กรุยเชิงอลูมิเนียมลายไม้

ด้วยการออกแบบผสมผสานอย่างลงตัวของ 2 วัสดุ คือ ความทนทาน ความทันสมัย ของวัสดุอลูมิเนียม และ ความเป็นธรรมชาติ ของลายไม้ สร้างความแปลกใหม่ในการตกแต่งบ้านของท่าน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับท่านผู้หลงใหลในงานไม้หรือชอบความเป็นธรรมชาติ 

กรุยเชิงอลูมิเนียมลายไม้

   นิยามของการออกแบบในปัจจุบันมักออกมาในรูปแบบของการผสมผสานเอาหลายๆ สไตล์มารวมกัน เพื่อสร้างสรรค์เป็นผลงานที่แปลกใหม่หรือตามที่ตัวเองชื่นชอบเป็นพิเศษ ทำให้การเลือกสรรวัสดุหรืออุปกรณ์การตกแต่งบ้านและอาคารจำเป็นต้องใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสไตล์ที่ตัวเองต้องการ ซึ่งหากพูดถึงงานตกแต่งพื้นและผนังแล้วก็ต้องบอกว่ามีความสำคัญในอันดับต้นๆ และหนึ่งในอุปกรณ์ที่หลายคนเลือกใช้มาเพิ่มความโดดเด่นก็คือ กรุยเชิงอลูมิเนียมลายไม้ ที่จับเอาความทนทานและความสวยงามมีสไตล์มารวมไว้ด้วยกันได้อย่างพอดิบพอดี 

 

   กรุยเชิงอลูมิเนียมลายไม้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่นำเอาความโดดเด่นของวัสดุอลูมิเนียมและลวดลายความเป็นธรรมชาติของไม้มารวมเข้าไว้ด้วยกัน ทำให้นอกจากความแข็งแรงทนทานแล้วยังเปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายของธรรมชาติที่จะมาช่วยเสริมความโดดเด่นในการตกแต่งพื้นและผนังของคุณให้น่าประทับใจมากขึ้นสำหรับผู้ที่ได้พบเห็น ความน่าสนใจของวัสดุนี้ก็คือสามารถเปลี่ยนจากผนังที่ดูราบเรียบให้กลายเป็นมีมิติด้วยลวดลายสุดคลาสสิกแต่ไม่ดูเชย ทำให้ได้รับความนิยมจากสถาปนิก เจ้าของบ้าน และโครงการชั้นนำมากมายที่ต้องการงานที่มีเอกลักษณ์ไม่จำเจ อีกเหตุผลที่กรุยเชิงอลูมิเนียมลายไม้ถูกเลือกใช้งานก็คือสามารถนำไปประยุกต์และปรับใช้เข้ากับงานออกแบบได้หลายสไตล์ เช่นนำไปใช้เพิ่มความอบอุ่นในแบบ Cozy ให้กับบ้านแบบโมเดิร์น ทำให้เกิดลวดลายที่สะดุดตาแต่กลมกลืนกันไม่ฉีกออกไปจนเกินงาม ลงตัวกับผนังในโทนสีต่างๆ ทั้งสีเทา, สีดำ หรือสีขาว สำหรับคนที่ชื่นชอบการตกแต่งในสไตล์ Tropical กรุยเชิงอลูมิเนียมลายไม้ ก็ยิ่งตอบโจทย์เพราะช่วยเติมความเป็นธรรมชาติเข้าไปให้กับพื้นหรือผนังของคุณให้มากขึ้น นอกจากนี้ยังใช้เป็นเส้นนำสายตาเพิ่มมิติให้กับการตกแต่งได้อย่างหลากหลายอีกด้วยล่ะ 

 

   ที่ บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด ของเรามีกรุยเชิงอลูมิเนียมลายไม้หลากสีหลายลวดลายเอาไว้ให้คุณได้เลือกใช้งานกัน ไม่ว่าจะเป็น Red-Oak- Gold Eage, Oak - Gold Eage, Beech - Gold Eage, Red-Oak-Silver Eage, Oak- Silver Eage, Beech - Silver Eage ในขนาด 1.8 ซม. และ 2.0 ซม. ความยาว 2.0 เมตร รองรับการใช้งานร่วมกับพื้นกระเบื้อง, หินอ่อน, หินขัด, พื้นไม้ และอื่นๆ แข็งแรงทนทาน สีไม่ซีดจาง ไม่เป็นสนิม ไม่กรอบแตก ทนต่อสภาพอากาศ ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน อายุการใช้งานยาวนานคุ้มค่าเงิน 


   สำหรับท่านที่สนใจ กรุยเชิงอลูมิเนียมลายไม้ จาก บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด ของเรารวมถึงผลิตภัณฑ์จากอลูมิเนียมอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น คิ้วอลูมิเนียม, จมูกบันไดอลูมิเนียม, เส้นแบ่งแนวอลูมิเนียม, บัวเชิงผนังอลูมิเนียม สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากทางหน้าเว็บไซต์ของเรา เรามีทีมงานมืออาชีพที่จะคอยตอบข้อสงสัยและให้คำแนะนำเพื่อให้คุณได้สินค้าตรงตามความต้องการใช้งานมากที่สุด

#NapavasProduct