สินค้ากราฟิคอะโนไดซ์

ด้วย เทคโนโลยีการชุบสี ทำงานร่วมกับการออกแบบผ่านคอมพิวเตอร์ สามารถสร้างสรรค์ลายต่างๆบนสินค้าอลูมิเนียม อาทิ คิ้วอลูมิเนียม กรุยเชิง และ บัวเชิงผนัง

 คิ้วอลูมิเนียมลายกราฟิคอะโนไดซ์

   “บ้านคือวิมานของเรา” คำพูดคุ้นเคยที่ได้ยินกันมาอย่างยาวนาน บ่งบอกถึงความรู้สึกมากมายภายในสถานที่แห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นบ้านหลังเล็ก บ้านหลังใหญ่ ห้องคอนโด ซึ่งการจะทำให้บ้านเป็นวิมานอย่างแท้จริงนั้นมีองค์ประกอบมากมายที่ต้องทำมาใช้ร่วมกันตั้งแต่การเลือกแบบบ้านที่ถูกใจ พอดีกับจำนวนสมาชิกในครอบครัว ตามมาด้วยการเลือกสรรวัสดุก่อสร้าง เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ โดยในวันนี้เราจะมาแนะนำคิ้วอลูมิเนียมลายกราฟิกอะโนไดซ์ จาก บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด ของเรา ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เจ้าของบ้านหลายท่านวางใจเลือกใช้เพราะทั้งทนทานและมีดีไซน์ที่แตกต่างจากคิ้วอลูมิเนียมทั่วไป 

 

   คิ้วอลูมิเนียมลายกราฟิกอะโนไดซ์ ผลิตด้วยนวัตกรรมการชุบกราฟิกแบบอะโนไดซ์ (Anodized Graphic) หนึ่งเดียวในประเทศไทย ซึ่งเทคโนโลยีนี้เป็นกระบวนการ Anodized แบบ Color in Surface (CIS) เทคโนโลยีขั้นสูงในการชุบอะโนไดซ์อลูมิเนียม เป็นการผสมผสานเทคโนโลยีการผลิตเข้ากับการทำงานร่วมกับคอมพิวเตอร์เพื่อควบคุมการชุบและพิมพ์งานชั้นสูงในเวลาเดียวกัน เพื่อให้สามารถกำหนดค่าสีต่างๆ ในรูปแบบ CMYK ลงในชิ้นงานให้เกิดภาพ ลวดลาย หรือตัวอักษรที่ต้องการ และเพื่อความมั่นใจในคุณภาพและความทนทานเราได้มีการทดสอบด้วยสารละลายชนิดรุนแรงเช่น ทินเนอร์ ด้วยการแช่และจุดไฟเผาจนชิ้นงานเกิดเขม่าดำ หลังจากนั้นนำชิ้นงานมาล้างน้ำสะอาดและเช็ดอีกครั้งด้วยทินเนอร์ ผลที่ได้คือน้ำยาไม่สามารถทำอันตรายต่อสีของชิ้นงานได้โดยมีสภาพและสีสันสวยงามเช่นเดิม หรือแม้แต่การทดสอบด้วยผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างห้องน้ำชนิดรุนแรงมาราดหรือแช่เป็นเวลานาน ก็ไม่สามารถทำลายสีที่อยู่บนชิ้นงานในระบบ CIS ได้ เช่นกัน

 

   ด้วยคุณสมบัติดังกล่าวข้างต้นคุณจึงมั่นใจได้ในผลิตภัณฑ์ คิ้วอลูมิเนียมลายกราฟิกอะโนไดซ์ ของเราว่าทนทาน สีสันสดใสไม่ซีดจาง นอกจากนี้ยังทนต่อสภาพอากาศแบบต่างๆ ได้ดี ไม่บิดงอ ไม่ขึ้นสนิมและยังสามารถนำกลับมารีไซเคิลได้ด้วย ในส่วนของการติดตั้งก็สามารถทำได้ง่าย รองรับการใช้งานร่มกับขอบวัสดุกระเบื้อง, หินอ่อน, หินแกรนิต, งานไม้ลามิเนท, งานปูนเปลือย ช่วยให้ได้ผลงานที่สวยงาม ไม่แตกร้าว สามารถดูแลรักษาและเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย รวมถึงมีอายุการใช้งานที่ยาวนานอีกด้วย

 

   คิ้วอลูมิเนียมลายกราฟิกอะโนไดซ์ จาก บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด ของเรามีหลากสีหลายขนาดให้คุณได้เลือกใช้งานกันตามความเหมาะสมกับพื้นหรือผนังที่คุณออกแบบไว้ ไม่ว่าจะเป็นสี SANDHILL, สี TRIANGLE, ROSETTE, สี BOUQUET และ สี MAROC ในส่วนของขนาดนั้นมีทั้งขนาด 1.2 ซม. , 1.4 ซม. , 4.0 ซม. และ 10 ซม. ความยาวอยู่ที่ 2.0 เมตร แต่ละลวดลายมีความโดดเด่นเฉพาะตัว เข้ากันได้กับงานออกแบบที่หลากหลายทั้งห้องนอน, ห้องนั่งเล่น, ห้องน้ำ, ห้องรับแขก หรือจะใช้ภายนอกก็ทนแดด ทนฝน คุ้มค่ากับการลงทุนอย่างแน่นอน 

#NapavasProduct