คิ้วอลูมิเนียมมุมฉากใน 

ผลิตภัณฑ์ใช้ในการเข้ามุมกระเบื้อง หรือวัสดุอื่นๆ เช่น หินแกรนิต, หินอ่อน, งานปูนเปลือย และ งานไม้ลามิเนต การติดตั้งคิ้วอลูมิเนียมนอกจากจะติดตั้งเพื่อความสวยงามแล้วยัง ช่วยป้องกันการแตกร้าวของวัสดุจากการกระแทกได้อีกด้วย นอกจากนี้ นภวัส โปรดักส์ ยังพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับรูปแบบการใช้งานรูปแบบต่างๆได้ ทั้งภายในและภายนอกอาคาร

คิ้วอลูมิเนียมมุมฉากใน
ความยาว 2.5 เมตร

10 mm.jpg
1.0ซม.jpg

คิ้วอลูมิเนียมมุมฉากใน
ความยาว 2.5 เมตร

15 mm.jpg
1.5ซม.jpg

คิ้วอลูมิเนียมมุมฉากใน ผลิตภัณฑ์จาก นภวัส โปรดักส์ 

     วัสดุอลูมิเนียมกับการตกแต่งพื้นและผนังช่วยเพิ่มความโดดเด่นและคงทนแข็งแรง เนื่องจากเป็นวัสดุคุณภาพสูงที่ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ทำให้ในปัจจุบันทั้งสถาปนิกและเจ้าของรวมถึงช่างก่อสร้างนิยมเลือกใช้กัน โดยมีผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมเพื่องานตกแต่งออกมาให้เลือกใช้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น คิ้ว, กรุยเชิง, จมูกบันได, บัวเชิงผนัง ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอีกอย่างของ บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด นั่นก็คือคิ้วอลูมิเนียมมุมฉากใน ที่เจ้าของบ้านหลายท่านเลือกใช้งานและแนะนำต่อเพราะชื่นชอบในคุณภาพและความสวยงามของชิ้นงาน

 

     คิ้วอลูมิเนียมมุมฉากใน เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับใช้เพื่อการเข้ามุมกระเบื้อง หรือวัสดุอื่น เช่น หินอ่อน, หินแกรนิต, งานไม้ลามิเนต หรืองานปูนเปลือย เป็นต้น โดยเราออกแบบมาให้ทำการติดตั้งได้ง่าย ช่วยเพิ่มความสวยงามรวมถึงช่วยป้องการการแตกร้าวของวัสดุจากแรงกระแทกได้ดี ลดอันตรายจากขอบวัสดุ นอกจากนี้ยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน แข็งแรงทนทาน ต้านทานการกัดกร่อนได้ดี ทนต่อสภาพอากาศได้ทุกแบบ สีสันไม่ซีดจาง ไม่เป็นสนิม และสามารถนำกลับมารีไซเคิลได้ช่วยให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของรุ่นใหม่ 

 

     ที่ บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด ของเรามี คิ้วอลูมิเนียมมุมฉากใน หลากสีหลายขนาดให้คุณได้เลือกใช้งานกันตามความเหมาะสมไม่ว่าจะเป็นสีครีม, สีขาว, สีทอง, สีเงิน หรือสีอลูมิเนียม โดยมีขนาด 1.0 ซม. และ 1.5 ซม. ความยาวอยู่ที่ 2.5 เมตร เราพัฒนามาเพื่อให้คุณสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้อย่างหลากหลายกับการตกแต่งพื้นและผนัง สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร เหมาะกับทั้งระเบียงหน้าบ้าน ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องน้ำ บันไดทางเดิน ห้องครัว ผลิตด้วยกระบวนการผลิตและโรงงานที่ได้มาตรฐาน คุณจึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ยังดูแลรักษาง่ายช่วยประหยัดแรงและเวลาของคุณได้อีกด้วย 

 

     สำหรับท่านที่สนใจ คิ้วอลูมิเนียมมุมฉากใน รวมถึงผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมอื่นๆ จากเราไม่ว่าจะเป็น ตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียม, กรุยเชิงอลูมิเนียม, จมูกบันไดอลูมิเนียม, บัวเชิงผนังอลูมิเนียม เพื่อนำไปใช้กับบ้านหรือโครงการขนาดใหญ่ ช่วยเพิ่มความแข็งแรง สวยงาม และลูกเล่นต่างๆ ให้กับชิ้นงานและส่วนต่างๆ ของบ้าน สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ของเรา หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามได้จากทีมงาน เราพร้อมบริการและให้ข้อมูลสินค้ารวมถึงแนะนำการใช้งานและติดตั้ง เพื่อให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและลงตัวกับความต้องการมากที่สุด

#NapavasProduct