top of page
ค้นหา

ตกแต่งผนังอย่างมีระดับด้วย “กรุยเชิงอลูมิเนียมแบบมีปีก” จาก นภวัส โปรดักส์ ✨🥰

งานผนังเป็นอีกส่วนสำคัญของบ้านและสถานที่ต่างๆ ที่ส่งผลต่อความทนทานและความสวยงาม รวมถึงเป็นการบ่งบอกรสนิยมของเราว่าชื่นชอบรูปแบบการตกแต่งแบบไหน ซึ่งการจะเลือกวัสดุแต่ละอย่างนั้นจำเป็นต้องพิถีพิถันในรายละเอียดเพื่อให้ได้ความเหมาะสมและรูปแบบตามที่ต้องการ โดยในปัจจุบันผลิตภัณฑ์จากอลูมิเนียมกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในกลุ่มของสถาปนิก, เจ้าของบ้าน รวมไปถึงช่างก่อสร้าง เนื่องจากวัสดุอลูมิเนียมสามารถติดตั้งได้ง่ายง่าย นำไปประยุกต์ใช้ได้อย่างหลากหลาย และที่สำคัญก็คือ ความแข็งแรง ทนทาน สำหรับในบทความนี้เราจะพาคุณมาทำความรู้จักกับ กรุยเชิงอลูมิเนียมแบบมีปีก ตัวช่วยเพื่อผนังสวยๆและมีสไตล์ในแบบที่เป็นคุณ

กรุยเชิงอลูมิเนียมแบบมีปีก เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับการตกแต่งผนัง สามารถนำไปประยุกต์ใช้สำหรับเป็นเส้นนำสายตา เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับผนังในส่วนที่ต้องการความสวยงามเป็นพิเศษ หรือเน้นเป็นการตกแต่งในเน้นรูปแบบที่แตกต่าง ช่วยเพิ่มมิติให้กับงานออกแบบไม่ให้ดูราบเรียบจนเกินไป ไม่ว่าจะติดตั้งบริเวณภายนอกหรือภายในอาคาร ก็สามารถติดตั้งได้อย่างลงตัวกับทุกพื้นที่ และยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า และนอกจากนี้ กรุยเชิงอลูมิเนียมแบบมีปีก ยังสามารถดูแลรักษาได้ง่ายๆอีกด้วย โดยใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำแล้วบิดหมาดๆ เช็ดที่บริเวณรอยเปื้อนโดยถูไปมาจนรอยค่อยๆจางลงไป และเช็ดตามด้วยผ้าแห้งจนแห้งสนิท เพียงเท่านี้ กรุยเชิงอลูมิเนียมแบบมีปีก ก็จะกลับมาดูสวยงามอีกครั้ง


กรุยเชิงอลูมิเนียมแบบมีปีก ของ นภวัส โปรดักส์ ผลิตจากวัสดุอลูมิเนียมเกรด 6063 ที่มีคุณสมบัติแข็งแรง ทนทาน ไม่เป็นสนิม ทนต่อสภาพอากาศ สีไม่ซีดจาง รวมถึงยังสามารถนำกลับมารีไซเคิลได้ทำให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเข้ากับไลฟ์สไตล์และแนวคิดของคนรุ่นใหม่ โดยเหมาะกับการนำมาเสริมความแข็งแรงให้กับผนังเพื่อป้องกันการแตกร้าวและช่วยเก็บงานให้ดูเรียบร้อยขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการนำมาใช้กับงานพื้นกระเบื้อง, หินแกรนิต, หินอ่อน, หินขัด หรือไม้ลามิเนต ทำให้นิยมใช้กันมากขึ้นในปัจจุบัน


นภวัส โปรดักส์ ของเรามี กรุยเชิงอลูมิเนียมแบบมีปีก ให้ได้เลือกใช้งานกันตามต้องการ ในส่วนของสีสันต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สีทองปัดลายให้ความรู้สึกสวยงาม หรูหรามีระดับ, สีเงินปัดลาย เรียบง่ายแต่ลงตัวกับทุกเส้นสาย, สีทอง หรูหราทันสมัย,สีเงิน เงางามสะดุดตา หรือจะเป็นสีอลูมิเนียมที่นำไปปรับใช้กับวัสดุอื่นๆ ได้อย่างหลากหลาย โดยมีขนาดอยู่ที่ 10 มิลลิเมตร ความยาว 2.0 เมตร ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากโรงงานที่ได้มาตรฐานและทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มายาวนาน จึงมั่นใจได้ในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นจากเรา


สำหรับท่านที่สนใจ กรุยเชิงอลูมิเนียมแบบมีปีก จาก นภวัส โปรดักส์ รวมถึงผลิตภัณฑ์จากอลูมิเนียมอื่นๆ ทั้งคิ้วอลูมิเนียม, ตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียม, จมูกบันไดอลูมิเนียม, เส้นแบ่งแนวอลูมิเนียม หรือบัวเชิงผนังอลูมิเนียม สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ของเรา หรือติดต่อสอบถามผ่านช่องทางด้านล่างนี้ เรามีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาและตอบคำถามเพื่อให้คุณได้สินค้าที่ลงตัวกับความต้องการใช้งานมากที่สุด


Hot Line : 088-227-9258

Line Official : @napavasproduct

Fanpage : Napavas Product : นภวัส โปรดักส์

Website : www.napavas.com

#กรุยเชิง #กรุยเชิงผนัง #กรุยเชิงอลูมิเนียม #กรุยเชิงอลูมิเนียมแบบมีปีก #DP #นภวัสโปรดักส์


Comments


bottom of page