top of page
ค้นหา

กรุยเชิงอลูมิเนียมเข้ามุมผลิตภัณฑ์ที่ประยุกต์ใช้กับงานตกแต่งได้อย่างหลากหลาย✨

ในการตกแต่งบ้านนั้นการเลือกวัสดุถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นไม่แพ้เรื่องอื่น เพราะส่งผลต่อการอยู่อาศัยในระยะยาว ซึ่งในส่วนของการตกแต่งพื้นและผนังนั้นปัจจุบันเรามีวัสดุอลูมิเนียมที่มาช่วยเพิ่มทั้งความทนทานและความสวยงามไปพร้อมๆกัน ด้วยลวดลายและสีสันที่มีให้เลือกมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ กรุยเชิงอลูมิเนียมเข้ามุม ที่ทางนภวัส โปรดักส์ ของเราพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างหลากหลาย มาดูกันว่าผลิตภัณฑ์นี้มีความน่าสนใจและสำคัญอย่างไรบ้าง

 


ว่ากันว่าเราสามารถเปลี่ยนพื้นหรือผนังธรรมดาให้โดดเด่นขึ้นมาได้ด้วยไอเดียการออกแบบตกแต่งและวัสดุที่ใช้ ยกตัวอย่างเช่น การเปลี่ยนผนังสีพื้นให้มีเส้นนำสายตาหรือลวดลายบนผนังด้วยกรุยเชิงอลูมิเนียมเข้ามุม สีสันต่างๆ ที่จะมาตัดกับสีผนังเพื่อเสริมจุดเด่น นอกจากนี้ยังเสริมความแข็งแรงให้วัสดุพื้น แฃละยังช่วยให้จบงานได้เรียบร้อย แถมบ่งบอกสไตล์ของเจ้าของบ้านได้อีกด้วยล่ะ


กรุยเชิงอลูมิเนียมเข้ามุม


ที่ นภวัส โปรดักส์ เรามี กรุยเชิงอลูมิเนียมเข้ามุม ขนาดและสีสันที่คุณสามารถเลือกใช้งานได้ตามต้องการไม่ว่าจะเป็น สีทองที่ดูหรูหรทันสมัยช่วยเสริมให้พื้นหรือผนังดูดีมีระดับมากขึ้น, สีเงินที่เรียบง่ายแต่มีสไตล์อันโดดเด่น หรือจะเป็นสีอลูมิเนียมก็เข้ากันได้ดีกับวัสดุอื่นๆ ได้อย่างกลมกลืนและลงตัว โดยมีขนาด 10 มิลลิเมตร ความยาว 2 เมตร ผลิตด้วยโรงงานและกระบวนการที่ได้มาตรฐานจากทีมงานที่มีประสบการณ์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมมาอย่างยาวนาน คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าที่คุ้มค่ากับการลงทุนในระยะยาวเพื่อบ้านที่คุณรัก


และด้วยคุณสมบัติของอลูมิเนียมทำให้ตัวกรุยเชิงอลูมิเนียมเข้ามุมของเราทนทานกว่ากรุยเชิงแบบเดิมๆ สีไม่ซีด ไม่แตกร้าว ใช้ไปนานๆ แล้วไม่เกิดสนิม ทนต่อทุกสภาพอากาศทำให้ใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร รวมถึงเหมาะกับวัสดุทั้งกระเบื้อง, หินแกรนิต, หินอ่อน หรือไม้ลามิเนท จะใช้เสริมเป็นเส้นนำสายตา หรือเพิ่มความโดดเด่นให้ผนังและพื้นภายในห้องต่างๆ ก็เนรมิตได้ดั่งใจ


สนใจรายละเอียดติดต่อ

Hot Line : 088-227-9258

Line@ : @napavasproduct

Fanpage : Napavas Product : นภวัส โปรดักส์

Website : www.napavas.com


Comentarios


bottom of page