไซน์ออกมาช่วยในการป้องกันการลื่น ซึ่งอาจเกิดอุบัติเหตุและเกิดการบาดเจ็บของผู้ใช้งาน ความมันวาวของตัวสเตนเลสจะช่วยสะท้อนเน้นกรอบบันไดให้มองเห็นได้ชัดเจน และยังช่วยให้ได้มุมมองที่สวยงามทำให้บันไดดูแปลกตา แตกต่างจากการใช้วัสดุอื่นที่ดูธรรมดาเกินไป ทำให้บ้านของคุณมีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร 

 

     จมูกบันไดสเตนเลส จาก บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด เป็นวัสดุที่มีความแข็งแรง ทนทาน มีคุณสมบัติเด่น คือ ทนต่อการกัดกร่อน ทนการเปียกชื้นได้เป็นอย่างดี สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร เพราะ ทนต่อทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าต้องเจออากาศที่ร้อนจัดหรือเย็นจัดก็ไม่บวมหรือกรอบแตกหักง่าย ผลิตจากสเตนเลส เกรด 304 ที่ผสมระหว่างโลหะเหล็กและคาร์บอน

     จมูกบันไดสเตนเลส สามารถติดตั้งและดูแลรักษาได้ง่าย แม้จะติดตั้งในพื้นที่กลางแจ้งก็มั่นใจได้ว่าจะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานไม่ต้องคอยซ่อมแซมบ่อยๆ มีขนาดมาตรฐานให้เลือกใช้ คือ ขนาด 4.0 ซม. และสองสี คือ สีเงินเงา (Silver Mirror) / สีเงินปัดลาย (Silver Hairline) สามารถเลือกนำไปใช้งานเพื่อการตกแต่งบันได ให้สวยสะดุดตา สะกดสายตาผู้มาเยือน มีความปลอดภัย ให้ทุกอย่างก้าวเต็มไปด้วยเรื่องราวที่บ่งบอกถึงความตั้งใจของเจ้าของบ้าน 

#NapavasProduct