top of page
ค้นหา

"กรุยเชิงสเตนเลสประดับคริสตัล✨" ที่สุดของความลงตัว 

สำหรับผู้ที่ชอบตกแต่งบ้านสไตล์

หรูหรา สิ่งที่จะขาดไม่ได้สำหรับการตกแต่งก็คงจะเป็นความระยิบระยับ แวววาว ที่ต้องเติมลงไปเพื่อเน้นให้เกิดความอลังการมากยิ่งขึ้น บ้านสไตล์นี้คุณอาจจะต้องปวดหัวเพราะไม่รู้ว่าจะใช้วัสดุอะไรมาทำให้เกิดความสวยงามดูดี ดูมีระดับและดูไม่เยอะจนเกินไป ซึ่งเราขอแนะนำกรุยเชิงสเตนเลสประดับคริสตัล วัสดุที่ใช้สำหรับตกแต่งพื้นผิวที่จะมาช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับบ้านของคุณมากยิ่งขึ้น

 


กรุยเชิงสเตนเลสประดับคริสตัล คือวัสดุที่ทำหน้าที่สร้างความสวยงามให้กับพื้นผิวไม่ต่างจากกรุยเชิงสเตนเลสแบบเดิม แต่มาพร้อมกับดีไซน์ที่ช่วยสร้างความหรูหราที่มากกว่า ด้วยคริสตัลที่เติมลงไปบนตัวกรุยเชิง เมื่อนำไปตกแต่งก็ทำให้พื้นผิวดูโดดเด่นเกิดความแวววาวจับตามากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเมื่อกระทบแสงไฟก็ทำให้บ้านสว่างวิบวับราวกับติดโคมไฟแชนเดอเรียไว้ทุกมุมของบ้าน ยิ่งมองยิ่งให้ความรู้สึกโอ่อ่าตระการตา ถูกใจคนชอบความหรูหราอย่างแน่นอน


สำหรับคนที่ต้องการตกแต่งห้องให้เกิดแสงเงาที่สวยงามแปลกใหม่การเลือกใช้กรุยเชิงสเตนเลสประดับคริสตัล ฝังเข้าไปบนผนังสามารถสร้างสรรค์แสงเงาและลวดลายได้อย่างไร้ขีดจำกัด ขึ้นอยู่กับการออกแบบและสไตล์ที่ต้องการ นอกจากความสวยงามแล้ว คริสตัลยังมีความหมายตามความเชื่อว่าสามารถช่วยเพิ่มพลังเชิงบวก เสริมสุขภาพ เสริมโชคชะตาให้มั่งคั่งรำ่รวย ได้ทั้งความสวยงามและยังเสริมความมีโชคลาภให้กับบ้านและเจ้าของบ้านอีกด้วย


กรุยเชิงสเตนเลสประดับคริสตัล ไม่ได้มีแค่ความสวยเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมความทนทานด้วยคุณสมบัติพิเศษของวัสดุ

สเตนเลส เกรด 304 ที่ได้รับการรับรองว่ามีความทนทาน แข็งแรง ทนต่อการกัดกร่อน หมดกังวลเรื่องสนิม แม้จะเจอสภาพอากาศที่แปรปรวนก็ไม่เกิดการหดตัวหรือกรอบแตก และยังผ่านการทำสีด้วยระบบมาตรฐานสากลที่มั่นใจได้ว่าสีไม่ซีดจาง สวยงามจึงไม่ต้องเสียเวลาซ่อมแซมกันบ่อยๆ ให้วุ่นวาย


ถ้าหากท่านใดสนใจที่จำนำกรุยเชิงสเตนเลสประดับคริสตัลไปใช้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสวยงามโดดเด่นให้กับห้องต่่างๆภายในบ้านของคุณ สามารถติกดต่อเข้ามาสอีบถาม หรือหากมีข้อสงสัยต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เรามีทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์กว่า 20 ปีพร้อมที่จะให้คำแนะนำปรึกษาเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม และลงตัวกับบ้านของคุณ เพื่อให้คุณได้รับสินค้าที่ถูกใจมากที่สุด


สนใจรายละเอียดติดต่อ

Hot Line : 088-227-9258

Line@ : @napavasproduct

Fanpage : Napavas Product : นภวัส โปรดักส์

Website : www.napavas.com
bottom of page