top of page
ค้นหา

สีพิเศษที่มอบความสวยหรู ดูแพง นำสมัยทุกองศาการตกแต่ง

อัปเดตเมื่อ 10 ก.พ. 2565
ไม่ว่าวงการไหน เรื่องการออกแบบสีสันของผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งที่ต้องพัฒนากันอยู่เสมอ เพื่อให้มีความทันสมัยและโดนใจผู้ใช้งานมากที่สุด ซึ่งสีโรสโกลด์เป็นสีที่กำลังได้รับความนิยมในทุกอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็น แฟชั่น เสื้อผ้า รถยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือแม้แต่โทรศัพท์มือถือแบรนด์ต่างๆ ที่มีการใช้สีโรสโกลด์เพื่อใช้ผลิตสินค้ารุ่นพิเศษออกมาให้ได้เลือกซื้อกันอยู่บ่อยๆ แสดงให้เห็นว่ามีคนชื่นชอบสีนี้กันไม่น้อยเลยทีเดียว นภวัส โปรดักส์ จึงพัฒนาคิ้วอลูมิเนียม แบบเหลี่ยม สีโรสโกลด์ สีใหม่เพื่อเอาใจคนที่ชอบความหรูหรา ทันสมัย ให้นำไปใช้ตกแต่งบ้านก่อนใครโดยไม่ต้องกลัวว่าจะตกเทรนด์


เนื่องจากคิ้วอลูมิเนียมแบบเหลี่ยม สีโรสโกลด์ และคิ้วอลูมิเนียมแบบเหลี่ยม สีนาก มีสีที่คล้ายกันมาก แต่สีโรสโกลด์เป็นสีที่ทาง นภวัส โปรดักส์ ผลิตขึ้นมาใหม่ สามารถสังเกตความแตกต่างได้จาก ความเข้มของสีที่ต่างกัน คือ สีโรสโกลด์จะเป็นสีชมพูอ่อนประกายทอง ซึ่งสีทองจะขับให้มีความหรูหรา สดใส ในขณะที่สีนากจะเป็นสีชมพูอ่อนประกายทองแดง ที่ดูเรียบร้อยและดูอ่อนหวานมากกว่า แม้จะมีโทนสีเดียวกันแต่ก็เป็นคนละเฉดสี โดยผลิตออกมาเพื่อให้สามารถนำไปใช้ตกแต่งได้อย่างเหมาะสมตามสไตล์ที่ต้องการมากที่สุดนั่นเอง


คิ้วอลูมิเนียมแบบเหลี่ยม สีโรสโกลด์ ของนภวัส โปรดักส์ เป็นสีที่เราตั้งใจพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบสีหวานๆอย่างสีชมพู ที่ไม่เหมือนใคร เฉดสีโรสโกลด์ที่เราออกแบบ เป็นสีที่ผสมผสานระหว่างความหวาน และความหรูหราได้อย่างลงตัว ยังสามารถเก็บรอยต่อ เก็บงานได้เนียนตามากขึ้น ให้ความรู้สึกละมุนละไม อ่อนหวาน มีกลิ่นอายการตกแต่งในสไตล์ Classic ที่ช่วยสร้างความโดดเด่น สะกดสายตาผู้พบเห็น คนที่ชอบสีโทนชมพู แต่ไม่ต้องการความหวานซ้ำแบบใคร คิ้วอลูมิเนียมแบบเหลี่ยม สีโรสโกลด์ เป็นวัสดุที่ต้องจัดมาใช้อย่างขาดไม่ได้เลยล่ะ


นอกจากความสวยงาม และดีไซน์ที่นำสมัยแล้ว คุณภาพของคิ้วอลูมิเนียมแบบเหลี่ยม สีโรสโกลด์ ก็จัดเต็มคุณภาพมาให้อย่างคุ้มค่า เพราะผลิตจากอลูมิเนียมเกรดดี ที่มีความทนทานต่อทุกสภาพอากาศ ทนความชื้น โดยไม่ก่อให้เกิดสนิม ทนความร้อน โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดการหลอมละลาย จึงสามารถนำไปใช้ตกแต่งได้ในทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นภายในอาคารหรือภายนอกอาคาร ในห้องน้ำ ห้องนอน ห้องครัว หรือนำไปใช้เป็นเส้นแบ่งสายตาด้านนอกอาคาร ก็การันตีได้ว่าทนทานแน่นอน


หากคุณต้องการห้องโทนชมพู การเลือกใช้ คิ้วอลูมิเนียมแบบเหลี่ยม สีโรสโกลด์ ของนภวัส โปรัดกส์ ก็เป็นตัวเลือกหนึ่ง ที่จะช่วยยกระดับ ให้บ้านของคุณ มีความหรูหรา ดูสวย ดูแพง ดูมีเอกลักษณ์และนำสมัยมากกว่าใคร สำหรับผู้ที่สนใจเรามีทีมงานที่มีประสบการณ์ และความรู้ที่สั่งสมมามากกว่า 20 ปี คอยให้คำแนะนำและตอบข้อสงสัย เพื่อให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่ลงตัวกับการใช้งานและความชอบของตัวเองมากที่สุด


สนใจรายละเอียดติดต่อ

Hot Line : 088-227-9258

Line@ : @napavasproduct

Fanpage : Napavas Product : นภวัส โปรดักส์

Website : www.napavas.com

#คิ้วอลูมิเนียมสีนาก


Comentarios


bottom of page