คิ้วอลูมิเนียมตัดขอบ และ จบขอบกระเบื้องยาง

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการเข้ามุมกระเบื้องยางและการติดตั้งคิ้วอลูมิเนียม นอกจากจะติดตั้งเพื่อความสวยงามแล้วยัง ช่วยจบขอบกระเบื้องยาง ตัดขอบ ให้จบงานได้อย่างเรียบร้อย นอกจากนี้ นภวัส โปรดักส์ ยังพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับรูปแบบการใช้งานรูปแบบต่างให้สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร

คิ้วอลูมิเนียม
จบขอบกระเบื้องยาง

ความยาว 2.0 เมตร

5.8 mm.jpg
0.6.jpg

คิ้วอลูมิเนียม
ตัดขอบ

ความยาว 2.0 เมตร

6 mm.jpg
5.8.jpg

คิ้วอลูมิเนียมตัดขอบ และจบขอบกระเบื้องยาง ผลิตภัณฑ์ จากนภวัส โปรดักส์ 

   งานตกแต่งพื้นและผนังนั้นถือเป็นอีกส่วนสำคัญที่จะทำให้บ้านของคุณออกมาดูเรียบร้อยและสวยงาม ทำให้การเลือกอุปกรณ์แต่ละอย่างจำเป็นที่จะต้องใส่ใจในรายละเอียดเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นคิ้วแบบต่างๆ จมูกบันได บัวเชิงผนัง ที่นอกจากความสวยงามแล้วยังต้องพิจารณาถึงความทนทานและอายุการใช้งานด้วย ซึ่งวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์คือ คิ้วอลูมิเนียมตัดขอบ และจบขอบกระเบื้องยาง จากเรามาแนะนำให้คุณได้เลือกใช้งานกัน 

 

   คิ้วอลูมิเนียมตัดขอบ และจบขอบกระเบื้องยาง เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับใช้เข้ามุมกระเบื้องยาง ที่ช่วยให้งานพื้นและผนังออกมาเรียบร้อย ดูสวยงาม และยังเพิ่มความปลอดภัยให้กับเจ้าของบ้านหรือผู้ที่เข้าใช้พื้นที่เนื่องจากช่วยปิดรอยแตกร้าวต่างๆ ที่อาจทำอันตรายเอาไว้ให้ โดยทางนภวัส โปรดักส์ ของเรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างหลากหลาย พร้อมคุณภาพที่ได้มาตรฐานในระดับสากล

 

     ที่ บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด ของเรามี คิ้วอลูมิเนียมตัดขอบกระเบื้องยางขนาด 0.6 ซม. ความยาว 2.0 เมตร(รหัส DEST 602000) และคิ้วอลูมิเนียมจบขอบกระเบื้องยาง ขนาด 0.58 ซม. ความยาว 2.0 เมตร(รหัส DVT 5820) สีอลูมิเนียมที่สามารถเข้ากันได้กับชิ้นงานที่หลากหลาย และด้วยคุณสมบัติของวัสดุอลูมิเนียมที่มีความทนทาน ไม่กรอบแตก ไม่เป็นสนิม ทนทานต่อสภาพอากาศ ทำให้สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร เหมาะกับทั้งห้องนอน, ห้องรับแขก, ห้องครัว, ห้องน้ำ, หรือมุมพักผ่อนภายนอกบ้าน โดยนอกจากเรื่องของความทนทานและสวยงามแล้วคิ้วอลูมิเนียมตัดขอบ และจบขอบกระเบื้องยางยังสามารถดูแลทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย เพียงใช้ผ้าชุบน้ำสะอาดเช็ดเท่านั้น

 

     ผลิตภัณฑ์จากอลูมิเนียมกำลังได้รับความนิยมจากทั้งสถาปนิกผู้ออกแบบ ช่างก่อสร้าง รวมถึงเจ้าของบ้านในปัจจุบัน เพราะติดตั้งง่าย ใช้งานกับวัสดุได้หลายชนิดไม่ว่าจะเป็นกระเบื้อง, หินอ่อน, หินแกรนิต, พื้นไม้ลามิเนต หรือวัสดุปูนเปลือย จะตกแต่งพื้น เล่นลายผนัง เข้ามุมเฟอร์นิเจอร์ หรือใช้เป็นเส้นแบ่งแนวก็ช่วยให้บ้านออกมาดูดีมีสไตล์ 

 

     สำหรับท่านที่กำลังมองหาคิ้วอลูมิเนียมตัดขอบ และจบขอบกระเบื้องยาง  รวมถึงผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น จมูกบันได, คิ้วอลูมิเนียมแบบโค้ง, คิ้วอลูมิเนียมแบบเหลี่ยม, ตัวปิดมุมคิ้วอลูมิเนียม, กรุยเชิง, บัวเชิงผนัง ทาง บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด ของเรามีสินค้าหลากรุ่นหลายดีไซน์และสีสันรอให้คุณได้เลือกใช้งานกัน พร้อมทีมงานมืออาชีพที่จะคอยให้คำปรึกษาและตอบข้อสงสัย เพื่อให้คุณได้สินค้าที่ตรงตามต้องการและเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด

#NapavasProduct