top of page
ค้นหา

เปลี่ยนบันไดเชยๆอย่างที่เคยเจอมาให้ดูทันสมัยขึ้นด้วยคิ้วอลูมิเนียมแบบเหลี่ยมสีอลูมีเนียม

อัปเดตเมื่อ 9 ก.ค. 2564

บันไดบ้านเป็นพื้นที่ส่วนเล็กๆที่เชื่อมต่อระหว่างแต่ละชั้นเข้าด้วยกัน หลายคนมองข้ามคิดว่าไม่ใช่ส่วนที่จะสามารถดีไซด์อะไรได้เป็นพิเศษ เพียงแค่คุณเพิ่มดีเทลของบันไดเข้าไปด้วย คิ้วอลูมิเนียมแบบเหลี่ยมสีอลูมีเนียม ก็ทำให้แต่ละย่างก้าวดูไม่เหมือนใคร ได้ความรู้สึกที่แตกต่าง ลองดูไอเดียที่เรานำมาเสนอให้ชมกัน

ตัวบันไดสีน้ำตาลจากงานลายไม้ยังคงได้รับความนิยมอยู่เสมอ เพราะเป็นสีที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น สบายตา ดูไม่มืดจนเกินไป เวลาใช้งานเดินขึ้นเดินลงก็ทำให้ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น จึงเป็นสีที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้กัน ราวบันไดเหล็กสีดำช่วยให้ตัวบันไดดูมีกรอบแนวที่ชัดเจน และการเลือกใส่ คิ้วอลูมิเนียมแบบเหลี่ยมสีอลูมีเนียม ทดแทนจมูกบันได ก็สร้างความแปลกใหม่ สร้างมติให้บันไดมากขึ้นไปอีก ความมันวาวเล็กน้อยของตัวอลูมิเนียมทำให้ได้งานที่ดูโมเดิร์นและเป็นธรรมชาติ การเพิ่มลูกเล่นด้วยการเติมเส้นเข้าไปเน้นกรอบสี่เหลี่ยมผืนผ้าของขอบบันไดนั้น ทำให้แต่ละย่างก้าวดูไม่จำเจเหมือนบันไดทั่วไป เพียงเท่านี้ก็ได้งานดีไซด์ที่ให้ความรู้สึกแตกต่างและดูมีเอกลักษณ์อีกด้วย


เพราะบันได เป็นพื้นที่ที่มีการใช้งานหนัก การเลือกใช้ คิ้วอลูมิเนียมแบบเหลี่ยมสีอลูมิเนียม มาใส่เป็นจมูกบันไดเพื่อเข้ามุมและพื้นต่างระดับของตัวบันไดนั้น นอกจากจะช่วยเรื่องงานดีไซน์แล้ว ยังช่วยป้องกันแรงกระแทก ปกป้องบริเวณขอบบันได ไม่ให้กระเบื้องหรือวัสดุบริเวณบันไดเสียหาย แตกร้าว เพราะตัวอลูมิเนียม เป็นวัสดุที่มีความคงทน แข็งแรง จึงช่วยยืดอายุการใช้งานของวัสดุที่ปกป้อง ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมบ่อยๆ


คิ้วอลูมิเนียมแบบเหลี่ยมสีอลูมิเนียม เป็นผลิตภัณฑ์ของ นภวัส โปรดักส์ ที่ผลิตจากอลูมิเนียมเกรดดี ใช้เทคโนโลยีการชุบแบบอะโนไดซ์ มีความทนทาน ทนแดด ทนฝน ไม่เป็นสนิม ทนต่อการกัดกร่อนได้เป็นอย่างดี เมื่อนำมาใช้แทนจมูกบันไดเทียบกับวัสดุอื่น ถือว่ามีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า มาพร้อมสีสันที่สวยงาม หลายขนาด มีให้เลือกหลากหลายใช้งานตามดีไซน์ของบันไดได้อย่างเหมาะสม สามารถจับคู่กับสีพื้นและวัสดุต่างๆ ได้อย่างลงตัว


บันไดเป็นส่วนเล็กๆ ของบ้านก็จริง แต่เราก็ไม่ควรมองข้าม เพราะทุกส่วนเป็นองค์ประกอบที่จะช่วยให้บ้านของคุณสวยสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น การเลือก คิ้วอลูมิเนียมแบบเหลี่ยมสีอลูมีเนียม มาใช้ในงานตกแต่ง แม้จะเป็นรายละเอียดเพียงเล็กน้อย แต่หากช่วยให้การอยู่อาศัยในบ้านเกิดความปลอดภัยและความสวยงามก็เป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องใส่ใจเลือกสรรเป็นพิเศษ สำหรับท่านที่สนใจคิ้วอลูมิเนียมแบบต่างๆ นภวัส โปรดักส์ ของเรา มีทีมงานมืออาชีพที่จะคอยแนะนำและให้คำปรึกษา เพื่อให้คุณได้รับสินค้าที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด


สนใจรายละเอียดติดต่อ

Hot Line : 088-227-9258

Line@ : @napavasproduct

Fanpage : Napavas Product : นภวัส โปรดักส์

Website : www.napavas.com

Comments


bottom of page