top of page
ค้นหา

🏡ปลอดภัยทุกก้าวเดินบนขั้นบันไดด้วยจมูกบันไดอลูมิเนียมสอดเส้นพีวีซีกันลื่น

อัปเดตเมื่อ 11 พ.ย. 2566บันไดเป็นส่วนสำคัญที่ขาดไม่ได้ภายในบ้าน ไม่ว่าจะใช้สำหรับเชื่อมต่อระหว่างชั้น หรือจะใช้เชื่อมต่อพื้นต่างระดับ ด้วยความที่ทุกคนในบ้านต้องใช้เดินขึ้นลงประจำ เรื่องความปลอดภัยจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม ยิ่งบ้านไหนที่มีผู้สูงอายุยิ่งต้องใส่ใจทุกความเสี่ยงที่อาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ บันไดของบ้านจึงต้องมีความปลอดภัยและได้มาตรฐานเป็นพิเศษ เพื่อช่วยป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้น การติดตั้งจมูกบันไดอลูมิเนียมสอดเส้นพีวีซีก็เป็นอีกทางหนึ่งที่ช่วยให้บันไดของบ้านมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น


บันไดที่ดีต้องปลอดภัยและได้มาตรฐานตามข้อกำหนดการก่อสร้างบันได โดยเฉพาะขนาดความสูงของลูกตั้ง ลูกนอน หน้าบันไดบ้านต้องมีพื้นที่มากพอ และจำนวนขั้นของบันได ทุกอย่างต้องสัมพันธ์กันทั้งหมด ถ้าสร้างไม่ได้มาตรฐานก็จะเป็นสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุได้ ส่วนการเลือกวัสดุที่ใช้ทำพื้นบันไดนั้นก็ควรเลือกให้เหมาะสมเช่นกัน อีกหนึ่งผู้ช่วยที่เราขอแนะนำให้ติดตั้งเพิ่ม เพื่อช่วยกันลื่นลดความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นจากอุบัติเหตุไม่คาดฝันในอนาคตคือ การติดตั้งจมูกบันไดอลูมิเนียมสอดเส้นพีวีซี

จมูกบันได คือ ส่วนที่ติดตั้งอยู่ปลายบันไดหรือส่วนที่อยู่ขอบบันได เป็นจุดที่เท้าของเราสัมผัสและเหยียบอยู่บ่อยๆ โดยจมูกบันไดมีผลิตออกมาหลากหลายวัสดุทั้งไม้ อลูมิเนียม สเตนเลส และยาง แต่วัสดุที่นิยมมากที่สุดเป็นอลูมิเนียม เนื่องจากจมูกบันไดอลูมิเนียมมีความปลอดภัย แข็งแรง ทนทาน มีอายุการใช้งานยาวนานมากกว่า 10 ปี ทั้งยังสามารถป้องกันขอบวัสดุพื้นบันไดจากการถูกกระแทกไม่ให้เกิดการแตกร้าว เสียหาย ลดการสึกหรอ ความเสียหายจากการใช้งาน ช่วยปกปิดเหลี่ยมมุมขอบบันไดให้ดูเรียบร้อย เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยเก็บงานบันไดให้สวยงาม แต่วัตถุประสงค์หลักของการติดตั้งจมูกบันไดอลูมิเนียมคือการเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน และป้องกันการลื่นล้มรวมถึงการก้าวพลาดขณะขึ้นลงบันได

นอกจากจมูกบันไดอลูมิเนียมแล้ว นภวัส โปรดักส์ ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยป้องกันการลื่นล้มได้ดีมากขึ้นกว่าเดิมกับจมูกบันไดอลูมิเนียมสอดเส้นพีวีซี ด้วยคุณสมบัติของตัวเส้นพีวีซีที่ช่วยให้เท้าและพื้นรองเท้าสามารถยึดเกาะตัวบันไดได้ดีมากขึ้น ลดการลื่นไถลเสียหลักที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดอุบัติเหตุ จมูกบันไดอลูมิเนียมสอดเส้นพีวีซีของนภวัส โปรดักส์ มีหลายขนาดให้เลือกสามารถเลือกใช้ให้เหมาะสมกับบันได ตัวอลูมิเนียมยังมีสีสันให้เลือกถึง 3 สี คือ สีอลูมิเนียม สีเงิน และสีทองมาพร้อมเส้นพีวีซีให้เลือกอีก สีดำ สีน้ำตาล สีเทา สีแดง สีเขียว และสีน้ำเงิน เนื้อสีชัดเจนแต่ละสีให้ความสวยเงางามแตกต่างกัน สร้างจุดเด่นให้กับบันไดในบ้าน


จมูกบันไดอลูมิเนียมสอดเส้นพีวีซีของ นภวัส โปรดักส์ ผลิตจากวัสดุอลูมิเนียมเกรด 6063 ที่มีความแข็งแรง ทนทาน สามารถคงทนต่อความร้อนและความชื้นได้เป็นอย่างดี หากใช้ติดตั้งภายนอกบ้านก็หมดกังวลเรื่องสนิม การกรอบแตก ผ่านการทดสอบแล้วว่ายากต่อการเกิดสนิม รองรับแรงกระแทกต่างๆ ได้ดี ทั้งยังสามารถติดตั้งกับวัสดุได้หลายประเภทไม่ว่าจะเป็น กระเบื้อง หินอ่อน หินแกรนิต หินขัด หรือแม้กระทั่งไม้ลามิเนต

*ตอนที่ติดตั้งจมูกบันไดจะมีเส้นพีวีซีที่เหลือไว้อย่าตัดออก!

ไม่งั้นอาจจะทำให้เส้นยางหดลงและไม่พอดีกับจมูกบันไดได้


จมูกบันไดอลูมิเนียมสอดเส้นพีวีซีเป็นอีกหนึ่งออฟชั่นเสริมที่น่าสนใจในการป้องกันอุบัติเหตุ และความประมาทเสียหลักลื่นล้มของคนภายในบ้าน ด้วยเหตุผลข้างต้นที่เราควรใส่ใจเพื่อความปลอดภัยของคนที่เรารัก คิดจะเลือกใช้จมูกบันไดอลูมิเนียมต้องเลือกนภวัส โปรดักส์ เท่านั้น ผู้นำหนึ่งเดียวด้านคิ้วและจมูกบันไดอลูมิเนียมในประเทศไทย โดยเรามีทีมงานมากประสบการณ์กว่า 20 ปี คอยดูแลให้คำปรึกษาและตอบคำปัญหาเรื่องการใช้งาน เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ลงตัวกับบ้านของคุณอย่างแน่นอน


👉สอบถามเกี่ยวกับสินค้าเพิ่มเติม

📱Hot Line >> 088-227-9258

📱Line@ >> @napavasproduct

📱Facebook>> Napavas Product : นภวัส โปรดักส์

#Napavasproduct #HOME #จมูกบันไดอลูมิเนียม #จมูกบันไดสเตนเลส #บ้านดู 135 ครั้ง0 ความคิดเห็น

コメント


bottom of page