top of page
ค้นหา

เส้นสาย (คิ้วอลูมิเนียม) ตัวเลือกในการตกแต่ง🤔✨


“ห้องน้ำ” จัดเป็นอีกหนึ่งห้องที่ต้องคำนึงถึงเรื่องของความทนทานต่อความชื้น เพราะเป็นพื้นที่ที่จะต้องเปียกน้ำเป็นส่วนใหญ่ จึงจำเป็นที่จะต้องเลือกใช้วัสดุที่เหมาะสม มีความทนทาน ทนต่อการกัดกร่อนได้ดี ไม่กรอบแตกง่าย และหากต้องการดีไซน์ที่ดูอบอุ่นสบายตา การเลือกกระเบื้องลายหินอ่อนก็เป็นไอเดียที่ดีเลยทีเดียว เพราะให้ความรู้สึกที่อบอุ่นดูเป็นธรรมชาติ จากนั้นเพิ่มมิติและดีไซน์ลงไปด้วยการเลือกใช้คิ้วอลูมิเนียมมาเป็นตัวเชื่อมให้สมบรูณ์ เพียงเท่านี้ก็ทำให้ได้งานดีไซน์ที่ดูโดดเด่นและกลมกลืนกัน อีกทั้งสีเงินเงาของคิ้วอลูมิเนียม จะช่วยขับความหรูหรา แต่ยังคงความสบายตา แถมยังช่วยคุมโทนให้ดูหนักแน่น เรียบหรูได้ในเวลาเดียวกัน

 

การตกแต่งผนัง พื้น หรือขอบมุมด้วยวัสดุอลูมิเนียมแบบต่างๆ กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะการนำวัสดุเหล่านี้มาตกแต่งจะทำให้บ้านดูทันสมัย มีสไตล์ที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ซึ่งในยุคปัจจุบันมีวิธีตกแต่งบ้านให้สวยงามหลากหลายวิธี เช่น การใช้เส้นมาเป็นองค์ประกอบในการตกแต่ง เป็นอีกหนึ่งวิธีที่สามารถทำได้ง่าย และไม่ยุ่งยาก โดยการเลือกใช้คิ้วอลูมิเนียม ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ดีที่จะนำมาตกแต่งคู่กับวัสดุอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้อง หินอ่อน ไม้ ลามิเนต เพื่อให้ดูกลมกลืนเข้ากัน และยังคงความคลาสสิกที่ไม่โดดเด่นจนเกินไป บวกกับผิวของคิ้วอลูมิเนียมที่มีความเรียบเนียนเป็นมันเงาเล็กน้อยก็ให้ความรู้สึกละเอียดอ่อน เมื่อนำไปจัดวางเข้ากับขอบมุม ก็สามารถช่วยสร้างจุดเด่นให้กับห้องได้ง่ายๆ ทำให้ห้องดูดีอย่างเป็นธรรมชาติ เสริมให้บ้านดูมีสไตล์มากยิ่งขึ้น


จะเห็นได้ว่าเพียงแค่การเลือกสรรรูปแบบลายเส้นมาตกแต่งก็จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับห้องได้ไม่ยากเลย คิ้วอลูมิเนียม จึงถือเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่สามารถนำมาสร้างสรรค์เพื่อเพิ่มดีไซน์ให้กับพื้นผิวได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณสมบัติเด่นที่ทนทานต่อการเกิดสนิม ทนน้ำหรือความชื้น ทนต่อการผุกร่อน ไม่ต้องกลัวปลวก แถมมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และยังทำความสะอาดง่ายอีกด้วย


คิ้วอลูมิเนียม เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากอลูมิเนียมเกรด 6063 ซึ่งนอกจากจะมีคุณสมบัติต่างๆมากมายแล้ว ยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงและสวยงามให้กับพื้นหรือผนัง ช่วยปกป้องขอบมุมจากการกระแทก ช่วยลดรอยแตกร้าว ถ้าเปรียบเทียบกับวัสดุอื่นแล้ว ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าในระยะยาวเลย ซึ่งทาง นภวัส โปรดักส์ ก็ได้พัฒนาสินค้าคิ้วอลูมิเนียมออกมาหลากหลายขนาด และหลากหลายสี เพื่อให้คุณเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมกับทุกพื้นที่ของบ้าน สามารถจับคู่กับสีพื้นและผนังรวมถึงวัสดุต่างๆ ได้อย่างลงตัว สำหรับท่านที่สนใจสามารถสอบถามหรือขอรายละเอียดเพิ่มเติมกันเข้ามาได้ เรามีทีมงานมืออาชีพประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ที่คอยให้คำปรึกษา เพื่อให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับบ้านคุณ


สนใจรายละเอียดติดต่อ

Hot Line : 088-227-9258

Line@ : @napavasproduct

Fanpage : Napavas Product : นภวัส โปรดักส์

Website : www.napavas.com

#คิ้ว #คิ้วอลูมิเนียม #DP #20YearsNapavas #นภวัสโปรดักส์

ดู 30 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Σχόλια


bottom of page