top of page
ค้นหา

ตกแต่งพื้นในแบบที่ไม่เหมือนใครและน่าจดจำ ด้วย “เส้นแบ่งแนวอลูมิเนียม”

นอกจากการตกแต่งภายในบ้านให้ดูสวยงามและมีเอกลักษณ์แล้ว การตกแต่งบริเวณโดยรอบก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน โดยเฉพาะด้านหน้าของตัวบ้านที่เปรียบเสมือนหน้าตาของเจ้าบ้าน เพราะเป็นส่วนที่สามารถมองเห็นได้ชัดเจน บางบ้านอาจออกแบบจัดสวนไว้ในบริเวณนี้เพื่อให้บ้านดูสวยงามน่ามองมากยิ่งขึ้น แต่คนที่ต้องการให้หน้าบ้านดูโปร่งโล่งสบายตาก็มักจะปล่อยพื้นที่ส่วนนี้ให้เป็นลานโล่งๆ หรือใช้สำหรับจอดรถเท่านั้น แต่ถ้าใครกำลังมองหาไอเดียโดนๆ เราขอแนะนำ เส้นแบ่งแนวอลูมิเนียม ที่จะช่วยแต่งแต้มลวดลายลงไปบนพื้นผิวให้บ้านของคุณดูสวยงามมากยิ่งขึ้น


เส้นแบ่งแนวอลูมิเนียม คือตัวแทนของเส้นสายในงานศิลปะที่คุณสามารถนำไปออกแบบลงบนพื้นผิวได้อย่างไม่จำกัด จะใช้เป็นเส้นนำสายตา เส้นแบ่งแนว แบ่งสัดส่วน ก็สามารถทำได้อย่างหลากหลาย ใช้ตีกรอบเป็นรูปสี่เหลี่ยมแบบต่างๆ เติมลงไปบนพื้นผิวก็สร้างความรู้สึกที่แตกต่างให้กับพื้นผิวได้เป็นอย่างดี หรือจะเลือกใช้สำหรับแบ่งแนวเพื่อการจอดรถที่เป็นระเบียบมากขึ้นก็ได้ และยังสร้างความสวยงามให้กับบ้านโดยไม่ต้องดูแลรักษาให้วุ่นวาย ต้องการให้พื้นบ้านออกกมาสไตล์ไหนก็สามารถออกแบบแสดงความเป็นตัวตนของเจ้าของบ้านได้อย่างเต็มที่


เส้นแบ่งแนวอลูมิเนียม ของ นภวัส โปรดักส์ มีความคงทน แข็งแรง สามารถติดตั้งคู่กับพื้นผิว ได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดการผุกร่อนในเวลาอันสั้น เพราะเป็นวัสดุที่ผลิตจากอลูมิเนียมเกรดดี มีคุณสมบัติยืนหนึ่งเรื่องความทนทาน ทนต่อสภาพอากาศที่แปรปรวน ไม่ว่าแดด ฝน ความชื้น หรือแม้แต่อากาศที่หนาวเย็น ก็ไม่ทำให้เกิดการกรอบแตกหรือเป็นสนิม เหมาะสำหรับใช้งานกลางแจ้งเป็นอย่างมาก ช่วยสร้างความสวยงามได้ในระยะยาว และยังปกปิดรอยต่อระหว่างพื้นผิวที่มีความแตกต่างให้ผสมผสานกันลงตัวมากยิ่งขึ้น


ที่ นภวัส โปรดักส์ เราพัฒนา เส้นแบ่งแนวอลูมิเนียม ขึ้นมาเพื่อเป็นตัวเลือกในการตกแต่งให้บ้านของคุณมีเอกลักษณ์ ดูทันสมัยด้วยผิวของอลูมิเนียมที่มีความมันเงาทำให้ได้ผลงานที่หรูหราและมีระดับมากขึ้น ใช้เทคโนโลยีการชุบอลูมิเนียมแบบอะโนไดซ์ที่ทำให้สีติดทน ไม่หลุดลอกง่าย แม้ต้องเจอการขีดข่วนอยู่เป็นประจำก็ไม่ทำให้สีเกิดความเสียหายขึ้น


หากคุณต้องการตกแต่งให้บ้านของคุณสวยได้ง่ายๆ แบบไม่เหมือนใคร สร้างการจดจำที่ประทับใจแก่ผู้พบเห็น เส้นแบ่งแนวอลูมิเนียม คืออีกหนึ่งวัสดุที่เราได้คัดเลือกและพัฒนาคุณภาพมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ และด้วยประสบการณ์การทำงานที่ยาวนานกว่า 20 ปี ทำให้เราเข้าใจและเข้าถึงความต้องการของคนรักบ้าน สำหรับท่านที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดกันเข้ามาได้เราพร้อมให้บริการเพื่อให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด


สนใจรายละเอียดติดต่อ

Hot Line : 088-227-9258

Line@ : @napavasproduct

Fanpage : Napavas Product : นภวัส โปรดักส์

Website : www.napavas.com


Comments


bottom of page