บัวเชิงผนังสเตนเลส

เปลี่ยนบัวเชิงผนังธรรมดาให้ดูทันสมัย ด้วยบัวเชิงผนังที่ผลิตด้วยสเตนเลส เกรด 304 ซึ่งมีประโยชน์ใช้สอยที่สร้างจุดเด่น  ติดตั้งง่ายไม่ยุ่งยาก ทำให้ห้องของท่านดูเรียบร้อยและทันสมัยอีกด้วย 

บัวเชิงผนังสเตนเลส
ความยาว 3.0 เมตร

100 mm.jpg
100(หนา).jpg

บัวเชิงสเตนเลส ผลิตภัณฑ์จาก นภวัส โปรดักส์ 

     เคล็ดลับที่จะช่วยให้บ้านน่าอยู่อาศัยส่วนหนึ่งก็คือความสะอาด ความเป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่ว่าบ้านจะหลังเล็กหรือหลังใหญ่ก็ต้องให้ความสำคัญเช่นเดียวกัน ในยุคปัจจุบันที่ทุกคนต้องใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบ ทำอะไรก็ต้องแข่งกับเวลา หากตกแต่งบ้านให้สวยงามและยังสามารถทำความสะอาดได้ง่ายด้วย ก็จะช่วยประหยัดเวลา เพื่อมีเวลาเหลือสำหรับไปทำกิจกรรมอย่างอื่นได้มากขึ้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ บัวเชิงผนังสเตนเลส ที่จะช่วยให้บ้านของคุณดูมีดีไซน์ทันสมัย ช่วยประหยัดเวลาในการทำความสะอาด ตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่ต้องใช้เวลาให้คุ้มค่าได้เป็นอย่างดี   

 

     บัวเชิงผนัง คือวัสดุที่ใช้เป็นตัวจบงาน สำหรับติดขอบระหว่างพื้นและผนัง ช่วยปกปิดรอยต่อหลังการก่อสร้างที่อาจมีความไม่เรียบร้อย มีร่องรอยเศษปูน หรือร่องที่ไม่แนบสนิท การใช้บัวเชิงผนังมาปกปิดรอยต่อก็จะช่วยทำให้งานดูเรียบร้อยมากขึ้น ซึ่ง บัวเชิงผนังสเตนเลส นั้นจะทำให้คุณลืมบัวเชิงผนังแบบเดิมไปเลย เพราะตัวสเตนเลสมีความมันวาว ให้ความรู้สึกหรูหราทุกครั้งที่เลือกมาใช้งาน เมื่อนำไปติดเพื่อจบงาน ก็จะได้เส้นสายที่ชัดเจน ทำให้บ้านของท่านดูทันสมัยมากขึ้น และยังแข็งแรง ทนต่อความชื้น สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ไม่ต้องห่วงเรื่องการบวม แตกกรอบ เหมือนบัวเชิงผนังแบบเดิมๆ ติดตั้งก็ง่าย ไม่ยุ่งยากอีกด้วย 

     บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด ของเรามีบัวเชิงผนังสเตนเลส ให้เลือกใช้ในขนาด 10 ซม. สีเงินปัดลาย (Silver Hairline) และมีความยาวถึง 3 เมตร ผลิตจากสเตนเลส เกรด 304 จึงมั่นใจได้ว่าทนต่อการกัดกร่อน ทนความชื้นได้เป็นอย่างดี ทนสภาพอากาศได้ทั้งอากาศเย็นจัด หรืออากาศร้อนจัด ก็ไม่ทำให้หดตัว หรือแตกกรอบ จะถูพื้นก็ทำได้แบบไม่ต้องกลัวบัวเชิงจะบวมเพราะไม่ดูดซับน้ำ เป็นวัสดุที่มีความแข็งแรง ทนทาน ไม่ต้องกลัวปลวกและยังสร้างความสวยงามให้บ้านได้ด้วย จะเลือกใช้สำหรับงานตกแต่งภายในหรือภายนอกก็ไม่เป็นปัญหา  


     เพียงแค่เลือกใช้วัสดุที่มีความเหมะสม ก็ช่วยให้การชีวิตง่ายขึ้นมาอีกนิดเลยทีเดียว สำหรับท่านที่สนใจ บัวเชิงผนังสเตนเลส เพื่อนำไปใช้งาน สามารถขอคำปรึกษาและสอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม ได้จากช่องทางการติดต่อในเว็บไซต์ เรามีผลิตภัณฑ์ให้ได้เลือกใช้จับคู่กันอีกมากมาย เพื่อให้คุณได้สินค้าที่ลงตัวกับความต้องการและคุ้มค่ามากที่สุด

#NapavasProduct