top of page
ค้นหา

ตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียมแบบเหลี่ยม ตัวจบงานง่ายที่ช่างผู้เชี่ยวชาญก็ไว้ใจ👍

 

การตกแต่งบ้านด้วย "คิ้วอลูมิเนียม" และ

"ตัวปิดมุมอลูมิเนียม" ก็เป็นที่นิยมไม่แพ้วัสดุชนิดอื่น เพราะเป็นวัสดุที่สามารถใช้งานได้โดยการจบงานจากการปูกระเบื้องแล้วติดตั้งคิ้วอลูมิเนียมและตัวปิดมุมอลูมิเนียมกับขอบกระเบื้อง เป็นวัสดุที่ตกแต่งได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งพื้น ผนัง บันได เพราะกระเบื้องนั้นสามารถแตกได้ง่าย บริเวณเหลี่ยมมุมของขอบกระเบื้องมักจะเกิดการแตก บิ่นจากการกระแทกอยู่บ่อยครั้ง วันนี้เราขอแนะนำ คิ้วอลูมิเนียมและตัวปิดมุมอลูมิเนียมแบบเหลี่ยม ที่จะช่วยปกป้องและปกปิดรอยต่อของกระเบื้องให้มีความแข็งแรงและสวยสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

 

คิ้วอลูมิเนียมและตัวปิดมุมอลูมิเนียมแบบเหลี่ยม เป็นวัสดุที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในการเข้ามุมกระเบื้อง ร่วมกับคิ้วอลูมิเนียมแบบเหลี่ยม ลักษณะการใช้งานจะเป็นการประกบตัวปิดเข้ากับตัวคิ้วสองเส้นเพื่อให้ชิ้นงานออกมาเรียบร้อยสวยงาม ทำให้สามารถติดตั้งได้ง่าย การตกแต่งด้วยคิ้วอลูมิเนียมแล้วใช้คู่กับตัวปิดมุมอลูมิเนียมนอกจากดูดีและยังมีความทนทานอีกด้วย สามารถใช้ได้ทั้งภายในหรือนอกบ้านก็พร้อมรับมือกับทุกสภาพอากาศ สีไม่ซีด ไม่ขึ้นสนิม ไม่กรอบแตก และยังนำกลับมารีไซเคิลได้อีกด้วย


ในส่วนของการติดตั้งและข้อควรระวังสำหรับตัวปิดคิ้วอลูมิเนียมแบบเหลี่ยมก็คือ การเลือกขนาดของตัวปิดคิ้วให้พอดีกับขนาดของคิ้วอลูมิเนียมแบบเหลี่ยมเพื่อที่จะได้ไม่เป็นการเสียเวลาในการเปลี่ยนภายหลัง ซึ่งโดยปกติแล้วเวลาซื้อผู้ใช้มักจะต้องซื้อพร้อมกันเพื่อเลือกสีสันและขนาดที่ตัวเองต้องการ ทั้งนี้หลังจากการติดตั้งควรเช็ดคิ้วและตัวปิดคิ้วให้สะอาดด้วยน้ำเปล่าและผ้าสะอาดทันทีไม่เช่นนั้นจะทำความสะอาดยากในภายหลัง และควรหลีกเลี่ยงสารที่เป็นกรดและด่างรวมทั้งไม่ใช้ของมีคมในการขูดผิวของอลูมิเนียมเพราะจะทำให้เกิดร่องรอยบนพื้นผิวจนไม่น่ามอง

คิ้วอลูมิเนียมและตัวปิดมุมอลูมิเนียมแบบเหลี่ยม ของ นภวัส โปรดักส์ คือผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการพัฒนาคุณภาพควบคู่กับการสะสมประสบการณ์ของบริษัทที่มีมากกว่า 20 ปี มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกใช้ หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบโค้ง แบบเหลี่ยม ไม่ว่าคุณจะเลือกกระเบื้องสีไหน คิ้วอลูมิเนียมและตัวปิดมุมอลูมิเนียมแบบเหลี่ยมก็เอาอยู่ทุกสไตล์การตกแต่งแน่นอน และยังใช้เทคโนโลยีการชุบอลูมิเนียมแบบ อะโนไดซ์ที่ทำให้สีติดทน ไม่หลุดลอกง่าย สามารถทนแดด ทนต่อการกัดกร่อนได้เป็นอย่างดี หมดกังวลเรื่องสนิม และยังทนความชื้นได้อีกด้วย แม้ต้องสัมผัสน้ำอยู่เป็นประจำก็ไม่บวมหรือเปลี่ยนรูป จึงสามารถใช้ตกแต่งได้ทั้งภายในและภายนอก เพราะบ้านคือสถานที่สำหรับอยู่อาศัยในระยะยาวจึงไม่ควรเสี่ยงใช้วัสดุที่ไม่ได้คุณภาพ คิ้วอลูมิเนียมและตัวปิดมุมอลูมิเนียมแบบเหลี่ยมเป็นวัสดุที่ตอบโจทย์ของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี


Hot Line : 088-227-9258

Line Official : @napavasproduct

Fanpage : Napavas Product : นภวัส โปรดักส์

Website : www.napavas.com

#ตัวปิดมุม #ตัวปิดมุมอลูมิเนียม #ตัวปิดมุมอลูมิเนียมแบบเหลี่ยม #DP #Home #20YearsNapavas #นภวัสโปรดักส์


ดู 142 ครั้ง0 ความคิดเห็น

コメント


bottom of page