คิ้วอลูมิเนียม ลายหลุยส์

      ผลิตภัณฑ์ใช้ในการเข้ามุมกระเบื้อง หรือวัสดุอื่นๆ เช่น หินแกรนิต, งานซีเมนต์เปลือย และงานไม้ลามิเนทการติดตั้งคิ้วอลูมิเนียมนอกจากจะติดตั้งเพื่อความสวยงามแล้วยัง ช่วยป้องกันการแตกร้าวของวัสดุจากการกระแทกได้อีกด้วย นอกจากนี้ นภวัส โปรดักส์ ยังพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับรูปแบบการใช้งานรูปแบบต่างๆได้ ทั้งภายในและภายนอกอาคาร

L0 1 mm.jpg
Aluminium Color

คิ้วอลูมิเนียม
ลายหลุยส์

CA 12200-L01
ขนาด 12 มม. x 2.0 ม.

L 02 mm.jpg

คิ้วอลูมิเนียม
ลายหลุยส์

CA 12200-L02
ขนาด 12 มม. x 2.0 ม.

Silver Color

คิ้วอลูมิเนียม
ลายหลุยส์

CA 12201-L01
ขนาด 12 มม. x 2.0 ม.

คิ้วอลูมิเนียม
ลายหลุยส์

CA 12201-L02
ขนาด 12 มม. x 2.0 ม.

Gold Color

คิ้วอลูมิเนียม
ลายหลุยส์

CA 12202-L01
ขนาด 12 มม. x 2.0 ม.

คิ้วอลูมิเนียม
ลายหลุยส์

CA 12202-L02
ขนาด 12 มม. x 2.0 ม.

set คิ้วหลุยส์.jpg
set คิ้วหลุยส์02.jpg

คิ้วอลูมิเนียมลายหลุยส์ ผลิตภัณฑ์จาก นภวัส โปรดักส์ 

     สำหรับงานออกแบบและตกแต่งนั้น เพียงแค่เส้นสายเล็กๆ น้อยๆ ก็สามารถเพิ่มความโดดเด่นให้กับแต่ละพื้นที่ของบ้านได้ ไม่ว่าจะเป็นพื้น ผนัง หรือแม้แต่ขอบบันได การเลือกสรรวัสดุจึงเป็นความท้าทายอย่างหนึ่งของทั้งสถาปนิกผู้ออกแบบและเจ้าของบ้าน ซึ่งหากคุณกำลังมองหาความหรูหราทันสมัย ที่มาพร้อมกับความทนทานและความหลากหลายในการใช้งาน ทางนภวัส โปรดักส์ ของเราขอแนะนำ คิ้วอลูมิเนียมลายหลุยส์ ผลิตภัณฑ์ที่จะมาช่วยเติมเต็มให้เส้นสายภายในบ้านของคุณสมบูรณ์และลงตัวมากยิ่งขึ้น 

    ผลิตภัณฑ์ คิ้วอลูมิเนียมลายหลุยส์ ของเราออกแบบมาให้สามารถใช้งานกับวัสดุได้หลายชนิดไม่ว่าจะเป็นกระเบื้อง, งานไม้ลามิเนท, หินแกรนิต, งานซีเมนต์เปลือย ออกแบบมาให้ติดตั้งง่ายด้วยปูนกาวหรือซีเมนต์ ผลิตจากอลูมิเนียมเกรด 6063 ที่ทนต่อสภาพอากาศได้ดีทั้งแดดและฝน ไม่บิดงอ ไม่เป็นสนิม และยังสามารถนำกลับมารีไซเคิลได้ด้วย นอกจากนี้คุณภาพของสียังติดนานติดทน ไม่ซีดจางเพราะผ่านการทำสีด้วยเทคโนโลยีแบบอะโนไดซ์หรือการชุบไฟฟ้าเคมี จึงได้สีสันที่สดใสสะดุดตา 

 

     ด้วยคุณสมบัติดังกล่าวทำให้ คิ้วอลูมิเนียมลายหลุยส์ ของ นภวัส โปรดักส์  สามารถใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ไม่ว่าจะเป็นขอบบันไดทางเดิน, ห้องนั่งเล่น, ห้องนอน, ห้องน้ำ, ห้องครัว, จบขอบเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน, ใช้เป็นเส้นแบ่งระหว่างวัสดุที่มีพื้นผิวแตกต่างกัน ให้ทั้งความสวยงาม ทนทาน ช่วยป้องกันการแตกร้าวจากการกระแทก ดูแลรักษาง่าย เพียงใช้น้ำเปล่าและผ้าสะอาดเช็ดเมื่อติดตั้งเสร็จหรือเมื่อเกิดความสกปรกหลังจากการติดตั้งไปแล้ว 

 

     เรามี คิ้วอลูมิเนียมลายหลุยส์ ในสีสันต่างๆ ให้คุณเลือกใช้งานตามความชื่นชอบและความเหมาะสมกับส่วนต่างๆ ของบ้าน ไม่ว่าจะเป็นสีทองที่เรียบหรูทันสมัย, สีเงินเรียบง่ายแต่มีสไตล์ หรือสีอลูมิเนียมที่สามารถเข้ากันได้ดีกับวัสดุตกแต่งหลายแบบออกมาเป็นความทันสมัยสไตล์ Luxury ที่ช่วยสะท้อนตัวตนและรสนิยมของคุณได้เป็นอย่างดี มาพร้อมขนาด 12 มิลลิเมตร ความยาว 2 เมตร พร้อมมาตรฐานการผลิตที่วางใจได้และประสบการณ์อันยาวนานที่ได้รับความไว้วางใจจากทั้งเจ้าของบ้านและโครงการขนาดใหญ่ 

 

     สำหรับท่านที่สนใจผลิตภัณฑ์ คิ้วอลูมิเนียมลายหลุยส์ จาก นภวัส โปรดักส์รวมถึงตัวปิดคิ้วอลูมิเนียม และผลิตภัณฑ์จากอลูมิเนียมอื่นๆ สามารถสอบถามข้อมูลได้จากช่องทางการติดต่อบนหน้าเว็บไซต์ เรามีทีมงานมืออาชีพที่จะคอยให้คำปรึกษาและแนะนำเพื่อให้คุณได้รับทั้งความพอใจและคุณภาพที่ดีที่สุดจากเรา

#NapavasProduct