top of page
ค้นหา

ทุกขั้นบันได สวยได้ด้วยจมูกบันไดอลูมิเนียม "สีเทาเข้ม"


บันไดคือบริเวณที่มีโอกาสเกิดอุบัติเหตุเป็นอันดับต้นๆ หากเทียบกับส่วนอื่นของบ้าน เพราะเป็นจุดที่มีความลาดชัน ใช้สำหรับเดินขึ้น เดินลงอยู่เป็นประจำ ในการออกแบบบ้านจึงมีการติดตั้งจมูกบันไดลงไปเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการลื่นและเพิ่มความแข็งแรงให้กับรอยต่อของขอบกระเบื้อง ปัจจุบันมีการผลิตจมูกบันไดที่มีสีสันหลากหลาย เพื่อให้สามารถเลือกใช้กับสไตล์การตกแต่งที่มีมากขึ้น โดยเราขอแนะนำ จมูกบันไดอลูมิเนียมสีเทาเข้ม

ที่บอกลายว่าสวยและลงตัวอย่างแน่นอน


ก่อนอื่นสำหรับคนที่อาจจะยังไม่รู้ว่าจมูกบันได คืออะไร ให้คุณลองสังเกตเวลาเดินขึ้น ลงบันไดตามสถานที่ต่างๆ จะเห็นเส้นสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีร่องเล็กถี่ๆติดตั้งอยู่ชิดบริเวณเหลี่ยมมุมบันได ยาวตลอดแนว หน้าที่หลักของจมูกบันไดคือช่วยปกปิดรอยต่อระหว่างพื้นผิว เช่น รอยต่อของกระเบื้องให้เกิดความเรียบร้อยมากขึ้น และยังช่วยป้องกันไม่ให้บริเวณเหลี่ยมรอยต่อที่เป็นมุมแหลมเล็ก เกิดการแตกร้าวเสียหาย จนอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ ซึ่งการติดตั้งจมูกบันไดสามารถช่วยลดความเสี่ยงดังกล่าวและช่วยเพิ่มความปลอดภัยไปในตัว


การสร้างความสวยงามก็คืออีกเรื่องที่ จมูกบันไดอลูมิเนียมสีเทาเข้ม ทำได้ดีไม่แพ้กัน เพราะเป็นวัสดุที่สามารถตกแต่งบริเวณบันไดให้เกิดความสวยงามโดดเด่นมากขึ้น จะนำไปใช้เป็นเส้นตัดขอบตามมุมต่างๆ ของตัวบันได ก็สามารถทำได้อย่างลงตัว เหมาะกับงานตกแต่งสมัยใหม่และยังผลิตจากอลูมิเนียมเกรดดีที่มั่นใจได้ว่ามีความคงทนกับทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าจะโดนแดดร้อนเผาแค่ไหน ก็ไม่ละลายเปลี่ยนรูป แม้จะเจอความชื้นอยู่เป็นประจำก็ไม่บวม หรือแตกกรอบ และยังมีการชุบสีด้วยกระบวนการที่ทันสมัย จึงมั่นใจได้ว่าสีไม่หลุดลอกง่าย


นภวัส โปรดักส์ ขอแนะนำ จมูกบันไดอลูมิเนียมสีเทาเข้ม ที่เราดีไซน์สีสันมาเพื่อสร้างความสวยงามและดูหรูหรา ให้กับตัวบันได เพราะสีทองที่ดูวาววับจากผิวของอลูมิเนียม ช่วยสร้างมุมมองให้บันไดดูโดดเด่น สะดุดตามากขึ้น เป็นสีที่ได้รับความนิยมในหมู่เจ้าของบ้านยุคใหม่ในการเลือกใช้งาน โดยเรามีทีมงานมากประสบการณ์กว่า 20 ปี ที่จะคอยดูแลให้คำปรึกษาและตอบคำถามเรื่องการใช้งาน เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ลงตัวกับบ้านของคุณอย่างแน่นอน


สนใจรายละเอียดติดต่อ

Hot Line : 088-227-9258

Line@ : @napavasproduct

Fanpage : Napavas Product : นภวัส โปรดักส์

Website : www.napavas.com

Comments


bottom of page