ตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียม แบบเหลี่ยม

เพื่อความสะดวกในการติดตั้งผลิตภัณฑ์ประเภทคิ้วอลูมิเนียม นภวัส โปรดักส์ ได้พัฒนาให้การติดตั้งง่ายขึ้นและสวยงามกว่าการติดตั้งแบบเดิม มีทั้งแบบโค้งและเหลี่ยม ไม่เป็นสนิม ทนทาน สีไม่ซีด สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร

ตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียม
แบบเหลี่ยม

9 mm.jpg
0.9.jpg

ตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียม
แบบเหลี่ยม

12 mm.jpg
1.2.jpg

ตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียม
แบบเหลี่ยม

14 mm.jpg
1.4.jpg

ตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียมแบบเหลี่ยม ผลิตภัณฑ์จาก นภวัส โปรดักส์

     สำหรับคนรักบ้านแล้ว การได้เลือกสรรสิ่งดีๆ ที่ตัวเองชื่นชอบ และมีความคุ้มค่ากับเงินที่ลงไปคือความสุขอย่างหนึ่งก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกแบบบ้านจากสถาปนิก การเลือกช่างหรือบริษัทรับเหมาก่อสร้าง รวมถึงการเลือกวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งต่างๆ เพื่อให้บ้านของตัวเองเป็นพื้นที่แห่งความสุขอย่างแท้จริง ซึ่งทาง นภวัส โปรดักส์ ของเราก็มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเอาไว้รองรับความต้องการของคนรักบ้าน โดยก่อนหน้านี้เราได้พูดถึงคิ้วอลูมิเนียมแบบเหลี่ยมกันไปแล้ว คราวนี้เราลองมาดูอุปกรณ์ที่ต้องใช้คู่กันอย่างตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียมแบบเหลี่ยมกันบ้าง

 

     ตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียมแบบเหลี่ยม เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับการเข้ามุมร่วมกับคิ้วอลูมิเนียมแบบเหลี่ยมช่วยเพิ่มความเรียบร้อยสวยงามและป้องกันการกระแทกหรือรอยร้าวที่อาจจะเกิดขึ้น ซึ่งเมื่อใช้ร่วมกับคิ้วอลูมิเนียมแบบเหลี่ยมยิ่งทำให้ส่วนต่างๆ ของบ้านดูดีมากขึ้น สามารถใช้เป็นเส้นแบ่งระหว่างวัสดุที่แตกต่างกันทั้งบนพื้นหรือผนัง ทำให้เพิ่มลูกเล่นในการออกแบบได้มากขึ้น และด้วยคุณสมบัติของอลูมิเนียมที่เราคัดสรรมาเป็นอย่างดีทำให้สินค้ามีความทนทาน สีไม่ซีดจาง ไม่ขึ้นสนิม ไม่บิดงอ ทนต่อความร้อนและสภาพอากาศที่แตกต่างกัน ทำให้สามารถใช้ได้กับภายในและภายนอกบ้าน 

 

     ที่ บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด ของเรามี ตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียมแบบเหลี่ยม หลายสีหลายขนาดรอให้คุณเลือกใช้งานกันตามต้องการไม่ว่าจะเป็นสีทองที่ให้ความรู้สึกหรูหรา ทันสมัย และสวยงาม, สีเงินที่ให้ความรู้สึกที่เรียบง่ายแต่ดูมีสไตล์ หรือจะเป็นสีอลูมิเนียมที่เข้ากับสีผนังและวัสดุได้หลายแบบ ในส่วนของขนาดนั้นมีให้เลือกตั้งแต่ 0.9 ซม. , 1.2 ซม. และ 1.4 ซม. พร้อมมาตรฐานการผลิตที่วางใจได้ สินค้ามีอายุการใช้งานที่ยาวนานเพิ่มความคุ้มค่าให้กับเงิน

 

     ในส่วนของการติดตั้งและข้อควรระวังสำหรับการใช้งาน ตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียมแบบเหลี่ยม ก็คือควรเลือกขนาดให้เหมาะสมกับตัวปิดมุมคิ้วและใช้โทนสีที่เข้ากันจะช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับชิ้นงานของคุณมากยิ่งขึ้นและหลังจากการติดตั้งเรียบร้อยแล้วควรใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำเปล่าเช็ดทำความสะอาดทันทีหลีกเลี่ยงของมีคมหรือสารที่มีความเป็นกรดด่าง เพราะอาจจะทำให้เกิดร่องรอยที่ไม่น่ามองขึ้นได้โดยเฉพาะกับเฟอร์นิเจอร์ที่ต้องการความละเอียดของงานสูง 

 

     สำหรับท่านที่สนใจผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมสำหรับการตกแต่งบ้านที่ บริษํัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด ของเรามี ตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียมแบบเหลี่ยมแบบโค้ง รวมถึง คิ้ว จมูกบันได กรุยเชิง บัวเชิงผนัง เอาไว้คอยบริการพร้อมทีมงานมืออาชีพที่จะคอยแนะนำและตอบข้อสงสัย เพื่อให้คุณได้สินค้าที่ตรงกับความต้องการใช้งานและความชื่นชอบมากที่สุด ท่านสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่อยู่บนหน้าเว็บไซต์ของเราได้เลย

#NapavasProduct