กรุยเชิงอลูมิเนียมเข้ามุม

   เหมาะสำหรับการตกแต่งขอบมุมใน สร้างความโดดเด่นให้กับ กระเบื้อง หินอ่อน หินแกรนิต หินขัด หรือไม้ลามิเนท ทดแทนกรุยเชิงแบบเดิมๆด้วยกรุยเชิงอลูมิเนียม พร้อมคุณสมบัติ ทนทาน สีไม่ซีด ไม่แตกร้าว ที่สำคัญไม่เป็นสนิม สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร

10 mm.jpg
Aluminium Color

กรุยอลูมิเนียม
เข้ามุม

DBA 10200-T01
ขนาด 10 มม. x 2.0 ม.

กรุยเชิงอลูมิเนียมเข้ามุม DP สีอลูมิเนีย
Silver Color

กรุยอลูมิเนียม
เข้ามุม

DBA 10201-T01
ขนาด 10 มม. x 2.0 ม.

กรุยเชิงอลูมิเนียมเข้ามุม DP สีเงินเงา D
Gold Color

กรุยอลูมิเนียม
เข้ามุม

DBA 10202-T01
ขนาด 10 มม. x 2.0 ม.

กรุยเชิงอลูมิเนียมเข้ามุม DP สีทอง DBA10

กรุยเชิงอลูมิเนียมเข้ามุม ผลิตภัณฑ์จาก นภวัส โปรดักส์

     ในการตกแต่งบ้านนั้น การเลือกวัสดุถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นไม่แพ้เรื่องอื่น เพราะส่งผลต่อการอยู่อาศัยในระยะยาว ซึ่งในส่วนของการตกแต่งพื้นและผนังนั้นปัจจุบันเรามีวัสดุอลูมิเนียมที่มาช่วยเพิ่มทั้งความทนทานและความสวยงามไปพร้อมๆ กัน ด้วยลวดลายและสีสันที่มีให้เลือกมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือกรุยเชิงอลูมิเนียมเข้ามุม ที่ทางนภวัส โปรดักส์ ของเราพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างหลากหลาย มาดูกันว่าผลิตภัณฑ์นี้มีความน่าสนใจและสำคัญอย่างไรบ้าง

 

     ว่ากันว่าเราสามารถเปลี่ยนพื้นหรือผนังธรรมดาให้โดดเด่นขึ้นมาได้ด้วยไอเดียการออกแบบตกแต่งและวัสดุที่ใช้ เช่นการเปลี่ยนผนังสีพื้นให้มีเส้นนำสายตาหรือลวดลายบนพนังด้วย กรุยเชิงอลูมิเนียมเข้ามุม สีสันต่างๆ ที่จะมาตัดกับสีพื้นหรือผนังเสริมจุดเด่น เรียกว่าห้องธรรมดาก็อาจกลายเป็นเหมือนหรูในโรงแรมหรือรีสอร์ทได้เลยล่ะถ้าเลือกใช้ให้ดี เพราะนอกจากเสริมความแข็งแรงให้วัสดุพื้นแล้ว ยังช่วยให้จบงานได้เรียบร้อย แถมบ่งบอกสไตล์ของเจ้าของบ้านได้อีกด้วยล่ะ

 

     ที่ นภวัส โปรดักส์ เรามี กรุยเชิงอลูมิเนียมเข้ามุม ขนาดและสีสันที่คุณสามารถเลือกใช้งานได้ตามต้องการไม่ว่าจะเป็น สีทองที่ดูหรูหรทันสมัยช่วยเสริมให้พื้นหรือผนังดูดีมีระดับมากขึ้น, สีเงินที่เรียบง่ายแต่มีสไตล์อันโดดเด่น หรือจะเป็นสีอลูมิเนียมก็เข้ากันได้ดีกับวัสดุอื่นๆ ได้อย่างกลมกลืนและลงตัว โดยมีขนาด 10 มิลลิเมตร ความยาว 2 เมตร ผลิตด้วยโรงงานและกระบวนการที่ได้มาตรฐานจากทีมงานที่มีประสบการณ์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมมาอย่างยาวนาน คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าที่คุ้มค่ากับการลงทุนในระยะยาวเพื่อบ้านที่คุณรัก  

 

     และด้วยคุณสมบัติของอลูมิเนียมทำให้ตัวกรุยเชิงอลูมิเนียมเข้ามุม ของเราทนทานกว่ากรุยเชิงแบบเดิมๆ สีไม่ซีด ไม่แตกร้าว ใช้ไปนานๆ แล้วไม่เกิดสนิม ทนต่อทุกสภาพอากาศทำให้ใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร รวมถึงเหมาะกับวัสดุทั้งกระเบื้อง, หินแกรนิต, หินอ่อน หรือไม้ลามิเนท จะใช้เสริมเป็นเส้นนำสายตาภายนอก หรือเพิ่มความโดดเด่นให้ผนังและพื้นภายในห้องต่างๆ ก็เนรมิตได้ดั่งใจ 

 

     สำหรับท่านที่สนใจกรุยเชิงอลูมิเนียมเข้ามุม และผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมอื่นๆ จาก นภวัส โปรดักส์ ทั้งคิ้วอลูมิเนียมและตัวปิดมุมคิ้วแบบต่างๆ, จมูกบันไดอลูมิเนียม, บัวเชิงผนังอลูมิเนียม สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากทางหน้าเว็บไซต์ของเรา หรือสอบถามเพิ่มเติมได้จากที่อยู่ด้านล่างนี้ เรามีทีมงานมืออาชีพที่ตจะคอยให้คำปรึกษาและแนะนำ เพื่อให้คุณได้สินค้าที่ลงตัวและเหมาะสมกับการใช้งานตามที่ต้องการมากที่สุดครับ

#NapavasProduct