คิ้วอลูมิเนียม แบบเหลี่ยม 

ผลิตภัณฑ์ใช้ในการเข้ามุมกระเบื้องหรือวัสดุอื่นๆ เช่น หินแกรนิต, หินอ่อน, งานซีเมนต์เปลือย และ งานไม้ลามิเนต การติดตั้งคิ้วอลูมิเนียมนอกจากจะติดตั้งเพื่อความสวยงามแล้วยัง ช่วยป้องกันการแตกร้าวของวัสดุจากการกระแทกได้อีกด้วย นอกจากนี้ นภวัส โปรดักส์ ยังพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับรูปแบบการใช้งานรูปแบบต่างๆได้ ทั้งภายในและภายนอกอาคาร

คิ้วอลูมิเนียม แบบเหลี่ยม
ความยาว 2.0 เมตร

7 mm.jpg
0.7 (1).jpg

คิ้วอลูมิเนียม แบบเหลี่ยมความยาว 2.0 เมตร

12 mm.jpg
1.2 (1).jpg

คิ้วอลูมิเนียม แบบเหลี่ยม
ความยาว 2.0 เมตร

9 mm.jpg
0.9.jpg

คิ้วอลูมิเนียม แบบเหลี่ยมความยาว 2.0 เมตร

14 mm.jpg
1.4 (1).jpg

คิ้วอลูมิเนียมแบบเหลี่ยม ผลิตภัณฑ์จาก นภวัส โปรดักส์ 

     พื้นและผนังถือเป็นส่วนสำคัญของบ้านที่ต้องใส่ใจในรายละเอียด ตั้งแต่ขั้นตอนของการออกแบบไปจนถึงจบงาน เพื่อความแข็งแรงทนทานรวมถึงความสวยงาม เนื่องจากสีสันและวัสดุที่ใช้นั้นบ่งบอกถึงรสนิยมและตัวตนของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี การเลือกสรรวัสดุและอุปกรณ์ต่างๆ จึงต้องทำอย่างประณีตเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดและถูกใจมากที่สุด ซึ่งทาง บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด ของเรามีสินค้า คิ้วอลูมิเนียมแบบเหลี่ยม ที่ทั้งสถาปนิกและเจ้าของบ้านมากมายให้ความสนใจ มาแนะนำให้คุณได้เลือกใช้งานกัน

     คิ้วอลูมิเนียมแบบเหลี่ยม เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในการเข้ามุมกระเบื้องหรือวัสดุอื่นๆ เช่น งานไม้ลามิเนต, งานปูนเปลือย, หินแกรนิต หรือหินอ่อน เป็นต้น ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและสวยงามให้กับพื้นหรือผนังเพราะปกป้องขอบวัสดุจากการกระแทก ช่วยลดรอยแตกร้าว เทียบกับวัสดุอื่นแล้วถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าในระยะยาว ซึ่งทาง บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด ของเรามีการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้หลากหลายครอบคลุมการใช้งานทั้งภายในและภายนอกอาคาร 

     เรามี คิ้วอลูมิเนียมแบบเหลี่ยม หลากสีหลายขนาดเพื่อให้คุณเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมกับทุกพื้นที่ของบ้าน เรามีขนาด 0.7 ซม. , 0.9 ซม. , 1.2 ซม. และ 1.4 ซม. ส่วนความยาวจะอยู่ที่ 2 เมตร พร้อมสีสันที่สวยงามกว่า 20 สี จับคู่กับสีพื้นและผนังรวมถึงวัสดุต่างๆ ได้อย่างลงตัว เช่น สีดาร์กเกรย์ (Dark Grey) / สีไวโอเลต (Violet) / สีเงินปัดลาย (Silver Hairline) / สีชาด้าน (Brown Tea Matte) / สีแชมเปญด้าน (Champagne Matte) / สีโอ๊กไฮกลอส (Oak Highgloss) /  สีโกลด์เบจไฮกลอส (Goldbeige Highgloss) / สีทรายทอง (Sand Gold) / สีทรายเงิน (Sand Silver) และอื่นๆ อีกมากมาย 

 

     คิ้วอลูมิเนียมแบบเหลี่ยม จาก บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด ผลิตจากอลูมิเนียมเกรด 6063 ที่มีความสวยงาม ทนทาน ใช้เทคโนโลยีการชุบแบบอะโนไดซ์ ที่มีความทนทานและเพิ่มสีสันให้กับชิ้นงาน ตัวคิ้วทนแดด ทนฝน ทนการกัดกร่อนได้ดี ไม่เป็นสนิม สามารถนำมารีไซเคิลได้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เหมาะกับการใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ไม่ว่าจะเป็นเข้ามุมกระเบื้อง, เข้ามุมเฟอร์นิเจอร์แบบบิวอินท์, ใช้เป็นเส้นแบ่งพื้นที่วัสดุที่ต่างกัน, เข้ามุมพื้นต่างระดับ ลงตัวทั้งในห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ห้องรับแขก จะในบ้าน คอนโด หรือโครงการขนาดใหญ่ก็เอาอยู่ 


     สำหรับท่านที่สนใจคิ้วอลูมิเนียมแบบเหลี่ยม สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของสินค้าได้จากช่องทางการติดต่อที่ลงไว้ในเว็บไซต์ โดยเรามีทีมงานมืออาชีพที่จะคอยแนะนำและให้คำปรึกษา เพื่อให้คุณได้สินค้าที่ใช้งานได้อย่างเหมาะสมและตรงตามความต้องการมากที่สุด

#NapavasProduct