บัวเชิงผนังอลูมิเนียม

เปลี่ยนบัวเชิงผนังธรรมดาให้ดูทันสมัยด้วยบัวเชิงผนังที่ผลิต ด้วยอลูมิเนียมเกรด 6063 ซึ่งมีประโยชน์ใช้สอยที่สร้างจุดเด่น ทำให้บัวเชิงผนังของเราแตกต่างจากบัวเชิงธรรมดา คือ การซ่อนสายไฟไว้ด้านหลังและยังสามารถถอดฝาปิดได้ในกรณีที่ต้องการเพิ่มสายไฟ สายอินเตอร์เน็ต หรืออื่นๆ ติดตั้งง่ายไม่ยุ่งยาก ทำให้ห้องของท่านดูเรียบร้อยและทันสมัยอีกด้วย

บัวเชิงผนังอลูมิเนียม

   ผลิตภัณฑ์จากอลูมิเนียม เป็นอีกทางเลือกที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในระยะหลังมานี้ ด้วยจุดเด่นของวัสดุที่มีทั้งความทนทาน ความสวยงามและหลากหลาย ประยุกต์ใช้ได้หลายแบบ ทนต่อสภาพอากาศแบบต่างๆ สีไม่ซีด ไม่กรอบแตก ไม่ขึ้นสนิม รวมถึงยังสามารถนำมารีไซเคิลได้ด้วย ทำให้ผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมถูกนำมาแทนที่วัสดุแบบเดิมที่ใช้งานกันมาเช่นไม้หรือพีวีซี ในส่วนของบัวเชิงผนังอลูมิเนียม จาก นภวัส โปรดักส์ นั้นนอกจากดีไซน์ที่โดดเด่นแล้วยังเต็มไปด้วยประโยชน์ใช้สอยที่จะมาเปลี่ยนนิยามของคำว่าบัวเชิงผนังที่คุณเคยรู้จัก

   

  บัวเชิงผนังในแบบเดิมๆ นั้นเป็นเพียงแค่วัสดุอุปกรณ์สำหรับการจบงานที่มีไว้เพื่อป้องกันขอบผนังไม่ให้สกปรกง่ายจนเกินไป แต่เมื่อใช้ไปนานๆ ก็อาจจะมีการหลุดลอกไม่น่ามอง ทำให้ในปัจจุบันเพื่อให้สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการทั้งความโดดเด่นของการออกแบบที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานครบครันจึงมีการคิดค้นบัวเชิงผนังอลูมิเนียมขึ้นมาทดแทน ซึ่ง บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด ของเราคือผู้นำด้านนวัตกรรมการผลิตอลูมิเนียมเพื่อการตกแต่งด้วยคุณภาพที่เจ้าของโครงการต่างยอมรับไว้วางใจ

 

   บัวเชิงผนังอลูมิเนียมของเรามาพร้อมความแตกต่างโดยออกแบบมาเพื่อปกปิดร่องรอยที่ไม่เรียบร้อยต่างๆ ระหว่างพื้นกับผนัง ป้องกันการเกิดรอยไม่น่ามองหลังติดตั้ง ทำความสะอาดและดูแลรักษาง่าย อายุการใช้งานยาวนานคุ้มค่าเงิน ที่สำคัญคือนอกจากคุณสมบัติพื้นฐานแล้วเรายังดีไซน์ฟังก์ชั่นการใช้งานภายในที่ช่วยให้การเดินสายไฟหรือสายเคเบิ้ลต่างๆ เรียบร้อยขึ้นเพราะสามารถซ่อนไว้ในตัวบัวเชิงผนังอลูมิเนียม เพื่อลดปัญหาการเดินสะดุดรวมถึงเปิดออกเพื่อซ่อมแซมจุดที่ชำรุดได้ง่ายอีกด้วย เหมาะกับทั้งการใช้งานในบ้านเรือนหรืออาคารต่างๆ ที่ต้องการดีไซน์อันโดดเด่นและทันสมัย 

 

   ทาง บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด ของเรามีบัวเชิงผนังอลูมิเนียม หลากรุ่นหลายสีสันให้คุณได้เลือกใช้งานไม่ว่าจะเป็น สีทองขอบเงิน (Gold - Silver Edge) / สีเงินขอบทอง (Silver - Gold Edge) / สีทองปัดลาย (Gold Hairline) / สีเงินปัดลาย (Silver Hairline) / สี อลูมิเนียม (Aluminium) พร้อมขนาดที่เลือกได้ระหว่าง 5.0 ซม. และ 10 ซม. ความยาวอยู่ที่ 2.0 เมตร ซึ่งหากมองที่ความสวยงามและประโยชน์ใช้สอยเทียบกับราคาแล้วถือว่าคุ้มค่ากับเงินที่ลงทุนเพราะจะช่วยเปลี่ยนผนังธรรมดาให้ดูหรูหรารวมถึงยังเข้ากันได้กับวัสดุตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ได้อย่างลงตัวอีกด้วย 

 

   สำหรับท่านที่สนใจบัวเชิงผนังอลูมิเนียม จากทาง บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด รวมไปถึงผลิตภัณฑ์จากอลูมิเนียมอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นคิ้วอลูมิเนียม, กรุยเชิงอลูมิเนียม, จมูกบันไดอลูมิเนียม, เส้นแบ่งแนวอลูมิเนียม สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากหน้าเว็บไซต์ของเรา เรามีทีมงานมืออาชีพที่จะคอยตอบคำถามและให้คำปรึกษาเพื่อให้คุณได้สินค้าที่ตรงกับความต้องการใช้งานมากที่สุด

#NapavasProduct