ตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียม แบบโค้ง 

เพื่อความสะดวกในการติดตั้งผลิตภัณฑ์ประเภทคิ้วอลูมิเนียม นภวัส โปรดักส์ ได้พัฒนาให้การติดตั้งง่ายขึ้นและสวยงามกว่าการติดตั้งแบบเดิม มีทั้งแบบโค้งและเหลี่ยม ไม่เป็นสนิม ทนทาน สีไม่ซีด สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร

ตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียม
แบบโค้ง

9 mm.jpg
0.9.jpg

ตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียม
แบบโค้ง

12 mm.jpg
1.2.jpg

ตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียม
แบบโค้ง

14 mm.jpg
1.4.jpg

ตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียมแบบโค้ง ผลิตภัณฑ์ จากนภวัส โปรดักส์

     เทรนด์การแต่งบ้านไม่ว่าจะปีไหนๆก็ยังคงเน้นที่ความสวยงามและประโยชน์ใช้สอย รวมถึงความทนทานและความคุ้มค่าของวัสดุและอุปกรณ์ที่จะนำมาใช้ ตั้งแต่ชิ้นส่วนเล็กๆ ไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ ซึ่งอลูมิเนียมก็เป็นวัสดุอีกอย่างที่นับวันจะได้รับความสนใจนำมาใช้เป็นส่วนประกอบของชิ้นงานไม่ว่าจะเป็นงานพื้น งานผนัง หรืองานตกแต่งเพิ่มความสวยงาม โดยก่อนหน้านี้เราได้แนะนำคิ้วอลูมิเนียมแบบโค้งให้คุณทำความรู้จักกันไปแล้ว วันนี้เราจะมาพูดถึง ตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียมแบบโค้ง ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ต้องใช้ร่วมกันให้คุณได้เลือกใช้งาน

 

     ตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียมแบบโค้ง เป็นอุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในการเข้ามุมกระเบื้องหรือวัสดุอื่นๆ ร่วมกับคิ้วอลูมิเนียมแบบโค้งลักษณะการใช้งานจะเป็นการประกบตัวปิดเข้ากับตัวคิ้วสองเส้นเพื่อให้ชิ้นงานออกมาเรียบร้อยสวยงาม ซึ่งทาง บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัดของเราได้ออกแบบและพัฒนาขึ้นมาให้สามารถทำการติดตั้งได้ง่ายนอกจากนี้หากเทียบกับตัวปิดคิ้วแบบเดิมๆ แล้วยังดูดีและทนทานกว่าอีกด้วย เนื่องจากใช้อลูมิเนียมเกรดดีที่ทนทาน สีไม่ซีด จะใช้ภายในหรือภายนอกบ้านก็รองรับทุกสภาพอากาศ สีไม่ซีด ไม่ขึ้นสนิม ไม่กรอบแตก และยังนำกลับมารีไซเคิลได้อีกด้วย 

 

     เรามี ตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียมแบบโค้ง หลายขนาดและสีสันเอาไว้รอให้คุณเลือกใช้ตามความเหมาะสมกับงานออกแบบ พื้นที่ใช้งาน และชนิดของวัสดุ ไม่ว่าจะเป็นสีทองที่ดูหรูหรามีระบบ สีเงินเรียบง่ายสวยงาม หรือสีอลูมิเนียมที่เข้ากับคิ้วอลูมิเนียมได้หลายสีด้วยกัน ในส่วนของขนาดนั้นจะมีตั้งแต่ 0.9 ซม. , 1.2 ซม. และ 1.4 ซม. คุ้มค่ากว่าด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนาน อีกผลิตภัณฑ์ที่ช่างและเจ้าของบ้านยุคใหม่วางใจเลือกใช้งาน 

 

     ในส่วนของการติดตั้งและข้อควรระวังสำหรับตัวปิดคิ้วอลูมิเนียมแบบโค้งก็คือการเลือกขนาดของตัวปิดคิ้วให้พอดีกับขนาดของคิ้วเพื่อที่จะได้ไม่เป็นการเสียเวลาในการเปลี่ยนภายหลัง ซึ่งโดยปกติแล้วเวลาซื้อผู้ใช้มักจะต้องซื้อพร้อมกันเพื่อเลือกสีสันและขนาดที่ตัวเองต้องการ ทั้งนี้หลังจากการติดตั้งควรเช็ดคิ้วและตัวปิดคิ้วให้สะอาดด้วยน้ำเปล่าและผ้าสะอาดทันทีไม่เช่นนั้นจะทำความสะอาดยากในภายหลัง และควรหลีกเลี่ยงสารที่เป็นกรดและด่างรวมทั้งไม่ใช้ของมีคมในการขูดผิวของอลูมิเนียมเพราะจะทำให้เกิดร่องรอยบนพื้นผิวจนไม่น่ามอง 

 

     ที่ บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัดของเรามี ตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียมแบบโค้ง แบบเหลี่ยม รวมถึงผลิตภัณฑ์จากอลูมิเนียมอื่นๆ เอาไว้รองรับความต้องการใช้งานของคุณทั้ง คิ้ว จมูกบันได กรุยเชิง บัวเชิงผนัง ท่านที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากที่อยู่บนหน้าเว็บไซต์ของเรา เราพร้อมตอบคำถามและแนะนำสินค้าเพื่อให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากเรา

#NapavasProduct