top of page
ค้นหา

ตกแต่งห้องด้วยคิ้วอลูมิเนียม "สีดำด้าน" เพิ่มความโดดเด่นทุกขอบมุมให้ทุกชิ้นงาน🖤

🏡🛠 การตกแต่งบ้านด้วยกระเบื้องไม่ว่าจะเป็นยุคไหนๆก็เป็นที่นิยมไม่แพ้วัสดุชนิดอื่น เพราะเป็นวัสดุที่มีความสวยงามและมีความหรูหราบ่งบอกสไตล์การตกแต่งของเจ้าของบ้าน มีลวดลายให้เลือกมากมาย หลายขนาด จึงเป็นวัสดุที่มักจะถูกเลือกมาใช้ในงานตกแต่งอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งพื้น ผนัง บันได หรือแม้กระทั่งเสาบ้าน ก็สามารถสร้างความหรูหราและโดดเด่นให้กับพื้นผิวได้เป็นอย่างดี แต่กระเบื้องก็มีข้อจำกัดเรื่องความแข็งแรง สามารถแตกได้ง่าย ทำให้บริเวณเหลี่ยมมุมของขอบกระเบื้องมักจะเกิดการแตก บิ่นจากการกระแทกอยู่บ่อยครั้ง วันนี้เราขอแนะนำ คิ้วอลูมิเนียม แบบโค้ง (สีดำด้าน DP) ที่จะช่วยปกป้องและปกปิดรอยต่อของกระเบื้องให้มีความแข็งแรงและสวยสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นและยังเพิ่มความสวยงามของการตกแต่งบ้านได้อีกด้วย

 

การตกแต่งในยุคสมัยนี้ ไม่จำเป็นต้องจัดหาเฟอร์นิเจอร์จำนวนมากชิ้นเพื่อมาใช้ในการตกแต่ง แต่เน้นไปที่ประโยชน์ใช้สอย และการตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ที่ดูไม่ซ้ำใคร เช่น การใช้ “คิ้วอลูมิเนียม” หรือที่เรียกกันง่ายๆ กันว่า “คิ้วกระเบื้อง” วัสดุที่ช่วยตอบโจทย์ในเรื่องของประโยชน์ใช้สอยได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะช่วยเก็บงานขอบกระเบื้อง เก็บความเรียบร้อยของขอบมุมต่าง ๆ หรือรอยต่อระหว่างวัสดุพื้นและผนังแล้ว ยังช่วยสร้างความสวยงามได้ดีไม่แพ้ฟังก์ชันหลักอีกด้วย ไม่ว่าจะใช้จบขอบเคาน์เตอร์ หรืองานบิวท์อินในพื้นที่ต่าง ๆ ในบ้าน ก็ช่วยเพิ่มสไตล์ให้กับบ้านหรือห้องครัวให้สวยงามน่ามอง และยังมีความทนทานต่อการเกิดสนิม แม้จะติดตั้งในห้องครัวก็หมดห่วงเรื่องสนิมหรือกรอบแตกไปได้เลย


คิ้วอลูมิเนียม ของ นภวัส โปรดักส์ คือผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการพัฒนาคุณภาพควบคู่กับการสะสมประสบการณ์ของบริษัทที่มีมากกว่า 20 ปี มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกใช้ หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบโค้ง แบบเหลี่ยม แบบลายหลุยส์ แบบลายกราฟิก และยังมีหลายขนาด หลากสีสัน ไม่ว่าคุณจะเลือกกระเบื้องสีไหน ลายอะไรก็เอาอยู่ทุกสไตล์การตกแต่งแน่นอน และยังใช้เทคโนโลยีการชุบอลูมิเนียมแบบ อะโนไดซ์ที่ทำให้สีติดทน ไม่หลุดลอกง่าย สามารถทนแดด ทนต่อการกัดกร่อนได้เป็นอย่างดี หมดกังวลเรื่องสนิม และยังทนความชื้นได้อีกด้วย แม้ต้องสัมผัสน้ำอยู่เป็นประจำก็ไม่บวมหรือเปลี่ยนรูป จึงสามารถใช้ตกแต่งได้ทั้งภายในและภายนอก


Hot Line : 088-227-9258

Line Official : @napavasproduct

Fanpage : Napavas Product : นภวัส โปรดักส์

Website : www.napavas.com

#คิ้วอลูมิเนียม #คิ้วกระเบื้อง #คิ้วสเตนเลส #DP #20YearsNapavas #นภวัสโปรดักส์


ดู 62 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Commenti


bottom of page