top of page
ค้นหา

ไอเดียตกแต่งห้องสไตล์มินิมอล ให้สวยสะกดสายตาด้วยกรุยเชิงอลูมิเนียมลายไม้ขอบเงิน (ขอบคู่สีบีช)

การตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล คือ การตกแต่งที่เน้นความเรียบง่าย ด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น เพื่อให้มีพื้นที่ว่างจนดูโปร่ง โล่ง สบายตา ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย บ้านสไตล์นี้จึงเป็นบ้านในฝันของใครหลายคนที่ชื่นชอบความเรียบง่าย ซึ่งวันนี้เรามีไอเดียตกแต่งห้องสไตล์มินิมอล ให้สวยสะกดสายตาด้วย กรุยเชิงอลูมิเนียมลายไม้ขอบเงิน (ขอบคู่สีบีช) มาฝากกันเพื่อที่จะช่วยเปลี่ยนห้องธรรมดาให้เป็นห้องสไตล์มินิมอลได้ง่ายๆ อย่างลงตัว

การตกแต่งห้องสไตล์มินิมอลมีเทคนิคง่ายๆ คือ เน้นการมีพื้นที่ว่างด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์แบบมัลติฟังก์ชั่น โดยจะเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้หรือโลหะเพื่อสร้างความรู้สึกอบอุ่นก็ได้เช่นเดียวกัน อีกเทคนิคที่ขาดไม่ได้เลยคือ การเลือกใช้สีเอิร์ธโทน เช่น สีน้ำตาล สีครีม สีเทา สีขาว โดยกรุยเชิงอลูมิเนียมลายไม้ขอบเงิน (ขอบคู่สีบีช) มีสีโทนน้ำตาลฝังลงไปบนผนังเพื่อเน้นลายเส้น ช่วยตัดกรอบ ตัดสีของผนังทำให้เกิดความสวยงามที่ลงตัวได้อย่างไม่ซ้ำใคร และสีโอ๊กแดงบวกกับที่มีขอบเงินเล็กๆ ก็ช่วยสร้างความเรียบหรู ดูแพง สะดุดตามากขึ้นกว่าเดิม


กรุยเชิงอลูมิเนียมลายไม้ขอบเงิน (ขอบคู่สีบีช) ของ นภวัส โปรดักส์ มาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัยมากขึ้น ด้วยการเติมลายไม้เลียนแบบไม้จริงและยังมีขอบเงินผสมผสานความหรูหราลงไป เพื่อสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับงานตกแต่งได้หลากหลายสไตล์ โดยเฉพาะการใช้งานเพื่อทดแทนไม้จริงที่หายากมากขึ้นในปัจจุบัน และยังเป็นการช่วยอนุรักษ์ธรรมชาติทางอ้อม ลดการตัดไม้ ทำลายป่า ที่สำคัญปลอดภัยจากปลวก ไม่ผุพังเมื่อโดนความชื้น แม้จะติดตั้งในห้องที่มีความชื้นสูงก็หมดห่วงเรื่องสนิม จึงใช้ตกแต่งได้อย่างไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าภายในหรือภายนอกอาคารก็เอาอยู่


กรุยเชิงอลูมิเนียมลายไม้ขอบเงิน (ขอบคู่สีบีช) เป็นวัสดุที่ไม่เป็นพิษต่อผิวหนังจึงสามารถใช้ตกแต่งบริเวณที่ต้องสัมผัสเป็นประจำได้อย่างสบายใจ ด้วยดีไซน์ขอบเงินคู่ที่ไม่ว่าจะฝังผนังห้องไหนก็ช่วยสร้างความแปลกใหม่และบ่งบอกถึงรสนิยมเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี เรื่องคุณภาพก็จัดมาให้เกินราคา เพราะผลิตจาก อลูมิเนียม เกรด6063ที่ได้มาตรฐานการผลิตทุกขั้นตอน มีความแข็งทนทาน ทนความร้อน ความชื้น และยังทำความสะอาดง่าย สีของอลูมิเนียมก็ใช้เทคโนโลยีการชุบสีแบบอะโนไดซ์ ผ่านการทดสอบมาแล้วจึงมั่นใจได้ว่าสีสันและลวดลายจะไม่หลุดลอกง่าย ไม่ซีดจาง คุ้มค่าในการเลือกใช้


กรุยเชิงอลูมิเนียมลายไม้ขอบเงิน (ขอบคู่สีบีช) เป็นวัสดุที่สามารถช่วยเติมเต็มไอเดีย ได้ครบตามความต้องการ ทั้งเรื่องสีสันที่กำลังได้รับความนิยม ความทนทานของอลูมิเนียม และยังสามารถใช้ตกแต่งจับคู่กับวัสดุอื่น เช่น กระเบื้อง, หินอ่อน, ไม้ ได้ลงตัว ตรงกับคอนเซ็ปต์การตกแต่งสไตล์มินิมอล ”น้อยแต่มาก”เป็นที่สุด เพราะเป็นการใช้วัสดุน้อยชิ้น แต่มากด้วยประโยชน์และความคุ้มค่า สนใจสามารถสอบถามกันเข้ามาได้ เรามีทีมงานคุณภาพประสบการณ์มากกว่า 20 ปี คอยให้คำแนะนำเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับบ้านที่คุณรัก


สนใจรายละเอียดติดต่อ

Hot Line : 088-227-9258

Line@ : @napavasproduct

Fanpage : Napavas Product : นภวัส โปรดักส์

Website : www.napavas.com

#กรุยเชิงอลูมิเนียมลายไม้DP


Comments


bottom of page