ค้นหา

ห้องน้ำสวย...ด้วยราคาหลักร้อย!!!

อัพเดตเมื่อ: มี.ค. 9


รู้หรือไม่ว่า...ในห้องน้ำที่เราใช้งานกันเป็นประจำทุกวัน ก็สามารถสร้างสันงานตกแต่งผนังได้เหมือนห้องอื่นๆ ที่นอกเหนือจากวัตถุประสงค์เพื่อการใช้งานแล้ว ยังสามารถใช้วัสดุอลูมิเนียม สร้างมูลค่าให้หรูหราด้วยราคาเพียงหยิบมือ

เส้นคาดผนัง หรือ กรุยเชิง ที่นิยมเอาไว้เบรคสีกระเบื้อง เพื่อความสมดุล หรือจะสร้างเป็นเส้นนำสาย ทำให้องค์ประกอบของห้องดูสัมพันธ์กัน ห้องนี้ จะเห็นได้ว่า กรุยเชิงอลูมิเนียม สีทอง สามารถจับคู่กับสีของกระเบื้องได้ทั้งสีเข้ม และสีอ่อน หลายๆคนอาจจะเกิดข้อสงสัย และกังวลว่า เอา กรุยเชิงอลูมิเนียม สีทอง ติดไว้ในห้องน้ำ มันจะไม่เป็นสนิม ไม่ลอก หรือโดนน้ำยาล้างห้องน้ำกัดทำให้เสียหายหรือเปล่า กรุยเชิงอลูมิเนียมสีทอง ผลิตจาก อลูมิเนียมเกรด 6063 ทำสีโดยการชุบ อะโนไดซ์ ด้วยความแข็งแรงของอลูมิเนียม ผนวกกับเทคโนโลยีการทำสีที่ฝังแน่นถึงเนื้อใน ทำให้ ผู้ใช้งาน เลิกกังวลถึงปัญหาต่างๆ ที่จะตามมาได้เลย

นอกจาก กรุยเชิงอลูมิเนียม ที่ใช้คาดกลางระหว่างกระเบื้องแล้ว ยังมี ฉากอลูมิเนียม ที่ทำหน้าที่ทั้งป้องกันขอบมุมไม่ให้เกิดความเสียหายจากการกระแทกแล้ว ยังเป็นการตีขอบเพื่อเน้นมุมให้โดดเด่น ซึ่งด้วยคุณสมบัติเดียวกัน (แข็งแรง+สีฝังเนื้อใน) และที่สำคัญ ความหรูหรานี้ ใช้งบประมาณเพียงหลักร้อยเท่านั้น


สามารถติดต่อขอรับข้อมูลการใช้งานได้จาก

Hot Line : 088-227-9258

Line@ : @napavasproduct

Fanpage : Napavas Product : นภวัส โปรดักส์

Website : www.napavas.com

#NapavasProduct #Modern #Interior #คิ้วกระเบื้อง #บัวเชิงผนัง #ฉาก #เส้นแบ่งแนว #คิ้วอลูมิเนียมDP #DP_PEARL #aluminiumcornertrim #การปูกระเบื้อง #interior