top of page
ค้นหา

เพิ่มลูกเล่นให้กับผนังด้วยกรุยเชิงอลูมิเนียมสีทอง 🔨💛

การสร้างบ้านให้มีเอกลักษณ์ สามารถทำได้ไม่ยาก เพียงแค่เปรียบผนังหรือพื้นบ้านให้เป็นเสมือนผืนผ้าใบ แล้ววาดลวดลายลงไปให้เกิดความสวยงามในแบบฉบับของคุณเอง สามารถทำได้ด้วยการใช้วัสดุตกแต่งผิวของผนังหรือพื้นที่มีให้เลือกหลายชนิด หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น การใช้สีสันวาดลงไปบนพื้นหรือผนังโดยตรง หรือการใช้คิ้ว บัวเชิง ฉาก หรือกรุยเชิง ติดตั้งลงไปก็สามารถเพิ่มความสวยงามได้ไม่ซ้ำแบบใคร วันนี้เราขอแนะนำ กรุยเชิงอลูมิเนียม สีทอง ที่จะช่วยให้คุณสามารถสร้างงานศิลปะได้อย่างง่ายดาย ทำให้บ้านดูน่าสนใจและมีบรรยากาศที่น่าอยู่มากขึ้นกว่าเดิม

หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับการใช้กรุยเชิงเพื่อจบงาน ตกแต่งผนังให้ดูเรียบร้อย สวยงาม เน้นความหรูหราที่ผนังเป็นหลัก แต่รู้หรือไม่ว่าเราสามารถใช้กรุยเชิงอลูมิเนียม สีทอง เพื่อตกแต่งผนังหรือพื้นบ้านให้ดูสวยเท่ แปลกตา ด้วยการฝังลงไปตามบริเวณที่ต้องการ เพื่อใช้เป็นเส้นแบ่งพื้นที่ หรือวาดลวดลาย เป็นกรอบสี่เหลี่ยมแบบต่างๆ เพื่อช่วยขับเน้นให้ผนังบ้านดูสวยงามมากยิ่งขึ้น และอลูมิเนียมยังเป็นวัสดุที่มีความแข็งแรง ทนความชื้น หรือแม้จะนำไปตกแต่งบนพื้นบ้านก็หมดกังวลว่าชิ้นงานจะเกิดความเสียหาย หรือต้องเสียเวลาซ่อมแซมบ่อยๆ


กรุยเชิงอลูมิเนียม สีทอง เป็นวัสดุที่ได้รับการออกแบบมาให้มีความทนทานต่อสภาวะต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแสงแดด ความร้อน ก็ไม่ทำให้ชิ้นงานเกิดการเปลี่ยนรูป บิด แตก หรือบวมจากความชื้น จะใช้ตกแต่งภายใน หรือภายนอกอาคาร ก็สวยทนอย่างยาวนานแน่นอน และสีทองยังเป็นสีที่ถูกออกแบบมาให้ดูหรูหรา ทันสมัย เหมาะกับการตกแต่งแบบ luxury style ที่ต้องการความเรียบง่าย แต่ดูหรูหรา ด้วยสีทอง บอกเลยว่าควรเลือกนำไปใช้งานตกแต่งเป็นอย่างยิ่ง

 

นอกจากความสวยงาม และความเรียบหรูที่ต้องการแล้ว การตกแต่งผนังควรต้องเลือกใช้วัสดุที่มีความทนทานมากเป็นพิเศษ เพราะเป็นบริเวณอาจจะทำการซ่อมแซมได้ยากถ้าหากวัสดุเกิดการชำรุดหรือไม่ทนทาน กรุยเชิงอลูมิเนียม สีทอง ของ นภวัส โปรดักส์ คือวัสดุที่จะช่วยให้ผนังของคุณสวยงามอย่างยาวนาน และยังสามารถเชื่อมต่องานดีไซน์ระหว่างพื้น และผนังได้อย่างลงตัวมากขึ้นอีกด้วย สำหรับท่านที่สนใจหรือมีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเข้ามาได้ เรามีทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์กว่า 20 ปี คอยดูแลและตอบคำถามเพื่อให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับความต้องการมากที่สุด


สนใจรายละเอียดติดต่อ

Hot Line : 088-227-9258

Line@ : @napavasproduct

Fanpage : Napavas Product : นภวัส โปรดักส์

Website : www.napavas.com

#กรุยเชิง #กรุยเชิงอลูมิเนียม #DP #20YearsNapavas #นภวัสโปรดักส์

ดู 49 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Σχόλια


bottom of page