top of page
ค้นหา

เปลี่ยนห้องนอนที่ดูธรรมดาให้หรูหรา ดูมีรสนิยมได้ง่ายๆ ด้วยกรุยเชิงสเตนเลส "สีทอง" 💛🏠 

ห้องนอน คือห้องที่คนส่วนใหญ่ใช้เวลาอยู่ในห้องนี้มากกว่าห้องอื่นๆในบ้าน จึงต้องตกแต่งให้ถูกใจเจ้าของห้องมากที่สุด หากคุณเป็นอีกคนที่ชื่นชอบ ห้องนอนสไตล์คอนเทมโพรารี ที่เรียบหรู ดูดี แสดงถึงความ High Class การเลือกใช้สีทองในการตกแต่ง เป็นอีกทางเลือกที่จะช่วยให้ห้องนอน ดูหรูหรามากขึ้น นภวัส โปรดักซ์ ขอแนะนำ กรุยเชิงสเตนเลสสีทอง สำหรับช่วยเพิ่มมิติ สะท้อนความหรูหราสะดุดตา ให้ห้องนอนของคุณสวยงามโดดเด่นได้อย่างไม่ซ้ำใคร

 

เพราะห้องนอนเป็นห้องที่มีฟังก์ชันหลัก คือ ใช้สำหรับพักผ่อน การเลือกโทนสีในการตกแต่งควรเน้นไปที่สีโทนเข้ม เพื่อช่วยสร้างบรรยากาศให้นอนหลับได้อย่างสบายตามากขึ้น สำหรับคนที่ชอบความหรูหรา อาจตกแต่งห้องนอนด้วยสีพื้นเป็นสีเอิร์ธโทน แล้วเติมสีทองเข้าไปเพื่อเพิ่มความหรูหราให้กับห้อง ซึ่งเราขอแนะนำกรุยเชิงสเตนเลสสีทอง วัสดุที่สามารถใช้ในการตกแต่งผนังห้องนอนให้ดูสวยงามได้โดยไม่จำเป็นต้องใส่ของตกแต่งอื่นให้ดูรกจนเกินไป


กรุยเชิงสเตนเลสสีทอง ของ นภวัส โปรดักส์ คือวัสดุที่ใช้สำหรับจบงานเก็บงานผนังและพื้นห้องให้ดูเรียบร้อยเนียนตา สีทองของสแตนเลส คือสีที่เป็นตัวแทนของความสำเร็จ ความเจริญรุ่งเรือง ความมั่นคง จึงเป็นสัญลักษณ์ที่ช่วยส่งเสริมด้านดวงชะตา ด้านโชคลาภ ให้แก่ผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี และในแง่ของงานตกแต่งแล้ว สีทอง คือสีที่แสดงถึงความรู้สึกหรูหรา ความดูดีมีระดับ ผิวมันวาวของสเตนเลสยังช่วยสะท้อนแสงให้ดูวิบวับ สวยงามจับตามากขึ้นอีกด้วย


กรุยเชิงสเตนเลสสีทอง สามารถติดตั้งได้กับวัสดุหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น คอนกรีต, ลามิเนต, กระเบื้อง, หินอ่อน, เป็นต้น ด้วยลักษณะเส้นตรงจึงนิยมนำไปใช้เป็นเส้นนำสายตา สามารถสร้างลวดลายต่างๆได้อย่างมีเอกลักษณ์ นอกจากนี้ติดตั้งง่าย มีอายุการใช้งานยาวนาน ผลิตจากสเตนเลส เกรด 304 ที่ขึ้นชื่อเรื่องความทนทาน ทนต่อทุกสภาพอากาศ และยังมีหลายขนาดให้ได้เลือกใช้ เพื่อนำไปออกแบบงานดีไซน์ๆ ต่างๆ ลงบนพื้นผิวได้อย่างไม่มีลิมิตอีกด้วย


สินค้ากรุยเชิงสเตนเลส ขนาด 40 มม.

 

หากคุณต้องการเปลี่ยนห้องธรรมดาให้ดูดี มีระดับ เน้นความหรูหรา แต่ยังคงความเรียบง่าย การเลือกใช้กรุยเชิงสเตนเลสสีทอง คือทางเลือกที่จะช่วยตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นวัสดุที่ช่วยสร้างความสวยงาม มีความทนทาน และยังสามารถออกแบบให้เข้าได้กับทุกสไตล์การตกแต่ง โดยเฉพาะการตกแต่งห้องนอนในสไตล์คอนเทมโพรารี ที่เน้นความเรียบหรู ดูแพง บอกเลยว่าสวยงามจับตาแน่นอน หากสนใจหรือต้องการคำปรึกษาเพิ่มเติม เรายินดีให้คำแนะนำ เพื่อให้คุณได้สินค้าที่เหมาะสม และถูกใจมากที่สุด

สนใจรายละเอียดติดต่อ

Hot Line : 088-227-9258

Line@ : @napavasproduct

Fanpage : Napavas Product : นภวัส โปรดักส์

Website : www.napavas.com


ดู 40 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page