ค้นหา

วิธีการเลือกวัสดุประเภท "คิ้ว" สำหรับงานออกแบบ


"คิ้ว" ที่ทำจากวัสดุอย่าง สเตนเลส จะมีคุณสมบัติในเรื่องของความทนทาน ต้านทานการกัดกร่อนได้สูง และไม่เป็นสนิม แต่จุดเด่นที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือเรื่องความเงางามของวัสดุ ที่ทำให้ "คิ้วสเตนเลส" ถูกนิยมนำมาตกแต่งกับงานออกแบบที่เน้นความสวยหรู อย่างเช่น การตกแต่งผนังบริเวณโถงต้อนรับของโรงแรม หรือนำมาสร้างเส้นสายให้งานสถาปัตยกรรมดู modern โดดเด่นยิ่งขึ้น "คิ้วสเตนเลส" จาก Napavas Product ทำจากสเตนเลสเกรด 304 โลหะผสมระหว่างเหล็กและคาร์บอน มีความแข็งแรง ทนทาน ต้านทานการกัดกร่อนได้ดีและที่สำคัญคือ สเตนเลสเกรด 304 ยังเป็นเกรดที่ได้รับการยอมรับตามมาตรฐานระดับสากลว่ายากต่อการเป็นสนิมอีกด้วย


อีกหนึ่งวัสดุที่หลายๆ คนคุ้นเคยเป็นอย่างดีคือ "อลูมิเนียม" โลหะที่อ่อนและเบา มีลักษณะที่แตกต่างจากสเตนเลสตรงที่พื้นผิววัสดุ ไม่เงามากนัก เป็นโลหะที่ตัดได้ง่ายเป็นอันดับที่ 2 รองจากทองคำ เมื่อถูกนำมาทำเป็น คิ้วอลูมิเนียม ก็จะมีคุณสมบัติที่คล้ายกับ

สเตนเลสอย่างหนึ่ง คือ ทนทานต่อทุกสภาวะอากาศ สามารถต้านทานการกัดกร่อนได้ดี แข็งแรง ไม่เป็นสนิม


PVC หรือ พอลิไวนิลคลอไรด์ (Polyvinyl chloride) หลายๆคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว เพราะวัสดุประเภทนี้ถูกนำมาใช้ในการทำบรรจุภัณฑ์มากมาย คุณสมบัติเด่นๆ คือ น้ำหนักเบา ราคาถูก มีความยืดหยุ่นสูง มีสีให้เลือกหลากหลาย แต่ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกเมื่อนำมาทำเป็นคิ้ว PVC แล้ว แม้จะไม่แข็งแรงทนทานเทียบเท่าอลูมิเนียมและแสตนเลส ก็สามารถนำไปตกแต่งหรือปิดขอบวัสดุได้เช่นกัน เพียงแต่เหมาะกับงานตกแต่งภายในมากกว่า เพราะไม่ค่อยทนทานต่อแสงแดดมากนัก อาจจะกรอบแตกได้ง่ายสนใจรายละเอียดติดต่อ

Hot Line : 088-227-9258

Line@ : @napavasproduct

Fanpage : Napavas Product : นภวัส โปรดักส์

Website : www.napavas.com

#NapavasProduct #Modern #Interior #คิ้ว #จมูกบันได #กรุยเชิง #บัวเชิงผนัง #ฉาก #เส้นแบ่งแนว #คิ้วอลูมิเนียมDP #DP_PEARL #Aluminiumcornertrim #คิ้วกระเบื้อง #คิ้วอลูมิเนียม #การปูกระเบื้อง

ดู 19 ครั้ง0 ความคิดเห็น

© 2023 by Napavas Product

  • image_1
  • f_logo_RGB-Hex-Blue_512
  • 2018_social_media_popular_app_logo_youtu
  • Pinterest
  • Instagram