top of page
ค้นหา

“บันได” กับ” ความปลอยภัย” ที่ไม่ควรมองข้าม🏠💥

บันไดเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่กำลังได้รับความนิยมในการตกแต่งให้มีความสวยงาม เพื่อดึงดูดสายตาให้ดูน่าสนใจมากขึ้น การตกแต่งจึงเน้นไปที่การเลือกใช้วัสดุพื้นบันไดเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นวัสดุกระเบื้อง, ลามิเนต, ไม้ หรือหินอ่อน ซึ่งก็มักจะถูกนำมาจับตกแต่งคู่กับจมูกบันไดอยู่เสมอ โดยหากคุณต้องการตกแต่งบันไดด้วยดีไซน์ที่ดูเรียบง่าย สบายตา จมูกบันไดอลูมิเนียม คือทางเลือกที่จะช่วยตอบโจทย์ให้บันไดของคุณดูสวยงามน่าสนใจมากขึ้น


จมูกบันได ไม่ได้เป็นเพียงวัสดุที่ทำมาเพื่อตกแต่งสำหรับขอบบันไดเท่านั้น แต่ยังเป็นวัสดุที่มีหน้าที่หลักในการเก็บความเรียบร้อยของขอบมุม รับแรงกระแทกต่างๆ ช่วยปกป้องวัสดุบริเวณขอบเหลี่ยมบันไดให้เกิดความเรียบร้อย ลดการแตกร้าว กันลื่น แต่ยังคงความสวยงามเอาไว้ รวมทั้งเพื่อปกป้องผู้ใช้งานไม่ให้เกิดการลื่นหรือบาดเจ็บ ที่อาจจะเกิดจากอุบัติเหตุบริเวณบันไดที่มีการใช้งานกันอยู่เป็นประจำ ความปลอดภัยจากการใช้งานจึงเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญมากเป็นพิเศษ ซึ่ง จมูกบันไดอลูมิเนียม สามารถทำหน้าที่นี้ได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว


เพราะความปลอดภัยคือสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะบริเวณบันได ที่มักจะเกิดอุบัติเหตุอยู่เป็นประจำ การเลือกใช้วัสดุเพื่อเพิ่มความปลอดภัยจึงจำเป็นอย่างมาก จมูกบันไดอลูมิเนียม เป็นตัวเลือกที่ควรหยิบมาใช้งานเป็นอย่างยิ่ง เพราะมีทั้งความแข็งแรง ทนทาน และยังมีดีไซน์ที่สวยงาม เป็นวัสดุคู่บันไดที่แพ็กคู่ความปลอดภัยกับความสวยงามเข้าด้วยกันอย่างลงตัว โดยเฉพาะถ้าผู้ใช้เลือกจับคู่บันไดที่เป็นสีโทนมืดกับตัว จมูกบันไดอลูมิเนียม

สีอลูมิเนียม ที่ดูไม่กลืนกันไปกับตัวบันได ก็จะทำให้พื้นผิวบริเวณนั้น ดูมีมิติ สว่างตา ดูโดดเด่น สามารถสร้างงานดีไซน์ให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อีกด้วย


จมูกบันไดอลูมิเนียม ของ นภวัส โปรดักส์ ผลิตจากวัสดุเกรด 6063 ที่มีความแข็งแรงเป็นอย่างมาก สามารถรับแรงกระแทกจากผู้ใช้งาน หรือสิ่งของต่างๆ ได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะแตกหักหรือบุบสลายโดยง่าย สามารถทนความชื้น ทนความร้อนได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะใช้กับบันไดบริเวนไหนก็ติดตั้งได้อย่างไร้กังวล หมดห่วงเรื่องซ่อมแซมบ่อยๆ ใช้กันได้ในระยะยาว และยังมีหลายขนาดเพื่อให้เลือกจับคู่กับบันไดให้เกิดความเหมาะสมมากที่สุดนั่นเอง

หากคุณต้องการป้องกันอุบัติเหตุที่อาจจะเกินขึ้นบริเวณบันไดหรือปกป้องขอบบันไดให้ปลอดภัย จมูกบันไดอลูมิเนียม เป็นอีกหนึ่งวัสดุที่เราได้คัดเลือกและพัฒนาคุณภาพขึ้นมาเพื่อมอบความปลอดภัยต่อการใช้งานให้กับคุณผู้ใช้ทุกท่าน และด้วยประสบการณ์การทำงานที่ยาวนานกว่า 20 ปี เราพร้อมให้บริการเพื่อให้คุณผู้ใช้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด


สนใจรายละเอียดติดต่อ

Hot Line : 088-227-9258

Line@ : @napavasproduct

Fanpage : Napavas Product : นภวัส โปรดักส์

Website : www.napavas.com


Comments


bottom of page