top of page
ค้นหา

เพิ่มความมีมิติให้กับงานออกแบบผนังบ้านกับกรุยเชิงอลูมิเนียม สีทองปัดลาย✨👀

โถงทางเดิน เป็นส่วนหนึ่งของบ้านเราที่มักจะถูกละเลย ทั้งที่ส่วนนี้เป็นจุดเริ่มต้นของการออกแบบเชื่อมต่อกับส่วนอื่นๆ ของบ้าน ช่วยบ่งบอกว่าสไตล์และการตกแต่งจะไปในทิศทางใด สำหรับคนที่กำลังมองหาไอเดียการตกแต่งอยู่นั้นการเลือกใช้ กรุยเชิงอลูมิเนียม สีทองปัดลาย ถือว่าเป็นวัสดุที่ได้รับความนิยม สามารถสร้างงานดีไซน์ได้มากมาย หากใครยังไม่มีไอเดียเรามีมาให้ดูกัน

แผ่นลายไม้เป็นอีกทางเลือกที่นิยมนำมาใช้ในการตกแต่งบ้านในสไตล์มินิมอล เพราะจะทำให้ภายในบ้านเน้นแสงธรรมชาติและโทนสีขาวสว่าง ตัดกับเฟอร์นิเจอร์โทนสีพื้น ที่ถือว่าเข้ากันได้อย่างสวยงามเลยทีเดียว โดยเน้นความเรียบคลีน โทนสีเน้นสีขาวและงานไม้เป็นหลัก การเลือกใช้แผ่นลายไม้จะช่วยสร้างความรู้สึกสงบ ผ่อนคลาย เมื่อนำมาจับคู่กับลามิเนตลายหินอ่อนสีเทาก็ทำให้มองดูละมุนตามากขึ้น สีอ่อนๆ ของตัววัสดุช่วยทำให้บริเวณโถงทางเดินแคบๆดูกว้างขึ้น เพิ่มให้ห้องมีมิติเข้าไปด้วย กรุยเชิงอลูมิเนียม สีทองปัดลาย กับการใส่ลวดลายสี่เหลี่ยมด้านเท่าซ้อนกัน ก็ทำให้ได้ความรู้สึกแข็งแรง ดูหรูหรามากขึ้น เพียงเท่านี้ก็ทำให้โถงทางเดินดูหรูหรา สบายตาและโล่งขึ้นมาเลยทีเดียว

การตกแต่งห้องโถงที่มีเนื้อที่ไม่มากนักและส่วนใหญ่ค่อนข้างมืดทึบ ควรใช้ผนังสีอ่อน เพราะช่วยทำให้ห้องดูกว้างและสว่างขึ้นได้ ห้องโถงที่มีพื้นที่ไม่มาก การจะตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ก็อาจจะทำให้เกะกะ ดังนั้นการเลือกใช้ กรุยเชิงอลูมิเนียม สีทองปัดลาย ที่มีความทนทานสวยงาม เข้ามาช่วยตกแต่งบริเวณผนัง ก็สามารถช่วยลดความอึดอัดจากการยัดเฟอร์นิเจอร์เข้าไปอีกด้วย ส่วนจะเลือกเติมลายเส้นแบบไหนก็แล้วแต่สไตล์ของเจ้าของบ้าน เพราะลวดลายที่ต่างกันก็ให้อารมณ์และความรู้สึกที่แตกต่างกันไปด้วย ถือเป็นการตกแต่งง่ายๆ ได้ไม่จำกัดความคิดกันเลยล่ะ

กรุยเชิงอลูมิเนียม สีทองปัดลาย ผลิตภัณฑ์จาก บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด เหมาะสำหรับการตกแต่งผนังและพื้นบ้าน สร้างความโดดเด่นให้พื้นผิว นำไปประยุกต์ใช้ในการเป็นเส้นนำสายตา ออกแบบได้ไม่ซ้ำใคร ติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร การติดตั้งก็สามารถทำได้สะดวก สามารถจับคู่กับวัสดุที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น กระเบื้อง หินอ่อน หินแกรนิต หินขัด หรือไม้ลามิเนต มาพร้อมคุณสมบัติ ทนทาน สีไม่ซีด ไม่แตกร้าว ที่สำคัญไม่เป็นสนิม ทั้งยังเก็บงานได้ง่ายช่วยปกป้องวัสดุไม่เกิดการแตกร้าวได้อีกทางหนึ่งด้วย มีหลากสีหลายขนาดเอาไว้ให้คุณได้เลือกใช้กันตามความเหมาะสมกับหน้างานและรูปแบบการตกแต่งที่ต้องการ

เพียงเส้นสายเล็กๆ ของ กรุยเชิงอลูมิเนียม สีทองปัดลาย ที่เพิ่มเข้าไปบนผนังก็ก่อให้เกิดภาพจำที่ประทับใจได้ไม่น้อย จากผนังเรียบๆ เปลี่ยนเป็นสถาปัตยกรรมอันหรูหราได้อย่างไม่มีลิมิต สำหรับท่านที่สนใจผลิตภัณฑ์แบบต่างๆ บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัดของเรา มีทีมงานมืออาชีพที่จะคอยแนะนำและให้คำปรึกษา เพื่อให้คุณได้รับสินค้าที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด


สนใจรายละเอียดติดต่อ

Hot Line : 088-227-9258

Line@ : @napavasproduct

Fanpage : Napavas Product : นภวัส โปรดักส์

Website : www.napavas.com

#กรุยเชิง #กรุยเชิงอลูมิเนียม #DP #20YearsNapavas #นภวัสโปรดักส์


ดู 35 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page