top of page
ค้นหา

คิ้วอลูมิเนียมแบบโค้ง สีโรสโกลด์ สวยหวานอย่างลงตัวกับทุกสไตล์การตกแต่ง

หากคุณกำลังมองหาวัสดุสำหรับการตกแต่งร้านเพื่อเอาใจสาวหวานด้วยการตกแต่งร้านโทนสีอ่อน เราขอแนะนำคิ้วอลูมิเนียม แบบโค้ง

สีโรสโกลด์ เฉดสีใหม่ที่กำลังมาแรงและอยู่ในกระแสฮอตของทุกวงการ เป็นสีที่ถูกนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอาง เสื้อผ้า รองเท้า โทรศัพท์มือถือ รถยนต์ ไปจนถึง งานสถาปัตยกรรมขนาดใหญ่ ดังนั้นใครที่ต้องการเปิดร้านกาแฟเพื่อเน้นกลุ่มลูกค้าสายหวานเป็นการเฉพาะล่ะก็ บอกเลยว่าสีโรสโกลด์เป็นสีที่ออกแบบมาเพื่อเสิร์ฟความหรูหรา และยังผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

คิ้วอลูมิเนียม แบบโค้ง สีโรสโกลด์ ของนภวัส โปรดักส์ เป็นสีทองบวกกับสีทองแดงที่รวมกันเป็นสีโรสโกลด์ที่ไม่ได้หวานจนเกินไป เพราะมาพร้อมความหรูหราจากประกายสีทองที่สะท้อนความแวววาว จึงเหมาะที่จะใช้แต่งเติมเข้าไปบริเวณขอบมุมเพื่อปกปิดรอยต่อของวัสดุและช่วยทำให้บริเวณนั้นดูมีมิติขึ้น หรือจะใช้สำหรับตกแต่งขอบมุมของเฟอร์นิเจอร์เพื่อตัดขอบเน้นเส้นสายให้เกิดความวิบวับ ความแปลกใหม่ เตะตา โดนใจคนชอบถ่ายภาพ สำหรับใช้แชร์ประสบการณ์ลงบนโซเซียลมีเดียก็ได้เช่นกัน


คิ้วอลูมิเนียมแบบโค้ง สีโรสโกลด์ ยังสามารถตกแต่งได้ทั้งภายในและภายนอก เพราะมีคุณสมบัติแข็งแรง ทนทาน ผลิตจากอลูมิเนียมเกรด 6063 ที่มีคุณภาพ สามารถทนความร้อน ความชื้นได้ดีมาก จึงไม่เกิดสนิม และไม่ต้องกังวลเรื่องการแตกกรอบ หรือชิ้นงานเปลี่ยนรูปจากความร้อน สีของตัวคิ้วผ่านการทดสอบแล้วว่าติดทน ไม่ซีดหรือหลุดลอกง่าย มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าวัสดุประเภทอื่น จึงสร้างความสวยงามได้ในระยะยาว โดยเฉพาะผิวของอลูมิเนียมที่มีความมันเงา ยังช่วยเพิ่มความสง่างาม สร้างความโดดเด่น ดึงดูดลูกค้าได้ตั้งแต่หน้าร้านกันเลยทีเดียวนภวัส โปรดักส์ พัฒนา คิ้วอลูมิเนียมแบบโค้ง สีโรสโกลด์ มาเพื่อตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งานหลัก สำหรับปกป้องเหลี่ยมมุมจากการแตกร้าว และยังตอบโจทย์ฟังก์ชั่นรองเรื่องการใช้เพื่อสร้างความสวยงานบนพื้นผิวต่างๆ สีโรสโกลด์ยังเป็นสีที่แสดงถึงความทันสมัยจึงช่วยสร้างการตกแต่งที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เป็นโทนสีที่อัพเกรดความหรูหราขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง ซึ่งเราการันตรีความน่าเชื่อถือด้วยประสบการณ์การบริหารงานมามากกว่า 20ปี จึงเป็นเครื่องพิสูจน์ได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องและยาวนานด้วยเช่นเดียวกันไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งร้าน หรือตกแต่งบ้าน หากคุณมีความชื่นชอบสีโทนหวานแบบเรียบหรูอยู่แล้ว คิ้วอลูมิเนียมแบบโค้ง สีโรสโกลด์ เป็นอีกเฉดสีที่ไม่ควรพลาด เพราะสามารถนำไปใช้ตกแต่งพื้นผิวเพื่อสร้างลวดลาย เติมเต็มความสวยหวานให้ดูทันสมัย แปลกใหม่ และยังผสมผสานได้กับทุกสไตล์การตกแต่งอีกด้วย หากสนใจเรามีทีมงานมืออาชีพที่จะคอยให้คำแนะนำเพื่อช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกใช้วัสดุต่างๆ ได้อย่างเหมาะสมมากขึ้น


สนใจรายละเอียดติดต่อ

Hot Line : 088-227-9258

Line@ : @napavasproduct

Fanpage : Napavas Product : นภวัส โปรดักส์

Website : www.napavas.com

ดู 217 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page