top of page
ค้นหา

“กรุยเชิงอลูมิเนียม” วัสดุน้ำหนักเบา ราคาไม่แรง ที่มาพร้อมกับความทนทาน🏠🔨

กรุยเชิงอลูมิเนียม เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาสำหรับการตกแต่งพื้นและผนัง มีจุดเด่นอยู่ที่การติดตั้งที่สะดวก วัสดุมีลักษณะเส้นตรง ยาว เหมาะสำหรับใช้เก็บงานให้เกิดความเรียบร้อยรวมไปถึงช่วยปกป้องวัสดุไม่เกิดการแตกร้าวได้อีกทางหนึ่ง สามารถใช้ตกแต่งได้ทั้งพื้น ผนัง หรือจะใช้เป็นเส้นนำสายตา เส้นตัดขอบ หรือใช้สำหรับเป็นลูกเล่นเพื่อเน้นพื้นผิวให้ดูโดดเด่นก็สามารถทำได้อย่างดีเยี่ยม เช่น กรุยเชิงอลูมิเนียม สีเงินปัดลาย ที่ดูสว่างสามารถเข้ากันได้ดีกับพื้นผิวไม้ที่เป็นสีเข้ม จึงเป็นการจับคู่กันที่ลงตัวเป็นอย่างมาก และยังเป็นวัสดุที่มีความทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ไม่ผุกร่อน ไม่ขึ้นสนิม


กรุยเชิงอลูมิเนียม คือวัสดุที่มีน้ำหนักเบา แต่เป็นวัสดุก่อสร้างที่มีความแข็งแรงมาก ทนทานในทุกสภาพอากาศ ซึ่งไม่สามารถทำให้เกิดการเปลี่ยนรูปของกรุยเชิงอลูมิเนียมได้ สร้างความสวยงามและมีคุณภาพการใช้งานสูงในราคาหลักร้อย จึงเป็นเหตุผลทำให้กรุยเชิงอลูมิเนียมได้รับความนิยมนำมาใช้งานกันอย่างแพร่หลาย การตกแต่งบ้านหรืออาคารขั้นตอนสุดท้ายคือการตกแต่งที่ถือว่าสำคัญไม่น้อย เพราะเป็นส่วนที่แสดงถึงความสวยงามของพื้นที่ต่างๆ รวมทั้งสะท้อนรสนิยมของผู้ออกแบบและเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี แต่ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งสไตล์ไหนจุดหมายปลายทางก็แทบไม่ต่างกันคือความสุขในการพักอาศัย

 

กรุยเชิงอลูมิเนียม จาก นภวัส โปรดักส์ ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจในมาตรฐานการผลิตทุกขั้นตอน เพราะผลิตจากอลูมิเนียม เกรด 6063 ที่ผ่านการทำสีด้วยกระบวนการชุบสีแบบอะโนไดซ์ ซึ่งทำปฏิกิริยากับเนื้อผิวอลูมิเนียมโดยตรง จึงทำให้สีไม่ซีดจาง ไม่หลุดลอก มีความคงทน แข็งแรง ทนต่อการกัดกร่อน มั่นใจได้ถึงคุณภาพและอายุการใช้งานที่ยาวนาน ติดตั้งดูแลและทำความสะอาดง่าย


นภวัส โปรดักส์ มี กรุยเชิงอลูมิเนียม หลากหลายขนาด สามารถใช้งานได้โดยการฝังลงไปบริเวณพื้นผิวที่ต้องการตกแต่ง เพื่อสร้างลูกเล่น หรือสร้างลวดลายให้พื้น/ผนัง หากท่านใดสนใจจะนำกรุยเชิงอลูมิเนียมไปตกแต่งบ้านหรืออาคาร ทางเรามีทีมงานมืออาชีพประสบการณ์กว่า 20 ปี คอยดูแลและตอบคำถามเพื่อให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับความต้องการมากที่สุด


สนใจรายละเอียดติดต่อ Hot Line : 088-227-9258 Line@ : @napavasproduct Fanpage : Napavas Product : นภวัส โปรดักส์ Website : www.napavas.com #กรุยเชิง #กรุยเชิงอลูมิเนียม #Home #20YearsNapavas #นภวัสโปรดักส์

ดู 29 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Commentaires


bottom of page