top of page
ค้นหา

ปกป้องกระเบื้องสวยด้วยคิ้วอลูมิเนียมเพิ่มความโดดเด่นให้ทุกชิ้นงาน

อัปเดตเมื่อ 6 ส.ค. 2564


การตกแต่งบ้านด้วยกระเบื้องเป็นที่นิยมไม่แพ้วัสดุชนิดอื่น เพราะเป็นวัสดุที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย มีลวดลายให้เลือกมากมาย หลายขนาด จึงเป็นวัสดุที่มักจะถูกเลือกมาใช้ในงานตกแต่งอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งพื้น ผนัง บันได หรือแม้กระทั่งเสาบ้าน ก็สามารถสร้างความโดดเด่นให้กับพื้นผิวได้เป็นอย่างดี แต่กระเบื้องก็มีข้อจำกัดเรื่องความแข็งแรง สามารถแตกได้ง่าย ทำให้บริเวณเหลี่ยมมุมของขอบกระเบื้องมักจะเกิดการแตก บิ่นจากการกระแทกอยู่บ่อยครั้ง วันนี้เราขอแนะนำ คิ้วอลูมิเนียม ที่จะช่วยปกป้องและปกปิดรอยต่อของกระเบื้องให้มีความแข็งแรงและสวยสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น


งานกระเบื้องไม่ว่ายุคไหนๆ ก็ต้องจับคู่กับคิ้วเพื่อการจบงานที่ดูเรียบร้อยมากยิ่งขึ้น เพราะคิ้วมีหน้าที่ในการเก็บขอบเก็บรอยต่อระหว่างกระเบื้องให้แนบสนิทกัน สร้างความแข็งแรง ช่วยป้องกันการกระแทกที่อาจทำให้เกิดการแตกเสียหาย และยังปกป้องผู้ใช้งานจากความคมของเหลี่ยมมุมซึ่งอาจเป็นสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ คิ้วอลูมิเนียม เป็นวัสดุที่มีความแข็งแรง ทนทาน สามารถรับแรงกระแทกต่างๆ ได้โดยไม่ต้องกังวลว่าคิ้วจะแตกเสียหายเหมือนวัสดุประเภท PVC เพราะผลิตจาก อลูมิเนียม เกรดดี มีความแข็งแรง ทนทาน ผลิตด้วยขั้นตอนที่ได้มาตรฐาน มั่นใจได้ในทุกชิ้นงาน


คิ้วอลูมิเนียม ของ นภวัส โปรดักส์ คือผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการพัฒนาคุณภาพควบคู่กับการสะสมประสบการณ์ของบริษัทที่มีมากกว่า 20 ปี มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกใช้ หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบโค้ง แบบเหลี่ยม แบบลายหลุยส์ แบบลายกราฟิก และยังมีหลายขนาด หลากสีสัน ไม่ว่าคุณจะเลือกกระเบื้องสีไหน ลายอะไรก็เอาอยู่ทุกสไตล์การตกแต่งแน่นอน และยังใช้เทคโนโลยีการชุบอลูมิเนียมแบบ อะโนไดซ์ที่ทำให้สีติดทน ไม่หลุดลอกง่าย สามารถทนแดด ทนต่อการกัดกร่อนได้เป็นอย่างดี หมดกังวลเรื่องสนิม และยังทนความชื้นได้อีกด้วย แม้ต้องสัมผัสน้ำอยู่เป็นประจำก็ไม่บวมหรือเปลี่ยนรูป จึงสามารถใช้ตกแต่งได้ทั้งภายในและภายนอก


เพราะบ้านคือสถานที่สำหรับอยู่อาศัยในระยะยาวจึงไม่ควรเสี่ยงใช้วัสดุที่มีคุณภาพต่ำโดย คิ้วอลูมิเนียมเป็นวัสดุที่ตอบโจทย์ทั้งความแข็งและความสวยงาม มั่นใจได้ว่าจะปกป้องตัวคุณและกระเบื้องไม่ให้เกิดความเสียหายขึ้นเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าเงิน ทั้งนี้หากท่านใดสนใจหรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้หรือผลิตภัณฑ์อื่นๆ สามารถสอบถามกันเข้ามาได้ เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี คอยตอบคำถามและให้คำแนะนำเพื่อให้คุณได้สินค้าที่ลงตัวกับความต้องการใช้งานมากที่สุด


สนใจรายละเอียดติดต่อ

Hot Line : 088-227-9258

Line@ : @napavasproduct

Fanpage : Napavas Product : นภวัส โปรดักส์

Website : www.napavas.com

Comments


bottom of page