กรุยเชิงสเตนเลส

หรูหรามีสไตล์ในการตกแต่งบ้านด้วยตัวคุณเองด้วยกรุยเชิงสเตนเลส  เหมาะสำหรับการตกแต่งผนังและพื้นบ้าน สร้างความโดดเด่นให้กับพื้นและผนังบ้านของคุณ ทดแทนกรุยเชิงแบบเดิมๆ  พร้อมคุณสมบัติของสเตนเลสเกรด 304 ทำให้มีความ ทนทาน สีไม่ซีด ไม่แตกร้าว ที่สำคัญไม่เป็นสนิม สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร

best-seller-badge-02-th.png
best-seller-badge-02-th.png
best-seller-badge-02-th.png

กรุยเชิงสเตนเลส

   ในปัจจุบันการตกแต่งบ้านนิยมนำสเตนเลสมาใช้งานมากขึ้น เพราะอายุการใช้งานที่ยาวนาน จึงเหมาะกับงานตกแต่งบ้านที่ต้องอยู่อาศัยกันในระยะยาว อีกทั้งการสร้างบ้านแต่ละหลังต้องใช้ทั้งเวลารวมถึงทุนทรัพย์มากมาย จึงต้องใส่ใจทุกรายละเอียด เพราะบ้านที่ดี ย่อมทำให้ผู้อยู่อาศัยอยู่แล้วมีความสุข ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำ กรุยเชิงสเตนเลส ที่จะช่วยตกแต่งให้บ้านของคุณสวยงามเหนือกาลเวลาไม่ต้องห่วงเรื่องซ่อมบำรุงบ่อยๆ

   กรุยเชิงสเตนเลส เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับตกแต่งผนังและพื้นบ้าน สามารถติดตั้งโดยการฝังชิ้นงานลงไปบริเวณพื้นผิวที่ต้องการตกแต่ง ด้วยลักษณะเส้นตรงจึงนิยมนำไปเป็นเส้นนำสายตา เส้นแบ่ง และสร้างลวดลายต่างๆ ลงบนพื้นผิวให้เกิดความโดดเด่น ในสไตล์ที่แตกต่างเป็นตัวเองได้ง่ายๆ เพราะสามารถวาดลวดลายได้ตามใจเจ้าของบ้าน อีกทั้งผิวของสเตนเลสที่มีความมันเงา เมื่อกระทบแสงไฟก็จะช่วยขับความหรูหราทำให้ดูน่ามองมากยิ่งขึ้น ให้ความรู้สึกราวกับอยู่ในโรงแรมห้าดาวเลยทีเดียว 

 

   กรุยเชิงสเตนเลส จาก บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด ผลิตจากสเตนเลส เกรด 304 จึงมั่นใจได้ว่า ทนต่อการกัดกร่อน ทนความชื้นได้เป็นอย่างดี และยังทนได้ทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าจะอากาศเย็นจัด หรือร้อนจัด ก็ไม่หดตัวหรือแตกกรอบ เป็นวัสดุที่มีคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน เหมาะที่จะใช้ในการตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายในหรือภายนอกก็ตาม และไม่ต้องดูแลรักษาให้ยุ่งยากอีกด้วย

 

   บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด มีกรุยเชิงสเตนเลส หลายรุ่น หลายขนาด เริ่มตั้งแต่ขนาด 6, 10, 15, 25 และ 40 ซม. ความยาว 1.2 เมตร, 2.4 เมตร และ 3 เมตร มาพร้อมกับสีสันให้เลือกมากมาย แบบ V-Cut เช่น สีเงินเงา (Silver Mirror) / สีเงินด้าน (2B Matt) / สีเงินปัดลาย (Silver Hairline) / สีทอง (Gold) / สีโรสโกลด์ (Rosegold) / สีดำกราไฟท์ (Black Graphite) / สีบราวน์ (Brown) / สีทองปัดลาย (Gold Hairline) / สีโรสโกลด์ปัดลาย (Rose Gold Hairline) / สีดำกราไฟท์ปัดลาย (Black Graphite Hairline) / สีบราวน์ปัดลาย (Brown Hairline) และ ยังมีกรุยเชิงแบบพิมพ์ลวดลาย เช่น ลาย Checkerborad / ลาย Liana / ลาย Pagoda และ แบบ U-Cut สีเงินเงา (Silver Mirror) 

 

#NapavasProduct