กรุยเชิงอลูมิเนียมเข้ามุม

เหมาะสำหรับการตกแต่งขอบมุมใน สร้างความโดดเด่นให้กับ กระเบื้อง หินอ่อน หินแกรนิต หินขัด หรือไม้ลามิเนต ทดแทนกรุยเชิงแบบเดิมๆด้วยกรุยเชิงอลูมิเนียม พร้อมคุณสมบัติ ทนทาน สีไม่ซีด ไม่แตกร้าว ที่สำคัญไม่เป็นสนิม สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร

กรุยเชิงอลูมิเนียมเข้ามุม

   ในการตกแต่งบ้านนั้น การเลือกวัสดุถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นไม่แพ้เรื่องอื่น เพราะส่งผลต่อการอยู่อาศัยในระยะยาว ซึ่งในส่วนของการตกแต่งพื้นและผนังนั้นปัจจุบันเรามีวัสดุอลูมิเนียมที่มาช่วยเพิ่มทั้งความทนทานและความสวยงามไปพร้อมๆ กัน ด้วยลวดลายและสีสันที่มีให้เลือกมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือกรุยเชิงอลูมิเนียมเข้ามุม ที่ บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด ของเราพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างหลากหลาย มาดูกันว่าผลิตภัณฑ์นี้มีความน่าสนใจและสำคัญอย่างไรบ้าง

 

   ว่ากันว่าเราสามารถเปลี่ยนพื้นหรือผนังธรรมดาให้โดดเด่นขึ้นมาได้ด้วยไอเดียการออกแบบตกแต่งและวัสดุที่ใช้ เช่นการเปลี่ยนผนังสีพื้นให้มีเส้นนำสายตาหรือลวดลายบนพนังด้วย กรุยเชิงอลูมิเนียมเข้ามุม สีสันต่างๆ ที่จะมาตัดกับสีพื้นหรือผนังเสริมจุดเด่น เรียกว่าห้องธรรมดาก็อาจกลายเป็นเหมือนหรูในโรงแรมหรือรีสอร์ทได้เลยล่ะถ้าเลือกใช้ให้ดี เพราะนอกจากเสริมความแข็งแรงให้วัสดุพื้นแล้ว ยังช่วยให้จบงานได้เรียบร้อย แถมบ่งบอกสไตล์ของเจ้าของบ้านได้อีกด้วยล่ะ

 

   ที่ บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด ของเรามี กรุยเชิงอลูมิเนียมเข้ามุม ขนาดและสีสันที่คุณสามารถเลือกใช้งานได้ตามต้องการไม่ว่าจะเป็น สีทองที่ดูหรูหราทันสมัยช่วยเสริมให้พื้นหรือผนังดูดีมีระดับมากขึ้น, สีเงินที่เรียบง่ายแต่มีสไตล์อันโดดเด่น หรือจะเป็นสีอลูมิเนียมก็เข้ากันได้ดีกับวัสดุอื่นๆ ได้อย่างกลมกลืนและลงตัว โดยมีขนาด 1.0 ซม. ความยาว 2 เมตร ผลิตด้วยโรงงานและกระบวนการที่ได้มาตรฐานจากทีมงานที่มีประสบการณ์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมมาอย่างยาวนาน คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าที่คุ้มค่ากับการลงทุนในระยะยาวเพื่อบ้านที่คุณรัก  

 

   และด้วยคุณสมบัติของอลูมิเนียมทำให้ตัวกรุยเชิงอลูมิเนียมเข้ามุม ของเราทนทานกว่ากรุยเชิงแบบเดิมๆ สีไม่ซีด ไม่แตกร้าว ใช้ไปนานๆ แล้วไม่เกิดสนิม ทนต่อทุกสภาพอากาศทำให้ใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร รวมถึงเหมาะกับวัสดุทั้งกระเบื้อง, หินแกรนิต, หินอ่อน หรือไม้ลามิเนท จะใช้เสริมเป็นเส้นนำสายตาภายนอก หรือเพิ่มความโดดเด่นให้ผนังและพื้นภายในห้องต่างๆ ก็เนรมิตได้ดั่งใจ 

 

   สำหรับท่านที่สนใจกรุยเชิงอลูมิเนียมเข้ามุม และผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมอื่นๆ จาก บริษัท นภวัส โปรดักส์ จำกัด ของเรามีทั้งคิ้วอลูมิเนียมและตัวปิดมุมคิ้วแบบต่างๆ, จมูกบันไดอลูมิเนียม, บัวเชิงผนังอลูมิเนียม สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากทางหน้าเว็บไซต์ของเรา เรามีทีมงานมืออาชีพที่ตจะคอยให้คำปรึกษาและแนะนำ เพื่อให้คุณได้สินค้าที่ลงตัวและเหมาะสมกับการใช้งานตามที่ต้องการมากที่สุด

#NapavasProduct