เส้นแบ่งแนวอลูมิเนียม

เหมาะกับงาน พื้นซีเมนต์ขัดมัน, พื้นหินขัด หรือพื้นผิวไร้รอยต่อต่างๆ เป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆคน เส้นแบ่งแนวอลูมิเนียมจะช่วยคาดแบ่งพื้นเป็น จุดแบ่งสายตา ประดับ ตกแต่งพื้น หรือปกปิดรอยต่อระหว่างพรม ก็สามารถใช้สินค้าของเราชนิดนี้ได้

เส้นแบ่งแนวอลูมิเนียม

     ในการออกแบบบ้านและอาคารหลายครั้งที่ต้องใช้การผสมผสานวัสดุต่างๆ เข้าด้วยกัน ซึ่งการจะทำออกมาให้สวยงามลงตัวนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกใช้อุปกรณ์ตกแต่งให้เหมาะสม ทั้งวัสดุหลักและส่วนประกอบอื่นๆ อย่างสีของผนังและอุปกรณ์สำหรับจบงาน โดยหากเป็นผนังหรือพื้นที่ใช้วัสดุหรือสีสันต่างกันนั้น มีสิ่งหนึ่งที่จะทำให้งานออกมาเรียบร้อย แข็งแรง และโดดเด่นได้นั่นก็คือ เส้นแบ่งแนวอลูมิเนียม ส่วนจะช่วยอะไรได้บ้างนั้นเรามาทำความรู้จักกับอุปกรณ์ชนิดนี้กัน 

 

     เส้นแบ่งแนวอลูมิเนียม เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาสำหรับปกปิดรอยต่อหรือแบ่งส่วนให้ชัดเจนระหว่างพื้นผิวที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นเส้นนำสายตาช่วยเพิ่มความน่าสนใจและมนต์เสน่ห์ให้กับพื้นผิว ปรับรูปแบบการตกแต่งได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบความเรียบง่ายเป็นระเบียบ ชอบงานศิลปะบนพื้นผิว หรือชอบความหรูหรามีระดับเส้นแบ่งแนวอลูมิเนียม ก็ตอบโจทย์ได้ครบตามความต้องการ

     ที่ บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด ของเรามี เส้นแบ่งแนวอลูมิเนียม ในขนาดและสีสันที่คุณสามารถนำไปปรับใช้งานได้ตามความชื่นชอบไม่ว่าจะเป็น สีครีม, สีขาว, สีทอง, สีเงิน, สีอลูมิเนียม ขนาดอยู่ที่ 1.5 ซม. , 2.0 ซม. และ 4.0 ซม. ความยาว 2.5 เมตร เหมาะกับการใช้งานร่วมกับงานพื้นปูนขัดมัน, พื้นหินขัด, พรม, ไม้วีเนียร์, ไม้ลามิเนต หรือพื้นผิวต่างกันเพื่อปกปิดรอยต่อเพิ่มความสวยงามและความทนทานเพราะป้องกันไม่ให้วัสดุเกิดการแตกร้าวระหว่างรอยต่อของพื้นผิว 

 

     นอกจากนี้คุณสมบัติของอลูมิเนียมยังแข็งแรง ทนต่อทุกสภาพอากาศ ไม่ซีดจาง ไม่เกิดสนิม สามารถนำกลับมารีไซเคิลได้ มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐานและทีมผู้ชำนาญงานที่มีประสบการณ์ด้านงานอลูมิเนียมมาอย่างยาวนาน คุณจึงมั่นใจได้ในคุณภาพของเส้นแบ่งแนวอลูมิเนียมทุกชิ้นจากเรา เรียกได้ว่าคุ้มค่ากับการลงทุนเพื่อบ้านที่คุณรัก แถมยังช่วยบ่งบอกรสนิยมและตัวตนของคุณได้อีกทางหนึ่งด้วย

 

     สำหรับท่านที่สนใจ เส้นแบ่งแนวอลูมิเนียม จาก บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด ของเรารวมถึงผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นคิ้วอลูมิเนียม, ตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียม, จมูกบันไดอลูมิเนียม, กรุยเชิงอลูมิเนียม หรือบัวเชิงผนังอลูมิเนียม สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากหน้าเว็บไซต์ของเรา เรามีทีมงานมืออาชีพที่จะคอยแนะนำและให้คำปรึกษาเพื่อให้คุณได้สินค้าที่ตรงกับความต้องการใช้งานมากที่สุด

#NapavasProduct