top of page
ค้นหา

สร้างมุมมองให้บันไดดูโดดเด่นและสะดุดตา ด้วย “จมูกบันไดอลูมิเนียม สีดำไฮกลอส”🏠🖤

บันไดคือบริเวณที่มีโอกาสเกิดอุบัติเหตุเป็นอันดับต้นๆ หากเทียบกับส่วนอื่นของบ้าน เพราะเป็นจุดที่มีความลาดชัน ใช้สำหรับเดินขึ้น เดินลงอยู่เป็นประจำ ในการออกแบบบ้านจึงมีการติดตั้งจมูกบันไดลงไปเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการลื่นและเพิ่มความแข็งแรงให้กับรอยต่อของขอบกระเบื้อง ปัจจุบันมีการผลิตจมูกบันไดอลูมิเนียมที่มีสีสันหลากหลาย เพื่อให้สามารถเลือกใช้กับสไตล์การตกแต่งที่มีมากขึ้น

 

สำหรับคนที่ไม่ได้อยู่ในวงการก่อสร้างอาจจะไม่รู้ว่า จมูกบันไดอลูมิเนียม คือ ส่วนที่ติดตั้งลงไปบนขอบมุมของบันไดแต่ละขั้น เป็นเส้นตรงยาว ที่มีการเซาะร่องเล็กๆ เพื่อป้องกันการลื่น มีหลายขนาดให้เลือกใช้ตามความกว้างของบันได ผลิตจากวัสดุหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น อลูมิเนียม สเตนเลส พีวีซี ฯลฯ ซึ่งจมูกบันไดแต่ละชนิดก็มีความเหมาะสมในการติดตั้งที่แตกต่างกัน ทางบริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด จึงผลิตจมูกบันไดอลูมิเนียม สีดำไฮกลอส ขึ้นมาเพื่อเอาใจคนที่ต้องการความคุ้มค่า เพราะมีทั้งความแข็งแรง ทนทาน ควบคู่ไปกับการสร้างความสวยงาม ได้ถึงสองฟังก์ชันกันเลยทีเดียว


 

การสร้างความสวยงามก็คืออีกเรื่องที่จมูกบันไดอลูมิเนียม สีดำไฮกลอส ทำได้ดีไม่แพ้กันเพราะเป็นวัสดุที่สามารถตกแต่งบริเวณบันไดให้เกิดความสวยงามโดดเด่นมากขึ้น จะนำไปใช้เป็นเส้นตัดขอบตามมุมต่างๆ ของตัวบันได ก็สามารถทำได้อย่างลงตัว เหมาะกับงานตกแต่งสมัยใหม่และยังผลิตจากอลูมิเนียมเกรด 6063 ที่มั่นใจได้ว่ามีความคงทนกับทุกสภาพอากาศ ไม่กรอบแตก และยังมีการทำสีด้วยกระบวนการทำสีด้วยการพาวเดอร์โค้ด(พ่น/อบ)ที่ทันสมัย จึงมั่นใจได้ว่าจมูกบันไดอลูมิเนียมสีจะไม่หลุดลอกได้ง่าย


จมูกบันไดอลูมิเนียม คือวัสดุที่ช่วยปกปิดรอยต่อของขอบบันไดให้มีความเรียบร้อย คงทน ช่วยป้องกันพื้นบันได เช่น กระเบื้อง ไม่ให้เกิดการชำรุดก่อนเวลาอันควร จมูกบันไดที่ดีต้องผลิตจากวัสดุที่มีคุณสมบัติ แข็งแรง ทนทานมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะบันไดกลางแจ้งที่ต้องเจอสภาพอากาศที่มีความแปรปรวนมากกว่าบันไดในตัวอาคาร ซึ่งจมูกบันไดอลูมิเนียม เป็นวัสดุที่มีสามารถทนได้ทั้งอากาศเย็นจัดในเวลากลางคืน และอากาศร้อนจัดในช่วงเวลากลางวัน แดดจะแรงแค่ไหนก็มั่นใจได้ว่าจะไม่ทำให้เกิดการหดตัว แตกกรอบ และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากกว่าจมูกบันไดแบบเดิมๆ ที่ผลิตจาก PVC อีกด้วย

บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด จึงขอแนะนำ จมูกบันไดอลูมิเนียม สีดำไฮกลอส ที่เราดีไซน์สีสันมาเพื่อสร้างความสวยงามและดูเรียบง่าย ให้กับตัวบันได ช่วยสร้างมุมมองให้บันไดดูโดดเด่น สะดุดตามากขึ้น เป็นสีที่ได้รับความนิยมในหมู่เจ้าของบ้านยุคใหม่ในการเลือกใช้งาน โดยเรามีทีมงานมากประสบการณ์กว่า 20 ปี ที่จะคอยดูแลให้คำปรึกษาและตอบคำถามเรื่องการใช้งาน เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ลงตัวกับบ้านของคุณอย่างแน่นอน


Hot Line : 088-227-9258

Line@ : @napavasproduct

Fanpage : Napavas Product : นภวัส โปรดักส์

Website : www.napavas.com

#จมูกบันได #จมูกบันไดอลูมิเนียม #DP #20YearsNapavas #นภวัสโปรดักส์


ดู 590 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page