ตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียม แบบโค้ง 

   เพื่อความสะดวกในการติดตั้งผลิตภัณฑ์ประเภทคิ้วอลูมิเนียม จากนภวัส โปรดักส์ได้พัฒนาให้การติดตั้งง่ายขึ้นและสวยงามกว่าการติดตั้งแบบเดิมมีทั้งแบบโค้งและเหลี่ยม ไม่เป็นสนิม ทนทาน สีไม่ซีด สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร

9 mm.jpg
Aluminium Color

ตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียม
แบบโค้ง
DC 090
ขนาด 9 มม.

12 mm.jpg

ตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียม
แบบโค้ง
DC 120
ขนาด 12 มม.

14 mm.jpg

ตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียม
แบบโค้ง
DC 140
ขนาด 14 มม.

Silver Color

ตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียม
แบบโค้ง
DC 091
ขนาด 9 มม.

ตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียม
แบบโค้ง
DC 121
ขนาด 12 มม.

ตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียม
แบบโค้ง
DC 141
ขนาด 14 มม.

Gold Color

ตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียม
แบบโค้ง
DC 092
ขนาด 9 มม.

ตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียม
แบบโค้ง
DC 122
ขนาด 12 มม.

ตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียม
แบบโค้ง
DC 142
ขนาด 14 มม.

set ตัวปิดโค้ง.jpg

ตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียมแบบโค้ง ผลิตภัณฑ์ จากนภวัส โปรดักส์

     เทรนด์การแต่งบ้านในปี 2021 นั้น ยังคงเน้นที่ความสวยงามและประโยชน์ใช้สอย รวมถึงความทนทานและความคุ้มค่าของวัสดุและอุปกรณ์ที่จะนำมาใช้ ตั้งแต่ชิ้นส่วนเล็กๆ ไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ ซึ่งอลูมิเนียมก็เป็นวัสดุอีกอย่างที่นับวันจะได้รับความสนใจนำมาใช้เป็นส่วนประกอบของชิ้นงานไม่ว่าจะเป็นงานพื้น งานผนัง หรืองานตกแต่งเพิ่มความสวยงาม โดยก่อนหน้านี้เราได้แนะนำคิ้วอลูมิเนียมแบบโค้งให้คุณทำความรู้จักกันไปแล้ว วันนี้เราจะมาพูดถึง ตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียมแบบโค้ง ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ต้องใช้ร่วมกันให้คุณได้เลือกใช้งาน

 

     ตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียมแบบโค้ง เป็นอุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในการเข้ามุมกระเบื้องหรือวัสดุอื่นๆ ร่วมกับคิ้วอลูมิเนียมแบบโค้งลักษณะการใช้งานจะเป็นการประกบตัวปิดเข้ากับตัวคิ้วสองเส้นเพื่อให้ชิ้นงานออกมาเรียบร้อยสวยงาม ซึ่งทางนภวัส โปรดักส์ของเราได้ออกแบบและพัฒนาขึ้นมาให้สามารถทำการติดตั้งได้ง่ายนอกจากนี้หากเทียบกับตัวปิดคิ้วแบบเดิมๆ แล้วยังดูดีและทนทานกว่าอีกด้วย เนื่องจากใช้อลูมิเนียมเกรดดีที่ทนทาน สีไม่ซีด จะใช้ภายในหรือภายนอกบ้านก็รองรับทุกสภาพอากาศ สีไม่ซีด ไม่ขึ้นสนิม ไม่กรอบแตก และยังนำกลับมารีไซเคิลได้อีกด้วย 

 

     เรามี ตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียมแบบโค้ง หลายขนาดและสีสันเอาไว้รอให้คุณเลือกใช้ตามความเหมาะสมกับงานออกแบบ พื้นที่ใช้งาน และชนิดของวัสดุ ไม่ว่าจะเป็นสีทองที่ดูหรูหรามีระบบ สีเงินเรียบง่ายสวยงาม หรือสีอลูมิเนียมที่เข้ากับคิ้วอลูมิเนียมได้หลายสีด้วยกัน ในส่วนของขนาดนั้นจะมีตั้งแต่ 9 มิลลิเมตร, 12 มิลลิเมตร และ 14 มิลลิเมตร คุ้มค่ากว่าด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนาน อีกผลิตภัณฑ์ที่ช่างและเจ้าของบ้านยุคใหม่วางใจเลือกใช้งาน 

 

     ในส่วนของการติดตั้งและข้อควรระวังสำหรับตัวปิดคิ้วอลูมิเนียมแบบโค้งก็คือการเลือกขนาดของตัวปิดคิ้วให้พอดีกับขนาดของคิ้วเพื่อที่จะได้ไม่เป็นการเสียเวลาในการเปลี่ยนภายหลัง ซึ่งโดยปกติแล้วเวลาซื้อผู้ใช้มักจะต้องซื้อพร้อมกันเพื่อเลือกสีสันและขนาดที่ตัวเองต้องการ ทั้งนี้หลังจากการติดตั้งควรเช็ดคิ้วและตัวปิดคิ้วให้สะอาดด้วยน้ำเปล่าและผ้าสะอาดทันทีไม่เช่นนั้นจะทำความสะอาดยากในภายหลัง และควรหลีกเลี่ยงสารที่เป็นกรดและด่างรวมทั้งไม่ใช้ของมีคมในการขูดผิวของอลูมิเนียมเพราะจะทำให้เกิดร่องรอยบนพื้นผิวจนไม่น่ามอง 

 

     ที่ นภวัส โปรดักส์ เรามี ตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียมแบบโค้ง แบบเหลี่ยม รวมถึงผลิตภัณฑ์จากอลูมิเนียมเกรดดีอื่นๆ เอาไว้รองรับความต้องการใช้งานของคุณทั้ง คิ้ว จมูกบันได กรุยเชิง บัวเชิงผนัง ท่านที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากที่อยู่บนหน้าเว็บไซต์ของเรา เราพร้อมตอบคำถามและแนะนำสินค้าเพื่อให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากเราครับ 

#NapavasProduct