คิ้วสเตนเลส แบบโค้ง

สร้างความโดดเด่นเหนือระดับให้พื้นและผนังบ้านคุณด้วย คิ้วสเตนเลส เกรด 304 ที่เปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติ คงทน แข็งแรง ไม่เป็นสนิม ทนต่อทุกสภาพอากาศ ดูแลรักษาง่าย และ มีความมันวาวที่มากกว่าอลูมิเนียม

คิ้วสเตนเลส แบบโค้ง
ความยาว 2.4 เมตร

12 mm.jpg
1.2.jpg

คิ้วสเตนเลส แบบโค้ง
ความยาว 2.4 เมตร

14 mm.jpg
1.4.jpg

คิ้วสเตนเลสแบบโค้ง ผลิตภัณฑ์จาก นภวัส โปรดักส์

     คิ้วสเตนเลสแบบโค้ง จาก บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด เป็นวัสดุที่มีคุณสมบัติเด่น คือ ทนต่อการกัดกร่อน แข็งแรง ทนทาน ทนการเปียกชื้นได้เป็นอย่างดี สามารถทนต่อทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าต้องเจออากาศที่ร้อนจัดหรือเย็นจัดก็ไม่บวมหรือกรอบแตกหักง่าย จึงเหมาะที่จะใช้ในงานตกแต่งได้ทั้งภายในและภายนอก ผลิตจากสเตนเลส เกรด 304 ที่เป็นโลหะผสมระหว่างเหล็กและคาร์บอน หากนำไปตกแต่งห้องน้ำที่ต้องเจอน้ำและความชื้นอยู่เป็นประจำก็มั่นใจได้ว่าจะไม่เป็นสนิมไม่ต้องเสียเงินซ่อมแซมบ่อยๆประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาว 

     บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด มีผลิตภัณฑ์คิ้วสเตนเลสแบบโค้ง หลากหลายขนาด ที่เหมาะกับการใช้งานในแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นขนาด 1.2 ซม. , 1.4 ซม. ที่มีความยาวขนาด 2.4 เมตร มาพร้อมกับสีสันที่กำลังได้รับความนิยม เช่น สีเงินเงา (Silver Mirror) / สีเงินปัดลาย (Silver Hairline) / สีทอง (Gold) / สีโรสโกลด์ (Rose Gold) / สีดำกราไฟท์ (Black Graphite) สามารถนำไปใช้เพื่อการตกแต่งให้บ้านของคุณดูดีมีสไตล์ สวยงามมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครด้วยคุณภาพที่คุ้มค่าคุ้มราคาที่จะลงทุนและยังมีความปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัยอีกด้วย  

 

#NapavasProduct