top of page
ค้นหา

เพราะเราคู่กัน “เสา” และ “ฉากอลูมิเนียม จาก นภวัส โปรดักส์”🏠🖤

“เสา” ในองค์ประกอบของงานศิลป์ คือ เส้นตั้งตรงที่แสดงถึงความมั่นคง แข็งแรง สง่างาม ไม่ว่าจะเป็นบ้านขนาดเล็ก หรืออาคารขนาดใหญ่ ย่อมต้องมีเสาเป็นองค์ประกอบ

“ฉากอลูมิเนียม” ในวงการการก่อสร้าง คือ วัสดุที่ช่วยในการปกปิดเหลี่ยมมุมของเสา เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการแตกร้าวจากการถูกกระแทก ที่มาพร้อมกับประโยชน์มากกว่าหนึ่งก็คือสามารถเป็นวัสดุตกแต่งให้กับเหลี่ยมเสาได้อีกด้วย

ฉะนั้น “เสา” และ “ฉากอลูมิเนียม” มักเป็นสองสิ่งที่ควรมาคู่กัน ถ้าหากเสาบ้านได้รับการตกแต่งโดยการติดตั้งฉากอลูมิเนียมเข้าไป ก็จะทำให้เสาบ้านนั้นเป็นอีกหนึ่งจุดที่มีความโดดเด่น บ่งบอกความเป็นตัวของผู้อยู่อาศัย หรือสไลต์การตกแต่งเฉพาะตัวได้อีกด้วย เพราะการปล่อยเสาไว้โดยไม่ได้รับการตกแต่งนอกจากจะขาดความสวยงามแล้ว ยังมีโอกาสเสียหายจากการโดนชนหรือกระแทก ที่บางครั้งก็มีความรุนแรงจนอาจทำให้ขอบมุมเสาเกิดการแตกร้าวขึ้นได้


และไม่ว่าจะเป็นส่วนไหนของบ้าน สิ่งสำคัญอันดับต้นๆเลยก็คงเป็นการเลือกวัสดุเพื่อนำมาใช้งานกับจุดต่างๆของบ้าน ที่วัสดุจะต้องมีความแข็งแรง คงทน ซึ่งในบทความนี้กล่าวถึง “เสา” ที่เปรียบเสมือนความมั่นคงของบ้าน เราจึงขอแนะนำ ฉากอลูมิเนียม ตัวเลือกที่ถือว่ามีความเหมาะสมในการใช้งานเป็นอย่างยิ่ง ด้วยคุณสมบัติของอลูมิเนียมที่มีจุดหลอมเหลวสูง ทนความร้อนได้ดี ไม่ดูดซับน้ำ หรือแม้แต่อากาศเย็นจัดก็ไม่ทำให้ชิ้นงานเปลี่ยนรูป หรือแตกร้าว และสามารถรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ไม่บุบสลายง่าย เรียกได้ว่าทน ถึก ตรงใจผู้ใช้งาน


นภวัส โปรดักส์ จึงตั้งใจออกแบบ ฉากอลูมิเนียม มาช่วยปกป้องเหลี่ยมเสา เพื่อลดการเกิดความเสียหายจากการถูกกระแทก หรือ สาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุต่างๆ พร้อมฟังก์ชันการตกแต่งในสไตล์ที่ทันสมัย แถมยังดูแลรักษา ฉากอลูมิเนียม ได้ง่ายๆ เพียงแค่ใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดทำความสะอาดและใช้ผ้าที่แห้งสนิทเช็ดตาม แค่นี้ก็สามารถขจัดคราบสกปรกได้แล้ว


Hot Line : 088-227-9258

Line Official : @napavasproduct

Fanpage : Napavas Product : นภวัส โปรดักส์

Website : www.napavas.com

#ฉาก #ฉากอลูมิเนียม #ฉากสเตนเลส #DP #Home #20YearsNapavas #นภวัสโปรดักส์

ดู 46 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page