top of page
ค้นหา

"กรุยเชิงสเตนเลส สีเงินเงา"✨ ตัวช่วยให้จบงานอย่างมั่นใจและมีสไตล์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร

การตกแต่งบ้านหรืออาคารต่างๆ คือขั้นตอนสุดท้ายที่ถือว่าสำคัญไม่น้อย เพราะเป็นส่วนที่แสดงถึงความสวยงามของพื้นที่ต่างๆ รวมทั้งสะท้อนรสนิยมของผู้ออกแบบและเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดีว่าชื่นชอบสไตล์ไหนเป็นพิเศษ เช่นบางคนอาจจะชอบความเรียบง่ายแบบมินิมอล บางคนอาจชอบความทันสมัยในสไตล์โมเดิร์น หรือบางคนก็อาจจะชื่นชมความคลาสสิกในแบบวินเทจ แต่ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหนจุดหมายปลายทางก็แทบไม่ต่างกันคือความสุขในการพักอาศัย ในส่วนของอุปกรณ์ตกแต่งบ้านนั้น ทาง นภวัส โปรดักส์ ของเราขอแนะนำ กรุยเชิงสเตนเลส สีเงินเงา อีกผลิตภัณฑ์ที่จะมาเติมเต็มให้บ้านของคุณสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น


 

กรุยเชิงสเตนเลส สีเงินเงา

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาสำหรับการตกแต่งพื้นและผนัง แทนกรุยเชิงแบบเดิมๆ มีจุดเด่นอยู่ที่การติดตั้งที่สะดวก ช่วยให้สามารถเก็บงานได้อย่างเรียบร้อยรวมถึงช่วยปกป้องวัสดุไม่เกิดการแตกร้าวได้อีกทางหนึ่งด้วย เหมาะกับการใช้ร่วมกับกระเบื้อง, หินแกรนิต, หินอ่อน, หินขัด หรือไม้ลามิเนท มาพร้อมความทนทานที่เหนือกว่า สีไม่ซีดจาง ไม่เกิดสนิม ทนต่อสภาพอากาศ สามารถใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร

 

กรุยเชิงสเตนเลส สีเงินเงา ยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการเป็นเส้นนำสายตาหรือสร้างลวดลายที่โดดเด่นให้กับพื้นและผนังเพิ่มความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ว่ากันว่าเพียงเส้นสายเล็กๆ ที่เพิ่มเข้ามาบนผนังก็ก่อให้เกิดภาพจำที่ประทับใจได้ไม่น้อย เพราะจากแค่ผนังเรียบๆ อาจดูเหมือนสถาปัตยกรรมอันหรูหราได้เพียงเลือกวัสดุและเส้นสาย และสีสันที่ลงตัวกับผนังเท่านั้น

ที่ บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด ของเรามีกรุยเชิงสเตนเลส หลากสีหลายและขนาดเอาไว้ให้คุณได้เลือกใช้กันตามความเหมาะสมกับหน้างาน และรูปแบบการตกแต่งที่ต้องการไม่ว่าจะเป็น สีเงินเงา, สีเงินด้าน, สีเงินปัดลาย, สีทอง, สีทองปัดลาย, สีโรสโกลด์, สีโรสโกลด์ปัดลาย, สีดำกราไฟท์, สีดำกราไฟท์ปัดลาย, สีน้ำตาล และ สีน้ำตาลปัดลาย พร้อมขนาดให้เลือกใช้คือ 0.6 ซม., 1.0 ซม., 1.5 ซม., 2.5 ซม. และ 4.0 ซม. ทุกชิ้นผลิตด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน จึงมั่นใจได้ในคุณภาพที่คุ้มกับราคาและอายุการใช้งานที่ยาวนาน


สำหรับท่านที่สนใจกรุยเชิงสเตนเลส สีเงินเงา จาก นภวัส โปรดักส์ ของเรา รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ ทั้งคิ้วสเตนเลส, กรุยเชิงสเตนเลส, จมูกบันไดสเตนเลส ฉากสเตนลส หรือบัวเชิงผนังสเตนเลส สามารถเข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากหน้าเว็บไซต์ของเรา หรือสอบถามเพิ่มเติมได้จากช่องด้านล่าง เรามีทีมงานคุณภาพที่จะคอยตอบคำถามและให้คำปรึกษาเพื่อให้ท่านได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและตรงตามความต้องการมากที่สุด^^

สนใจรายละเอียดติดต่อ

Hot Line : 088-227-9258

Line@ : @napavasproduct

Fanpage : Napavas Product : นภวัส โปรดักส์

Website : www.napavas.com

#กรุยเชิง #กรุยเชิงสเตนเลส #DP #20YearsNapavas#นภวัสโปรดักส์


ดู 34 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page