top of page
ค้นหา

ปกป้องขอบบันไดทุกขั้น ให้สวยด้วยจมูกบันไดอลูมิเนียม สีอลูมิเนียม👍🏠

บันได คือบริเวณที่มีโอกาสเกิดอุบัติเหตุเป็นอันดับต้นๆ หากเทียบกับส่วนอื่นของบ้าน เพราะเป็นจุดที่มีความลาดชัน ใช้สำหรับเดินขึ้น - เดินลงอยู่เป็นประจำ ในการออกแบบบ้านจึงมีการติดตั้งจมูกบันไดลงไปเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการลื่นและเพิ่มความแข็งแรงให้กับรอยต่อของขอบกระเบื้อง ปัจจุบันมีการผลิต จมูกบันไดอลูมิเนียม ที่มีสีสันหลากหลาย เพื่อให้สามารถเลือกใช้กับสไตล์การตกแต่งที่มีมากขึ้น

สินค้าจมูกบันไดอลูมิเนียม


สำหรับคนที่ไม่ได้อยู่ในวงการก่อสร้างอาจจะไม่รู้ว่า จมูกบันได คือ ส่วนที่ติดตั้งลงไปบนขอบมุมของบันไดแต่ละขั้น เป็นเส้นตรงยาว ที่มีการเซาะร่องเล็กๆ เพื่อป้องกันการลื่น มีหลายขนาดให้เลือกใช้ตามความกว้างของบันได ผลิตจากวัสดุหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น อลูมิเนียม สเตนเลส พีวีซี ฯลฯ ซึ่งจมูกบันไดแต่ละชนิดก็มีความเหมาะสมในการติดตั้งที่แตกต่างกัน นภวัส โปรดักส์ ผลิตจมูกบันไดอลูมิเนียม สีอลูมิเนียม ขึ้นมาเพื่อเอาใจคนที่ต้องการความคุ้มค่า เพราะมีทั้งความแข็งแรง ทนทาน ควบคู่ไปกับการสร้างความสวยงาม ได้ถึงสองฟังก์ชั่นกันเลยทีเดียว


การสร้างความสวยงามก็คืออีกเรื่องที่จมูกบันไดอลูมิเนียม สีอลูมิเนียม ทำได้ดีไม่แพ้กัน เพราะเป็นวัสดุที่สามารถตกแต่งบริเวณบันไดให้เกิดความสวยงามโดดเด่นมากขึ้น จะนำไปใช้เป็นเส้นตัดขอบตามมุมต่างๆ ของตัวบันได ก็สามารถทำได้อย่างลงตัว เหมาะกับงานตกแต่งสมัยใหม่และยังผลิตจากอลูมิเนียมเกรด 6063 ที่มั่นใจได้ว่ามีความคงทนกับทุกสภาพอากาศ ไม่กรอบแตก และยังมีทำสีด้วยกระบวนการทำสีด้วยการพาวเดอร์โค้ด (พ่น/อบ)ที่ทันสมัย จึงมั่นใจได้ว่าสีไม่หลุดลอกง่าย


นภวัส โปรดักส์ ขอแนะนำ จมูกบันไดอลูมิเนียม สีอลูมิเนียม ที่เราดีไซน์สีสันมาเพื่อสร้างความสวยงามและดูหรูหรา ให้กับตัวบันได ช่วยสร้างมุมมองให้บันไดดูโดดเด่น สะดุดตามากขึ้น เป็นสีที่ได้รับความนิยมในหมู่เจ้าของบ้านยุคใหม่ในการเลือกใช้งาน นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์จมูกบันไดอลูมิเนียมของเรายังมีทั้งขนาด 40 มม. และ 50 มม. พร้อมกับตัวเลือกของสีที่มากมายไม่ว่าจะเป็น สีอลูมิเนียม สีเงินปัดลาย สีเทาเข้ม สีน้ำตาลเข้ม สีดำเมทัลลิค สีอลูมิเนียมไฮกลอส สีโกลด์เบจไฮกลอส สีโอ๊กไฮกลอส และ สีดำไฮกลอสให้ท่านสามารถเลือกนำไปใช้ตกแต่ง หรือสามารถขอคำแนะนำได้โดยเรามีทีมงานมากประสบการณ์กว่า 20 ปี ที่จะคอยดูแลให้คำปรึกษาและตอบคำถามเรื่องการใช้งาน เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ลงตัวกับบ้านของคุณอย่างแน่นอน


สนใจรายละเอียดติดต่อ

Hot Line : 088-227-9258

Line@ : @napavasproduct

Fanpage : Napavas Product : นภวัส โปรดักส์

Website : www.napavas.com

#จมูกบันได #จมูกบันไดอลูมิเนียม #DP #20YearsNapavas #นภวัสโปรดักส์

ดู 93 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page