top of page
ค้นหา

จะกี่แดด กี่ฝน ก็ทนไม่เปลี่ยนแปลง🌞🌧

ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีแดดร้อนจัดแทบทั้งปี ความร้อนที่เกิดขึ้นทำให้วัสดุหลายชนิดแทบจะละลายไปกับแสงแดดเลยทีเดียว โดยเฉพาะวัสดุที่มีส่วนผสมของพลาสติก เมื่อต้องเจออุณหภูมิสูงอย่างต่อเนื่องก็มักจะเกิดการเปลี่ยนรูป หรือแตกร้าวได้ง่าย หากต้องการเลือกใช้วัสดุเพื่องานกลางแจ้ง สแตนเลส จึงมีความเหมาะสมมากกว่า เพราะสามารถทนสภาพอากาศได้ทั้งร้อนและเย็น ยิ่งถ้าเป็นบันไดกลางแจ้งด้วยแล้วจมูกบันไดอลูมิเนียม เป็นวัสดุที่ควรเลือกไปใช้งานเป็นอย่างยิ่ง แต่จะใช้งานได้ดีและมีความเหมาะสมมากแค่ไหน เรามาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์นี้กัน

 

จมูกบันไดและบันไดเป็นของคู่กันที่ต้องพบเจอเมื่อเดินขึ้นหรือเดินลงบันได เพราะจมูกบันไดมีไว้เพื่อรองรับน้ำหนัก รับแรงกระแทกจากผู้ใช้งานและวัสดุอื่น ช่วยปกปิด ปกป้อง ขอบเหลี่ยมบันไดให้เกิดความเรียบร้อย ลดการแตกร้าว กันลื่น เพิ่มความปลอดภัยให้ผู้ใช้งาน จมูกบันไดอลูมิเนียมเป็นวัสดุที่สามารถตอบโจทย์ได้ครอบคลุมทั้งความสวยงาม และความแข็งแรง ช่างยุคใหม่จึงนิยมนำไปใช้ตกแต่งบันไดเพื่อจบงาน ตัดปัญหาชิ้นงานเสื่อมสภาพจากความร้อน ไม่ต้องเสียเวลารื้อหรือซ่อมแซมบ่อยๆ เพราะนับวันสถานการณ์ความร้อนมีแต่จะทวีความรุนแรงมากขึ้น การเลือกวัสดุที่มีความทนทานย่อมส่งผลดีในระยะยาว คุ้มค่ามากกว่า


จมูกบันไดอลูมิเนียม ของ นภวัส โปรดักส์ มีขนาดมาตรฐานให้เลือกใช้ และสามารถติดตั้งง่ายโดยการใช้กาวตะปู, กาวอิพ็อกซี่ หรือสกรูในการยึดเกาะ เป็นวัสดุที่มีคุณสมบัติเด่น คือ ทนต่อการกัดกร่อน สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร เพราะทนต่อทุกสภาพอากาศ แม้ต้องเจออากาศที่ร้อนจัดหรือเย็นจัดอยู่เป็นประจำ ก็ไม่ทำให้เกิดปัญหาจนต้องเสียเวลามาซ่อมแซมเหมือนการใช้วัสดุชนิดอื่น


นอกจากความสวยงามแล้วความปลอดภัยคือสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม การตกแต่งพื้นบันไดควรต้องเลือกใช้วัสดุที่มีความทนทานมากเป็นพิเศษ เพราะบริเวณบันได คือส่วนที่ต้องรับน้ำหนักจากสิ่งต่างๆ อยู่เป็นประจำ สำหรับท่านที่สนใจหรือมีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเข้ามาได้ เรามีทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์กว่า 20 ปี คอยดูแลและตอบคำถามเพื่อให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับความต้องการมากที่สุด สนใจรายละเอียดติดต่อ

Hot Line : 088-227-9258

Line@ : @napavasproduct

Fanpage : Napavas Product : นภวัส โปรดักส์

Website : www.napavas.com


ดู 13 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page