คิ้วสเตนเลส แบบเหลี่ยม

สร้างความโดดเด่นเหนือระดับให้พื้นและผนังบ้านคุณด้วย คิ้วสเตนเลส เกรด 304 ที่เปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติ คงทน แข็งแรง ไม่เป็นสนิม ทนต่อทุกสภาพอากาศ ดูแลรักษาง่าย และ มีความมันวาวที่มากกว่าอลูมิเนียม

คิ้วสเตนเลส แบบเหลี่ยม
ความยาว 2.4 เมตร

12 mm.jpg
1.2.jpg

คิ้วสเตนเลส แบบเหลี่ยม
ความยาว 2.4 เมตร

14 mm.jpg
1.4.jpg

คิ้วสเตนเลสแบบเหลี่ยม ผลิตภัณฑ์จาก นภวัส โปรดักส์

     สิ่งสำคัญของการตกแต่งบ้านคือการเลือกใช้วัสดุที่มีความเหมาะสมกับการใช้งาน หากเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ จะช่วยให้สามารถอยู่อาศัยได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการซ่อมแซมที่จะตามมาภายหลัง และ ซึ่งในบทความนี้เราจะพาคุณมาทำความรู้จักกับ คิ้วสเตนเลสแบบเหลี่ยม ผลิตภัณฑ์ที่สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลาย ช่วยให้งานตกแต่งพื้นและผนังบ้านของคุณออกมาสมบูรณ์แบบไม่เหมือนใคร 

 

     “คิ้ว”เป็นวัสดุที่บ้านทุกหลังจะต้องมีอย่างแน่นอน เพราะเป็นตัวช่วยในการเข้ามุม เก็บมุมต่างๆ เพื่อปกป้องวัสดุจากการถูกกระแทก ช่วยเพิ่มอายุการใช้งานทำให้ไม่ต้องซ่อมแซมหรือบูรณะบ่อยๆ  และยังช่วยปกป้องผู้ใช้งานจากขอบคมของการแตกร้าวในงานปูกระเบื้อง หรือป้องกันการกระแทกซึ่งอาจทำให้เกิดบาดแผลขึ้นได้ นอกจากเรื่องการปกป้องแล้ว คิ้วสเตนเลสแบบเหลี่ยม ยังถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในงานตกแต่ง จะเห็นได้จากการนำไปใช้เป็นเส้นแบ่งนำสายตาหรือการสร้างลวดลายต่างๆ เพื่อให้ได้งานที่มีเอกลักษณ์ตามสไตล์ของเจ้าของบ้านอีกด้วย

 

    บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด ของเรามีผลิตภัณฑ์ คิ้วสเตนเลสแบบเหลี่ยม หลายขนาด หลากสีสันเพื่อให้เหมาะกับการเลือกใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นขนาด 1.2 ซม. , 1.4 ซม. ที่มีความยาวขนาด 2.4 เมตร มาพร้อมกับสีสันที่มีความทันสมัย เช่น สีเงินเงา (Silver Mirror) / สีเงินปัดลาย (Silver Hairline) / สีทอง (Gold) / สีโรสโกลด์ (Rose Gold) / สีดำกราไฟท์ (Black Graphite) สามารถนำไปใช้งานเพื่อการตกแต่งให้บ้านของท่านสวยงามและสร้างความปลอดภัยให้ผู้อยู่อาศัยได้อย่างมีสไตล์  

 

     คิ้วสเตนเลสแบบเหลี่ยม จาก บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด ผลิตจากสเตนเลส เกรด 304 เป็นโลหะผสมระหว่างเหล็กและคาร์บอนที่ มีคุณสมบัติ คงทนแข็งแรง ทนต่อการกัดกร่อน การปียกชื้นได้เป็นอย่างดี ทนต่อทุกสภาพอากาศ ไม่กรอบ ไม่แตกร้าว สามารถใช้ในงานตกแต่งได้ทั้งภายในและภายนอก ดูแลรักษาง่าย มีความมันวาวที่ช่วยทำให้การตกแต่งดูหรูหรามากขึ้น

#NapavasProduct